Thật buồn, thật đau xót, ngoài kia dân chúng đang tấp nập vào viếng “Lăng Bác”, người đông tới mức chen chúc nhau. Còn ở đây, trên trang web này người ta đang chứng minh “Bác” là quỷ – thì rất ít người vào thăm, mà hình như người ta chứng minh đúng! (Vì tôi cũng mới biết tới trang web này 1 ngày nay, nên mới đọc được chưa nhiều). Từ hôm qua tới giờ tôi để ý thấy có khoảng 2000 người vào thăm, kể cũng là còn quá ít với một Chuyện hệ trọng tới mức này, nhưng 2000 người thăm mỗi ngày nhưng vẻn vẹn chỉ có 4 ý kiến tham gia, thì lại là một cái buồn hơn nữa.

          Có lẽ, tác giả viết dài dòng khó hiểu quá chăng?

          Nhưng, nghĩ lại 1 cuốn Tiểu Thuyết hay cũng đòi hỏi người đọc phải kiên nhẫn đọc những trang đầu, ấy vậy mà đây lại là một Công Trình Sử cỡ “Bác” thì cũng khó có thể đòi hỏi để hiểu ngay được.

          2000 người thăm mỗi ngày, chắc cũng không thiếu GS, TS hay là người Trí Thức có học vấn… có lẽ với thời lượng của trang web đã xuất bản, cũng chưa hẳn là chưa đủ để hiểu công trình của Tác Giả nói có phần nào đúng hay sai?

          Vậy mà mới chỉ có vẻn vẹn 4 ý kiến tham gia, thật buồn cho thân Dân cái nước Việt Nam Ta.

          Hay khi gửi ý kiến tham gia thì họ sợ Công An mò thấy? Không Đúng! Vì các tiệm Inte đâu có thiếu? Trong số 2000 người thì người Việt Hải Ngoại chắc không ít?

          Vậy vì sao?

          Thật buồn.

          Có phải người ta cam tâm: Bác vẫn cứ là Bác, cho dù “Bác” đúng là anh ba tàu?

          Mấy lời chia xẻ khi mới đọc được trang này 1 ngày, trước hết rất Trân Trọng Ban Biên Tập!

          Tôi hứa sẽ đọc ngay và cho ý kiến nội dung nào đúng, nội dung nào sai.

          Người Thái Bình.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments