Hồi Giáo đang là một bận tâm lớn cho những nước Châu Âu. Đặc biệt ở Đức với lượng di dân được chấp nhận lên đến cả triệu người, không cần giấy tờ để xác định nhân thân. Thụy Điển giờ bị coi là thủ đô của hiếp dâm ( gây ra bởi dám di dân Hồi Giáo)  . Nước Pháp liên tục nghẽn đường mỗi khi Muslims  cầu nguyện , và còn nhiều thí dụ khác.

Được coi như một thế lực chính trị hơn là một tôn giáo với chủ trương dùng bạo lực (information rất nhiều trên Google), Hồi Giáo đang càng ngày càng lấn dần đất của các nước tiếp nhận , thậm chí họ còn đe dọa  dân địa phương . Tuy nhiên không phải chính quyền nào cũng nhìn ra điều đó,  ở Anh Theresa May bác bỏ sự thật đang diễn ra trên đất nước mình, vẫn coi Hồi Giáo là một tôn giáo của hòa bình,  ở Canada Justin Trudeau mở rộng biên giới cho tị nạn đặc biệt Muslims. Ở Mỹ dưới thời Obama trong khi người Thiên Chúa Giáo được cho tị nạn một cách hạn chế thì người Hồi Giáo vào Mỹ với tỉ lệ cao gấp mấy lần. Ở Dearborn Michigan, người Hồi Giáo có cả một cộng đồng to lớn với luật Sharia áp dụng công khai mà cả lực lượng an ninh và dân địa phương không dám xâm nhập.

Điều này rất phù hợp với những “ chiến lược gia “ của ISIS. Việc phát động chiến tranh chỉ là một đòn hư, chỉ là “ diện “ nhằm thu hút chú ý của các cường quốc để quên đi “ điểm “ 

Có chiến tranh là có di tản, tị nạn và đó là cơ hội tốt nhất để thâm nhập vào các cường quốc phương Tây hợp pháp và mau chóng. Đánh trúng vào chủ trương nhân đạo sẽ tiếp nhận và chăm sóc những nạn nhân chiến cuộc từ xung đột vũ trang, hiện nay chắc chắn thành viên của ISIS  có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Phương Tây đã sa bẫy, trừ một vài nước thuần Công Giáo như Finland, hoặc đặc biệt Poland. Điều chắc chắn là khi sắp xếp an toàn các sleeping cells ISIS sẽ tự tan rã hoặc rút lui vào bóng tối. ISIS thực sự không cần một Caliphate như chúng tuyên bố bởi vì khi đã  “chiếm hữu “ toàn bộ hoặc phần lớn lãnh thổ ở các nước phương Tây- thậm chí Bắc Mỹ- chúng sẽ đầu tư chính trị bằng cách ra tranh cử những chức vụ và cuối cùng sẽ thi hành luật Sharia khét tiếng hợp pháp.

Trong quyển “ Bố Già “ của Mario Puzzo, Vito Corleone cũng  có một chiến lược như thế. Mafia sẽ không còn cần đến những sát thủ xử dụng súng đạn trong tương lai. Thay thế vào đó là những luật sư, quan toà ,dân biểu, thượng nghị sĩ, thống đốc và có thể cả Tổng Thống. Chiến lược này đang được ISIS ( hay các lãnh đạo của Muslim ) thực hiện.

Đối với Hồi Giáo , việc này là hoàn toàn có thể . Một người đàn ông được cưới bốn vợ theo luật. Làm một phép tính chỉ cần năm hay mười năm hắn sẽ sản xuất ít nhất hai hay ba chục Muslim con ( chúng nó đẻ như ruồi!!)  . Những đứa bé  trở thành công dân của nước sở tại có quyền tranh và ứng cử hợp pháp.

Và bởi vì tốc độ sanh đẻ như thế việc trở nên đại đa số trong đất nước đang sinh sống sẽ xảy ra khi người dân chính gốc ngày càng  lưỡng lự kết hôn  lập gia đình . Đừng nghĩ rằng những đứa trẻ Hồi Giáo sẽ duy trì nền văn hóa, chính kiến hoặc tôn giáo của quốc gia trú ngụ . Chúng vẫn mãi mãi là tín đồ Hồi Giáo chừng nào chúng còn chung sống hoặc giữ liên hệ với cha mẹ  (hoặc cộng đồng ) Hồi Giáo của chúng.

Vậy thì có giải pháp gì để ứng phó với việc này?

1)     Không nên tập trung những người Hồi Giáo với nhau. Trước sau gì họ cũng xây dựng một cộng đồng chặt chẽ và  sẽ trở thành sức mạnh khi cần biểu tình tranh đấu cho một điều gì (áp dụng Sharia chẳng hạn  )

2)     Phá chế độ đa thê : trừng phạt những ai vi phạm luật “ một vợ một chồng “.Chỉ  trợ cấp khó khăn cho gia đình có không quá một hoặc hai con v..v..

3)     Chận đứng di dân, tị nạn trước khi quá trễ. Phải có biện pháp điều tra, xác minh gắt gao để chắc chắn không một thành viên nào của ISIS lọt lưới.

4)     Trục xuất , tước quyền công dân bất cứ tội phạm đại hình nào một cách nhanh chóng . Cần phải gắt gao, chặt chẽ trong việc cấp phát quyền công dân cho các ứng viên có vấn đề về an ninh ( như Thụy Sĩ đang thực hiện)

5)     Không thể vì political correctness mà chìu ý bọn libtards luôn rất hứng thú trong việc phá hoại nền an ninh của đất nước. Nếu nhận tị nạn, ưu tiên cho những di dân không phải Hồi Giáo.

6)   Một điều nữa cần nhớ : ISIS huấn luyện cả đàn bà và con nít ( đủ sức cầm súng) trở thành những sát thủ chuyên nghiệp ( như chúng vẫn thường quãng bá trên youtube). Do đó đừng bị nhẹ dạ khi chứng kiến những hình ảnh rất dễ làm rơi nước mắt  người lương thiện ( nhưng khờ khạo )  . Chuyện dùng đàn bà con nít để nổ bom tự sát, xả súng bắn vào đám đông (  ở Mỹ ) không phải là “ có, không “  mà “ chừng nào “ 

Lời thằng bạn nhờ gởi đến tổng thống Trump  :

*-Kính Thưa Tổng Thống Donald Trump

Tôi , một công dân Mỹ gốc Việt. Tôi và gia đình hoàn toàn ủng hộ những việc làm của Tổng Thống nhất là  về vấn đề di dân. Lý do : tôi không muốn cháu nội, ngoại tôi sau này sẽ phải trùm đầu, để râu khi đi ra ngoài đường bởi vì cái luật Sharia chết tiệt !!.

Xin ông cũng dùng để ý tới bọn truyền thông lề đảng ( như CNN )  . Thậm chí một cái đánh rắm của ông cũng sẽ là đề tài cho bọn nầy bàn tán cả tháng trời  ( chắc chắn  chúng sẽ chê cái rắm của ông không thơm bằng của Obama và Hillary Clinton cộng lại!! )

Đối với người Mỹ gốc Việt nhưng trong những cuộc trò chuyện vẫn cứ chê bai “ tụi Mỹ “ xin làm ơn nhớ rằng một khi chúng ta đưa tay thề hứa sẽ trung thành với Hiến Pháp chúng ta đã trở nên công dân của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ như mọi công dân khác. “ Đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho các bạn mà hãy  hỏi các bạn đã cống hiến gì cho Tổ Quốc “. Xin đóng góp phần của mình còn cứ chỉ trích chống phá thì cách tốt nhất là nên khăn gói trở về mà sống với VC!!

Những người ủng hộ Tổng Thống Trump, chúng ta bị gán cho cái mác cuồng Trump, nhưng hơn ai hết chúng ta tự biết mình là những người tỉnh táo,  suy xét chính chắn và quan tâm về tương lai của tổ quốc yêu dấu. Hãy can đảm và mạnh mẽ lên, cần thiết hãy tổ chức nhiều cuộc biểu tình để bọn libtards , bọn cộng sản, bọn phản quốc chúng nó mở mắt ra mà nhìn thấy sự thực.

God Bless America . God bless our President

Phần viết thêm:

Từ bài này trở đi, cuối bài tôi sẽ luôn luôn kèm theo câu hỏi han sức khỏe của mấy anh chị VC hiện đang nương náu ở Mỹ cho đến khi chúng phải đền tội trước Công Lý

–     Khỏe không  TỘI PHẠM CHIẾN TRANH thượng tá CA Nguyễn Đức Chương  làm ăn ngon lành hả?

–     Khỏe không Hồng Beo ( Nguyễn Thị Hồng) cựu Tổng Biên Tập báo Tuổi Trẻ, vợ bé tướng công an Nguyễn Văn Hưởng. Vẫn còn sống thọ hà?

–         Khỏe không thượng tướng CA “ hèn với giặc ác với dân “ Nguyễn Văn Hưởng ? vẫn hút máu nhân dân đều đều , và khấn đầu bưng bô cho Tàu cẩu  như thường lệ hả?

BONUS:

–         Hello Đào Minh Quân? Dạo này làm ăn khá không? Bên cạnh Vương Văn Thả lừa gạt được thêm bao nhiêu nạn nhân rồi?    (Dù anh mang bệnh tâm thần nhưng nên nhớ đẩy bất cứ người nào vào chỗ chết là  hành động nghiêm trọng, ĐÃ TRỞ THÀNH TỘI ÁC !!)

nguoiviettudo

[post_connector_show_children slug=”nguoiviettudo-g%e1%ba%b7p-b%e1%ba%a1n” parent=”14246″ link=”true” excerpt=”false”]