Thời Điểm Quyết Liệt cho Sự Tồn Vong của Đất Nước

Diễn văn gây chấn động của Tổng thống Hoa Kỳ trước Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc ngày 25 tháng 9, 2018:

” Tôi yêu cầu các quốc gia có mặt ở đây hôm nay hãy chuẩn bị hành động nhiều hơn nữa để giải quyết cuộc khủng hoảng thực sự này. Chúng tôi kêu gọi khôi phục đầy đủ nền dân chủ và tự do chính trị tại Venezuela.

Vấn đề tại Venezuela không phải nước này đã thực thi chủ nghĩa xã hội một cách yếu kém, mà là chủ nghĩa xã hội đã được thực hành một cách thành thực. Từ Liên bang Xô viết tới Cuba tới Venezuela, nơi nào chủ nghĩa xã hội hay chủ nghĩa cộng sản chân chính được áp dụng, nơi đó đều phải chịu đắng cay, tuyệt vọng và thất bại. Những ai còn rao giảng về giáo lý của thứ chủ nghĩa đầy tai tiếng này thì chỉ góp phần kéo dài đau khổ cho những người phải sống dưới những chế độ độc ác này.

Nước Mỹ sát cánh cùng với mọi người dân sống dưới chế độ tàn bạo. Sự tôn trọng chủ quyền của chúng ta cũng là một lời kêu gọi hành động. Tất cả mọi người dân đều xứng đáng có được một chính phủ biết quan tâm đến sự an toàn, lợi ích và phúc lợi của họ, kể cả sự thịnh vượng của họ.


Lãnh đạo Tàu cọng ồ ạt sang xứ xã nghĩa việt cọng xiết bù lon đít cho tên nô tài trọng lú hầu giự chặt chư hầu xã hội chủ nghĩa An nam:

Trong vòng chỉ hơn nửa tháng, 3 quan chức cao cấp của thiên triều Bắc Kinh đã đích thân đến tận Ba Đình, đứng đằng sau và dựng lên ông vua thái thú của chư hầu phương Nam.

Nếu ngày 16 tháng 9 Vương Nghị tuyên bố “Cách tốt nhất để kiểm soát bất đồng trên biển giữa Việt Nam – Trung Quốc là cùng hợp tác để khai thác trên biển…” thì ngày 2 tháng 10, Nguyễn Phú Trọng đưa ra đề xuất để ban hành Nghị quyết mới về “Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Nếu ngày 2 tháng 10 Nguyễn Phú Trọng khai mạc Hội nghị Trung ương 8 thì ngày 21 tháng 9 Trần Đại Quang phải chết để Chủ tịch Nước trở thành ghế không người trống.

Nếu ngày 21 tháng 9 Trần Đại Quang phải chết thì ngày 19 tháng 9 Chu Cường phải gặp Trần Đại Quang.

Nếu ngày 3 tháng 10 Nguyễn Phú Trọng được 100% BCHTƯ đồng ý giới thiệu vào chức vụ Chủ tịch Nước thì ngày 27 tháng 9 đích thân chủ lò Triệu Lạc Tế phải gặp bầy tôi đốt lò Nguyễn Phú Trọng để bảo đảm 100% BCHTƯ đảng Việt cộng phải biết rõ số phận củi lửa của từng người tuỳ thuộc vào bàn tay đưa lên và cái đầu biết gật trong Hội nghị 8.

Chu Cường là Chánh án Tòa án nhân dân tối cao của Tàu cộng là quan toà tuyên án tử hình Trần Đại Quang.

Vương Nghị là Bộ trưởng ngoại giao Tàu cộng là người ra lệnh Hán hóa biển Đông.

Triệu Lạc Tế chính thức là Bí thư Ủ Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Tàu cộng và bán chính thức là chủ đốt lò đảng CSVN.

Cả 3 đều có vị trí, vai trò, mục tiêu rất rõ rệt và đúng chức năng.

Cả 3, chỉ từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10 – vỏn vẹn trong vòng nửa tháng – đã giết chết Trần Đại Quang, khống chế toàn bộ BCHTƯ đảng Việt cộng, thiết lập một tên toàn quyền tổng thái thú người bản xứ tại Việt Nam mà công tác đầu tiên là đem dâng biển Đông cho thiên triều qua cái gọi là “Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

( Vũ – 100% đồng thuận. 100% độc tài. 100% nô lệ. 100% đen tối )

                                       ******************

Trước thái độ minh bạch và quả quyết của Hoa Kỳ về tai họa của chủ nghĩa cọng sản và việc ” thực thi chủ nghĩa xã hội ” ở các nước như Venezuela, tàu cọng không thể nào ngồi yên nhìn về tên chư hầu An nam quen thói đu dây.

Cho nên thiên tử chệt phải hành động công khai và quyết liệt: Giết tên chủ tịt nước lừng khừng và giao trọn quyền An nam đô hộ phủ cho tên thổ quan thái thú trọng lú.

Ai mà còn nghi ngờ gì về Mật ước Thành Đô thì hãy mở mắt nhìn kỷ diễn tiến sát nhơn của chệt cọng gian hùng nhằm giữ chặt tên chư hầu An nam trong khuôn khổ vòng kim cô 16 chữ vàng ” Vận mạng Tương quan ” thì biết.

“Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” là gì?

Là ” hợp tác cùng khai thác ” tài nguyên trên Biển Đông ” xưa nay vốn là thuộc Chủ Quyền chuyên độc của Đại Nam.

Là tiếp tục tiến lên xã hội chủ nghĩa ít nhất là tới 2045, bất chấp mọi đau khổ, tan nát của người dân như lời của Tổng thống Hoa Kỳ:

Những ai còn rao giảng về giáo lý của thứ chủ nghĩa đầy tai tiếng này thì chỉ góp phần kéo dài đau khổ cho những người phải sống dưới những chế độ độc ác này.”

Bây giờ đối với người Việt chúng ta: Tiếp tục chịu đau khổ về ”  thứ chủ nghĩa đầy tai tiếng này” hay là cùng nhau liều thân, vùng lên đạp đổ cái chế độ phản nước, hại dân tàn ác nầy, tự cứu mình, cứu nước?!

 

( Mùa Thu 4/10/2018 )

Đã xem 2580 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments