Sấm Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm Đang Ứng Nghiệm Vào Những Diễn Biến Thời Đại

Chỉ trong vòng 2 năm, từ khi tổng thống Donald Trump ngồi vào Nhà Trắng, tình hình địa chính trị cả thế giới đang bị thay đổi đến mức ta có thể dựa vào những diễn biến đang xảy ra để diễn giải lại ý nghĩa những câu sấm của vì nó phù hợp và đúng với hiện thực.

Câu sấm thứ nhất :

Bao Giờ Đá Nổi Lông Chìm

Đổng Khô Hồ Cạn Búa Liềm Tan Hoang

Câu này diễn tả cuộc nội chiến sẽ xảy ra tại Trung Cọng. Phe Đá Nổi ( Tưởng Giới Thạch, Đài Loan tựa một hòn đá nổi giữa biển) thắng phe lông chìm (Mao Trạch Đông, Trung Cọng). Đồng Khô Hồ Cạn là do hàng ngàn đập nước ở Trung Cọng bị phá hủy nên hệ thống đẫn thủy nhập điền bị hư hại làm cho đồng ruộng trở nên khô hạn. Kết quả là đảng cọng sản Trung Quốc bị tan hoang.

Trên thực tế, khi Tập Cận Bình đe dọa có thể dùng vũ lực để đòi “thống nhất“ Đài Loan trong ngày đầu năm 2019 đã dấy lên một làn sóng phản đối dữ dội và chuẩn bị đối phó của người dân khắp đảo quốc này. Bà tổng thống Thái Anh Văn đã có lần tuyên bố sẽ đánh vỡ đập Tam Hiệp nếu Trung Cọng sử dụng vũ lực tấn công Đài Loan.

Tập Cận Bình là một chính trị gia có quá nhiều tham vọng nên chuyện sử dụng vũ lực để chiếm Đài Loan cũng có thể xảy ra. Nhưng các cấp chỉ huy trong quân đội Trung Cọng, kể cả các cấp chỉ huy trong quân đội của cả thế giới, đều không thể giải quyết thành công bài toán làm thế nào để đưa một đoàn quân qua eo biển rộng 130 hải lý khi không có được yếu tố bất ngờ do những tiến bộ của kỷ thuật ngày nay. Nên trận nội chiến giữa Trung Cọng và Đài Loan nếu có xảy ra thì xác xuất nghiêng về một trận không chiến giữa các máy bay và tên lửa đạn đạo. Như thế hàng ngàn đập nước của Trung Cọng đều là mục tiêu của các tên lửa đạn đạo của Đài Loan.

Đánh vào các đập nước là đánh vào Thủy thuộc cách đánh Ngũ Hành, là cách lợi dụng hay đánh vào Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đế dành chiến thắng quân sự. Người Trung Quốc rất rành và biết cách sử dụng phép đánh Ngủ Hành nên các mục tiêu dành cho tên lửa đạn đạo của Đài Loan nằm trong lãnh thổ Trung Quốc không đơn thuần là các đập nước mà còn nhiều thứ và có lẽ đã được đặt lên bàn.

Một nhà phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội đã ví von thế đất của Trung Quốc tựa cái bánh hamburger phải dùng hai tay giữ mới yên, nếu có giao động thì miếng thịt sẽ dễ dàng văng ra khỏi cái bánh.

Quả đúng như thế, tổng thống Donald Trump chỉ mới sử dụng cách đánh Kim, vừa áp thuế lên chỉ ½ hàng hóa của Trung Cọng mà đã làm cho nền kinh tế Trung Cọng lao đao như muốn sụp. Trong nay mai dân chúng Tân Cương, Tây Tạng biết được một nhóm dân ở nước Việt Nam  đang giành lại bắng phép đánh Hỏa trong phong trào Ba Sạch thì Trung Cọng càng nguy to.

Riêng tổng thống Thái Anh Văn và ban tham mưu chắc chắn đã biết ngày xưa Khổng Minh lợi dụng gió mùa dùng Hỏa công đốt các chiến thuyền của Tào Tháo trong trận Xích Bích nên họ có lẽ đã lên kế hoạch lợi dụng ngọn gió Nồm thổi hằng ngày trên biển Hoa Đông để gởi hàng triệu bong bóng chứa chất cháy vào đốt miền duyên hải Trung Hoa lục địa, vùng sản xuất, gây nạn đói.

Không trước thì sau Tập Cận Bình cũng dùng vũ lực để giải quyết vấn đề Đài Loan, đó là ngày tàn của đảng CSTQ vì tiên tri đã tiên tri vào 500 trước.

Đã xem 1047 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments