CHUYỆN HỮU HÌNH, VÔ HÌNH

(Chuyện Tổng thống Donald Trump)

  1. Quyền lực vô hình “làm mù lòng kẻ vô tín”, là nhà đạo diễn, đứng trụ sau lưng đảng Dân Chủ, khích lệ dân chúng Hoa Kỳ được tự do phá thai, tự do đồng tính luyến ái, tự do sống phóng túng bất kể trên đầu mình còn có “ĐẤNG đang tể trị cả vũ trụ” và là ĐẤNG “biết rõ từng ý nghĩ trong trí” con người.

Đảng Dân chủ vốn biết hành động trên là phạm tội bất kính cùng THIÊN PHỤ, nghịch lại mạng lệnh từ trời cao, hiểu rõ “sa vào tay THƯỢNG ĐẾ thật là kinh khiếp” nhưng vì “vòng danh lợi của Đảng phái” họ vẫn coi thường sự trừng phạt, cố tình đưa dân tộc vào chỗ tranh chiến hỗn loạn, xa lìa ĐẤNG tạo hoá, chọc giận NGÀI, diễn đúng theo kịch bản, trước sau gì cũng phải ôm lấy cái án phạt không được miễn trừ!

THƯỢNG ĐẾ phán rõ:

  • “Không được giết người.” ( phá thai )
  • “Không được đồng tính luyến ái, đó là một tội đáng tởm.”
  • “Hai người đồng tính luyến ái phải bị xử tử. Họ phạm một tội đáng tởm.”

7 điều NGÀI gớm ghê:

  • “ 1. Mắt kiêu hãnh, 2. lưỡi gian dối, 3. bàn tay đẫm máu vô tội, 4. lòng mưu toan những việc hung tàn, 5. chân phóng nhanh đến nơi tội ác, 6. nhân chứng khai gian hại người, 7. kẻ xúi giục anh em tranh chấp.”

Một số đảng viên Dân chủ còn mơ ước đất nước nên tiến đến “Xã hội chủ nghĩa”, còn mơ về chế độ Cộng Sản, cái chế độ đã làm tàn mạt nhiều quốc gia, đã giết hại bao nhiêu triệu con người chẳng còn nhìn thấy vầng thái dương.

Xin nhớ cho:

“Lòng con người lo bày mưu tính kế, nhưng thành tựu là do tay THƯỢNG ĐẾ.”

  1. “Tranh chấp khởi đầu như đê vỡ.”

Trở lại chuyện tổng thống Trump và bà chủ tịch hạ viện…

Chúng ta là những kẻ đứng ngoài lề cách nào hiểu tường tận chuyện chính trị để rồi ước tính, lượng giá, phỏng đoán? Vì đâu có  ai thấy được bàn tay vô hình được trọn quyền “nhào nắn” cả thế giới?

Đâu ai biết rõ phải không? Thế thì nên im lặng, lắng nghe là thượng sách.

Trước mắt giới truyền thông đưa tin nầy nọ… ai là kẻ có khả năng biết rõ được từng vấn đề?

“Bức tường biên giới” được nói tới nói lui khiến bao nhiêu kẻ khóc đứng khóc ngồi, bao nhiêu người ngồi rung đùi bóp trán?

Chuyện nầy đưa đến tình trạng “đóng cửa chính phủ…” lại càng gây thêm phiền toái cho người dân! Khó mà nói nó tác hại như thế nào?

Số tiền “5 tỷ 700 triệu” cho dự án xây dựng được ra giá, được đòi hỏi rồi chẳng đi đến đâu!

“Thông điệp” ngày 29 tháng 1 phải dời lại ngày 5/2/2019.

Có ai biết rồi đây sẽ xảy ra điều chi? Dân Hoa Kỳ đang đợi chờ. cả thế giới cũng muốn nghe…

  1. “Có tiền thì ứng cho mọi sự” nhưng tiền bạc chẳng bao giờ mua được hơi thở! (?)

“Vì hồn mọi vật trong tay THƯỢNG ĐẾ, cả hơi thở của con người.”

 Quyền lực vô hình thừa biết mãnh lực đồng tiền tác động lòng người nhiều lần nhiều cách khiến thế giới bất ổn, là Kẻ luôn luôn nghĩ cách làm đảo lộn trật tự thế giới, Kẻ thao túng mọi lãnh vực nhất là giới truyền thông, tung tin thật tin giả theo bài bản soạn sẵn, khiến chúng ta chẳng biết thật hư ra sao?

Cái khó là những âm mưu, độc kế, những kế hoạch bí mật, những luận điệu tuyên truyền do Quyền lực vô hình lèo lái chẳng có ai hiểu được tường tận ngoài THƯỢNG ĐẾ toàn năng.

NGÀI đã nghe hết, thấy hết “thấy luôn tận đáy lòng con người” thế thì những kẻ theo đảng Dân chủ nên nhìn lại chính mình, đừng quên  vị tổng thống, người đã được THƯỢNG ĐẾ chọn và ban cho sự giàu có luôn cả quyền lực, đang nắm trong tay “cây gậy, củ cà rốt”.

Điều đáng nói xin ghi nhớ cho Quyền lực vô hình chỉ là vật thọ tạo, được THƯỢNG ĐẾ trao quyền thao túng cả thế giới trong phạm vi được ấn định, là Kẻ biết rõ số phận mình đã được an bài, không được phép vượt quá phạm vi quyền hạn… nay đang tìm cách “rỉ tai” các thượng nghị sĩ, các dân biểu thuộc phe Dân chủ, cố tranh giành ảnh hưởng với phe Cộng Hòa vào kỳ bầu cử  năm 2020, gạt bỏ lời cảnh cáo như đã nói ở phần thứ nhất.

  1. Nếu tổng thống Donald Trump đổi ý vào phút cuối, khi nhận rõ mình là kẻ được thương xót, được THƯỢNG ĐẾ bảo vệ “trong an ninh tuyệt đối”, suy nghĩ lại đời người:

“Trần truồng lúc ra đời, tay trắng lúc lìa đời, chẳng ai mang gì theo được.”

Và… sẵn lòng móc hầu bao của mình, chi trả 5 tỷ 700 triệu cho “bức tường biên giới” thì… thì đảng Dân chủ chắc phải im hơi, bặt tiếng! (?)

Một cú giáng trả thật tuyệt vời, chẳng còn đối thủ! (?)

Cả thế giới phải lắc đầu trầm trồ! Bọn theo XHCN hết xưng hùng xưng bá! (?) Cộng Sản chẳng còn huơ tay, đưa cao nắm đấm! (?)

Một hành động chưa từng có tiền lệ giữa cõi trần, thuận lòng THƯỢNG ĐẾ, làm vừa lòng dân, đáng noi gương vì làm đúng nguyên tắc từ trời cao:

“Chớ tìm lợi riêng cho mình, nhưng phải tìm lợi cho kẻ khác nữa.”

Bạn nghĩ sao? Bài viết có quá đáng không?

Chuyện khả thi?

nguyễn tâm linh

31/1/2019

Đã xem 997 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments