GIỚI TRUYỀN THÔNG THỔ TẢ & ĐÁM DÂN CHỦ HOẠT ĐẦU CẤU KẾT TRUẤT PHẾ TT D. TRUMP

VIẾT SÁCH CHỐNG TRUMP – MỘT NGHỀ HÁI RA TIỀN:

Ở chính trị có một điều duy nhất là phải chiến thắng kẻ thù để thiết lập ra một trật tự xã hội mới, một lề lối sinh hoạt mới. Chỉ có thực tiễn đấu tranh mới có thể thấy ai là bạn và ai là kẻ thù. Ở chính trị một trạng thái đấu tranh miên trường giữa các đảng phái chính trị nhằm thống trị lẫn nhau, cuộc đấu tranh chính trị không bao giờ chấm dứt giữa các tổ chức chính trị hoặc các đảng phải để tranh giành quyền lực thống trị. Một kẻ thù mà ta không phát hiện được bao giờ cũng nguy hiểm hơn kẻ thù mà ta đã nhìn thấy. Nhìn lại 2 năm ở vị trí lãnh đạo, TT Doanald Trump đã có đủ loại kẻ thù. Kẻ thù chống Trump bằng cách viết hồi ký bôi bác ông Trump là lẻ thù nguy hiểm nhất và cũng là nghề hái ra tiền triệu.

[1] James Comey, cựu giám đốc FBI dưới thời ông Obama mở màn cuốn sách chống TT Trump “A higher loyalty: truth, lies and leadership” (lòng trung thành cao hơn: sự thật, dối trá và lãnh đạo) với một loạt cuộc , tiết lộ hậu trường chính trị trong cuốn sách gây chấn động dư luận dân Mỹ. Cho tới thời điểm đầu tháng 5/2018 là cuốn sách bán chạy nhất, bán được trên 600.000 bản cả bản in lẫn điện tử trong tuần lễ đầu tiên Nhà xuất bản Flatiron Book cho biết cuốn sách của ông James Comey đã in hơn 1 triệu bản, vượt qua mặt cuốn hồi ký về chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton chỉ bán được 511.000 bản in. Tiền bản quyền dự đoán có thể lên tới hàng chục triệu đô la. Ông James Comey còn đắn đo muốn bán bản quyền cuốn sách này cho Hollywood để kiếm thêm một mớ bạc triệu nữa.

[2] Micheal Wolff,

[3] BOB WOODWARD, tác giả quyển “Fear” (sợ hãi) đã phát hành ngày 11/9/2018, nội dung không ngoài mục đích bôi bác TT Donald Trump để bán sách kiếm tiền dưỡng già. Đây cũng là những chuyện giả tưởng “fake news”. Nhiều độc giả người Mỹ đánh giá ông Bob Woodward lợi dụng tên tuổi của ông ta là một phóng viên điều tra, cộng tác với tờ The Washington Post, với thành tích cùng với phóng viên Carl Bertein điều tra vụ tai tiếng của TT Nixon vụ Watergate.

Tóm lại, viết sách bôi bác TT Donald Ttrump là một nghề hái ra bạc triệu, cho đến cô đào chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels cũng lăm le viết sách về ông Trump đã ăn nằm với cô ta…Vì thế, một câu hỏi đặt ra: “Âm mưu bẩn thỉu của Bắc Kinh có lợi dụng giới truyền thông thổ tả và đám chính trị hoạt đầu tiếp tay với đám lợi ích Dân chủ muốn truất phế Trump, kẻ thù không đội trời chung của Tập Cận Bình?” Câu trả lời khẳng định của tôi là “CÓ!”.

THỦ ĐOẠN MUA CHUỘC ĐỂ THAO TÚNG QUYỀN LỰC CỦA BẮC KINH:

RFI dẫn báo Pháp Libération số ra ngày 25/3/2015 cho biết: “Bắc Kinh đang tiến hành hoạt động gián điệp mặt trận quy mô lớn tại Pháp. Một tổng hợp tình hình của Tổng cục Phản gián Pháp (DGSI) – cảnh báo về các phương pháp hoạt động tình báo kinh tế của TC trên mọi lĩnh vực. Về mặt nhận thức, quan hệ giữa Pháp và TC có vẻ thuận buồm xuôi gió và theo lời Thủ tướng Pháp Manuel Valls nhân chuyến công du Bắc Kinh vừa qua không có gì đáng lo ngại  cả”.

Thế nhưng, cơ quan phản gián lại không nghĩ thế. Họ nhận định Bắc Kinh rất xông xáo trong lĩnh vực tình báo kinh tế. Cũng theo Cơ quan Phản gián Pháp, Bắc Kinh rất giỏi trong việc đánh cắp các thiết bị thử nghiệm và tin tặc”, chừng nào chưa phát hiện thì không gì có thể ngăn chận được họ. Tình báo TC đặc biệt quan tâm đến các đổi mới công nghệ trong lĩnh vực hàng không, không gian. Cục 2 của quân đội TC trực tiếp chỉ đạo các hoạt động nầy.

Báo Libération còn cho biết, ngay cả Tổng cục Phản gián Pháp cũng từng bị tình báo TC thâm nhập. Cách nay vài năm, một lãnh đạo của DGSI dường như bị mua chuộc, đã tỏ ra mềm yếu trước một đối tượng TC làm việc cho cơ quan tình báo của Bắc Kinh. của phản gián Pháp nêu rõ, các nhân viên tình báo TC hoạt động với vỏ bọc ngoại giao trong sứ quán TC tại Paris và các cơ quan lãnh sự ở Marseille, Strasbourg (nơi có Nghị Viện Châu Âu), Lyon và Polynésie thuộc Pháp.

Bắc Kinh cũng thường xuyên điều phái các nhân viên tình báo dưới danh nghĩa sinh viên, thực tập sinh, thành viên các phái đoàn thương mại và những người là “bậc thầy về trò giả vờ đi lạc đường trong các cuộc thăm viếng nhà máy”. Các dự án liên doanh nghiên cứu giữa các tập đoàn bào chế dược phẩm cũng là đối tượng dòm ngó của tình báo kinh tế TC.

Một nhân viên phản gián Pháp nói với báo Libération rằng: “Trên thực tế, tình báo TC vẫn hoạt động với tâm lý như thời chiến tranh lạnh. Bất kể lúc nào, mọi thành viên của cộng đồng người Tàu, đặc biệt là các sinh viên đang theo học tại các truờng Đại học, các thực tập sinh trong những doanh nghiệp công nghệ mũi nhọn, cũng có thể được sử dụng để thu thập thông tin”.

Do vậy, rất khó ngăn chận các hoạt động nầy. Việc chỉ định các đại diện những hiệp hội sinh viên, giới nghiên cứu TC tại Pháp, lãnh đạo các viện Khổng Tử đều phải có sự chấp nhận của sứ quán TC. Do không có đủ người để theo dõi, giám sát DGSI tìm cách cảnh báo kinh tế trong các lĩnh vực công nghệ mũi nhọn…Trong bối cảnh TC luôn sẵn sàng dùng tiền để mua chuộc quan hệ và đổ tiền vào cả những chương trình chính thức như Viện Khổng Tử lẫn những món quà ngoại giao đắc tiền, dùng để mua chuộc những mối quan hệ cá nhân có quyền lực trong chính quyền.

Theo Reuters ngày 30/3/2017, Công tố viên Liên Bang Mỹ vừa cáo buộc một nhân viên Bộ Ngoại Giao nhằm vào bà Candace Claiborne (60 tuổi) bị bắt ngày 29/3/2017 về tội danh đã nhận quà tặng và tiền trị giá hàng chục ngàn USD, đổi lại bà cung cấp thông tin về chính sách ngoại giao Hoa Kỳ cho tình báo Tàu cộng.

BẮC KINH MUA PHILIPPINES và VIỆT NAM BẰNG USD:

PHILIPPINES: Theo RFI, với tựa đề “Tiền TQ đổ bộ vào Philippines”, Bắc Kinh muốn nhân kỷ niệm 50 năm ASEAN, thông báo sáng kiến “liên vùng” số một: lập một khu vực bảo tồn thiên nhiên ở Biển Đông sau khi đưa Manila vào quỹ đạo TC. Tờ nhật báo Les Echos nhận định: Từ sau chuyến công du của TT Duterte hồi tháng 10/2016, doanh nghiệp TC cam kết nhập cảng ít nhất 1,7 tỷ USD hàng hóa Philippines trong năm 2017. Thỏa thuận ký kết bao gồm những mặt hàng mà Philippines sản xuất từ trái cây cho đến hải sản và hóa chất. Bước tiếp nối là TC đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở cũng như cung cấp vũ khí cho hải đảo vốn từ trước đến nay vẫn kình chống Bắc Kinh lấn chiếm Biển Đông.

Từ khi đắc cử tổng thống Philipppines, luật sư hay gây tranh cãi Duterte không ngừng xoay trục, thẳng thừng tuyên bố bỏ đồng minh Washington để chọn Bắc Kinh. Nhưng, để kết thân với Bắc Kinh, TT Duterte tỏ ra bớt lờ xác quyết trên hồ sơ tranh chấp biển đảo cho dù phán quyết của Tòa Trọng tài La Haye nghiêng về Philippines. Thật ra, từ truớc TT Duterte, TC đã là bạn hàng thứ hai của Philippines.

Theo nhận định của Les Echos, khi lôi kéo được Philippines vào quỹ đạo của mình, Bắc Kinh thắng to trong lĩnh vực ngoại giao. Sau Philippines, Bắc Kinh muốn mở rộng địa bàn kiểm soát đến các thành viên của ASEAN, thông báo sáng kiến liên vùng tại Biển Đông, nơi Bắc Kinh khẳng định chủ quyền trên 90% diện tích.

Ngày 20/03/2017, TT Duterte cho rằng Manila không thể ngăn cản Bắc Kinh xây dựng ở bãi cạn Scarborough vì đối đầu với TC chỉ khiến cho Philippines bị hủy diệt. Thông tin gần đây cho biết, tàu khảo sát TC đã nhiều lần xuất hiện ở khu vực Benham Rise thuộc thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Philippines với các hành động đáng nghi ngờ, nhưng TT Duterte nói mọi suy đoán nên chấm dứt tại đây.

Chính điều này đã dẫn tới sự bất nhất trong chính quyền Philippines. Bộ trưởng BQP Delfin Lorenzana nghi ngờ các hoạt động của tàu TC, cáo buộc nó đang tiến hành khảo sát trái phép thềm lục địa của Philippines. Bộ Ngoại Giao sau đó cũng vào cuộc, gởi công hàm chính thức yêu cầu Bắc Kinh giải thích.

VIỆT NAM: Mới đây, Dương Khiết Trì (Yang Jiechi) tuyên bố lời lẽ cực kỳ ngạo mạn: “Súng đạn nào mãnh liệt bằng phong bì tống vào mồm chúng để sau đó, Đại Hán ta ngồi ngay trên nóc nhà Tây Nguyên, đào mồ xới mả đất mẹ của chúng, thải chất độc vào môi trường của chúng mà Bộ Chính trị của chúng vẫn khăng khăng đấy là chiến lược đã quyết là chính sách công nghiệp hóa hiện đại đất nước không thể ngừng…”

Tôi dám khẳng định rằng, Bắc Kinh đang áp dụng chiêu nầy vào giới truyền thông thổ tả và đám chính trị Dân chủ hoạt đầu nước Mỹ. Họ viết sách và làm chính trị chỉ vì tiền, đặt lợi ích của đảng phái, phe nhóm lên trên quyền lợi nước Mỹ để vinh thân phì gia. Viết sách chống TT Donald Trump cũng chỉ vì tiền. Bắc Kinh dùng tiền mua chuộc họ thật quá dễ dàng để truất phế Trump, kẻ thù không đội trời chung của Tập Cận Bình.

TỜ BÁO THỔ TẢ NEW YORK TIMES: Mới đây, ngày 5/9 tờ New York Times bất ngờ đăng tải bài viết của một quan chức cấp cao trong chính quyền lo ngại về hành vi đạo đức của TT Donald Trump. Bài viết với chủ đề “Tôi là một phần của phe chống đối trong chính quyền TT Trump” của một quan chức cao cấp giấu tên trong chính quyền. Viết thơ “nặc danh” là hành động hèn nhát, hoàn toàn không có giá trị gì hết.

Tôi có thể dự đoán, lá thư nặc danh này có xuất xứ từ Bắc Kinh, chứ không phải Tòa Bạch Ốc. Bắc Kinh tung tiền ra nhờ cậy đăng trên tờ báo thổ tả New York Times. Tờ báo nào cũng có giá của nó, tiền bạc đối với TC không thành vấn đề, có bạc triệu tiền cậy đăng là họ đăng tuốt. Bài báo này được tờ báo thổ tả New York Times tung ra nhằm mục đích giúp Bắc Kinh hạ bệ TT Donald Trump để “vô hiệu hóa” cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung.

Gây mâu thuẫn giữa TT Donald Trump và bộ tham mưu mưu trong Tòa Bạch Ốc. Chiến tranh thương mại là sự xung đột lẫn nhau giữa ông Trump và Tập Cận Bình vì lợi ích quốc gia. Lá thư “nặc danh” là chất xúc tác tạo ra mâu thuẫn, gây chia rẽ và ngờ vực lẫn nhau trong bộ tham mưu của TT Trump. Đấu tranh chính trị là phải dùng tới chiêu gây mâu thuẫn mà biến hóa, Tập Cận Bình đã cao tay hơn ông Trump, dùng lá thư nặc danh chế tạo ra mâu thuẫn để làm đòn bẫy tạo ra thế lực. Tập Cận Bình muốn thắng Trump là phải khai thác triệt để mâu thuẫn và gây rẽ nội bộ của TT Trump là hành động ưu tiên”.

Có một lời khuyên cho TT Donald Trump suy gẫm: “Ông được ví như người lữ hành đi trong đêm mà đường đi tới đích thì còn xa. Cứ mỗi lần ông nghe tiếng chó sủa mà ông dừng lại, ông sẽ chẳng bao giờ đi tới đích!”. Hy vọng TT Trump hãy bình tỉnh, chớ trúng kế ly gián của thằng chệt họ Tập.

BẮC KINH THẤT BẠI TRONG KẾ HOẠCH MUA CHUỘC IVANKA:

Trong bài phát biểu tại lễ nhậm chức vào tháng 1/2017, TT Trump cam kết nước Mỹ sẽ tuân thủ 2 nguyên tắc đơn giản là dùng hàng Mỹ thuê lao động Mỹ. Đứng trước công chúng, ông Trump trổ tài hùng biện tỏ thái độ bất thân thiện với Tàu Cộng. Tuy nhiên, sau hậu trường chính trị, các thành viên trong gia đình ông Trump lại tiếp tục có những hợp đồng béo bở với Tàu Cộng này. Điển hình con gái lớn của Trump là Ivanka Trump là nh doanh thời trang, có một dòng sản phẩm trang sức có phiên bản rẻ tiền.

Trong chiến dịch tranh cử, ông Trump từng cáo buộc TC đánh cắp việc làm của người Mỹ thông qua các giao dịch thương mại không lành mạnh và thao túng tiền tệ. Sau khi nhậm chức, ông cũng cảnh báo các công ty Mỹ sản xuất hàng hóa ở nước ngoài sẽ phải chịu mức thuế 35%. Tuy nhiên, việc sản xuất hàng hóa ở nước ngoài của ái nữ Ivanka thì sao? Số hàng hóa trên do 3 công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang thương hiệu Ivanka Trump ở Đại Lục, gồm nhà sản xuất đồ may mặc G-III, túi xách Mondani, giày hiệu Marc Fisher thực hiện…Theo tờ Global Times, một nhà máy sản xuất giày ở miền nam Hoa Lục đã nhận được đơn đặt hàng 10.000 đôi giày thương hiệu Ivanka cho mùa tới.

Cô Ivanka Trump đã quyết định từ bỏ nhãn hiệu thời trang mang tên cô mà đa phần là các sản phẩm quân áo, giày dép, và đồ thời trrang sản xuất tại Đại Lục để đưa công ăn việc làm về Mỹ. Cô nói, trọng tâm trước mắt là công việc mà hiện tôi đang làm là ở Washington và gọi việc đóng cửa công ty của cô là “kết cuộc công bằng duy nhất đối với đội ngũ của tôi và các đối tác của tôi”, theo Washington Post. Cô Ivaka Trump đã khôn ngoan giúp TT Trump dẹp tan cơn bão chỉ trích cho rằng, các đợt áp thuế của ông Trump lên hàng hóa nhập cảng từ Đại Lục mà không hề đụng tới các sản phẩm may mặc vốn chiếm 70% lượng hàng may mặc nhập, giày dép mang nhãn hiệu Ivanka Trump không bị đánh thuế.

DÂN MỸ CẦN NHẬN ĐỊNH: NGA HAY TÀU AI MUỐN TIÊU DIỆT NUỚC MỸ?

  • Quá trình lịch sử phải được nhận thức bằng , không thể lãnh đạo một chế độ chính trị bằng ảo tưởng.
  • Chính sách tốt ở trí tuệ sáng suốt mà ra, nhưng trí tuệ sáng suốt của chính trị luôn luôn tàn nhẫn.
  • Chính trị không phải là công dụng của luân lý đạo đức.

Tóm lại, không có chế độ nào không có kẻ thù, còn bạn trong chính trị có nghĩa là đồng minh không phải là kẻ thù trước một tình thế chính trị nào đó.

Trước đây, Tướng Dunford khẳng định rằng: “Nếu các ngài muốn nói về một nước có thế tạo ra một mối đe dọa hiện hữu đối với Mỹ, tôi sẽ phải chỉ về phía Nga”. Đồng ý với tướng Dunford có Tư lệnh Không quân Mỹ Deborah James cũng gọi Nga là “đe dọa lớn nhất” đối với an ninh Mỹ. Vậy, giữa Nga và Tàu Cộng ai là kẻ thù thực sự của Mỹ? Xin quý vị đọc lại sau đây để đánh giá chính xác ai là kẻ thù thực sự của Mỹ.

Theo được công bố trên “Tạp chí về các vấn đề chiến lược” của Ấn Độ phát hành ngày 15/4/2009. Xin trích đăng một vài điểm quan trọng, phản ảnh vấn đề thuộc tư duy chiến lược của Bắc Kinh qua bài phát biểu của Trì Hạo Điền, nguyên Bộ trưởng BQP Tàu Cộng, tại Hội nghị các tướng lãnh về “Chiến lược chiến tranh tương lai” được tổ chức vào năm 2005 với chủ đề: “PHẢI TIÊU DIỆT NƯỚC MỸ BẰNG VŨ KHÍ HÓA HỌC”:

“Số phận lịch sử đã quyết định rằng, Trung Quốc và Mỹ sẽ không khỏi đối đầu nhau trên một con đường nhỏ và chiến đấu chống lại nhau, không giống như Nga và Nhật Bản, Mỹ chưa bao giờ làm tổn thương Trung Quốc và cũng giúp Trung Quốc chống lại cuộc chiến đấu chống Nhật Bản. Tuy vậy, Mỹ tất yếu sẽ là trở ngại, trở ngại lớn nhất về lâu về dài sẽ đấu tranh một mất một còn.

Tuy nhiên, hiện giờ không phải là thời gian thích hợp để phá vỡ quan hệ với Mỹ. Chính sách cải cách và mở cửa ra thế giới bên ngoài của chúng ta, còn phải phải dựa vào “tiền vốn” và “công nghệ của họ. Chúng ta còn cần tới Mỹ, do vậy, chúng ta cần phải nổ lực tăng cường quan hệ của chúng ta với Mỹ, học tập nước Mỹ trên mọi lĩnh vực và sử dụng nước Mỹ làm tấm gương cho việc tái thiết đất nước.

PHẢI QUÉT SẠCH NƯỚC MỸ! Trong lịch sử, khi một nước bị đánh bại và chiếm đóng một nước , họ không thể giết hết dân chúng của nước bị chinh phục bằng gươm giáo, bằng súng tiểu liên, súng máy. Bởi vì, không thể giữ vùng đất rộng lớn mà không duy trì người của mình trên vùng đất đó. Tuy nhiên, chúng ta chinh phục nước Mỹ theo kiểu đó, chúng ta không thể đưa nhiều người Trung Hoa di cư tới Mỹ. Chỉ sử dụng những biện pháp đặc biệt để quét sạch nước Mỹ và sau đó, chúng ta mới có thể đưa dân Trung Hoa tới đó. Đây là cách lựa chọn duy nhất với chúng ta. Những biện pháp đặc biệt nào chúng ta có thể thực hiện để quét sạch nước Mỹ? Chúng ta không ngu ngốc đến nỗi cùng tự hủy diệt với Mỹ bằng các sử dụng “vũ khí hạt nhân”.

Chúng ta có thể sử dụng loại vũ khí không hủy diệt, nhưng có khả năng giết nhiều người, chúng ta mới có thể giành lấy nước Mỹ cho chúng ta. Đó là “vũ khí sinh học”, một loại vũ khí tàn phá chưa từng thấy. Chúng ta không để lãng phí thời gian trong những năm qua, chúng ta đã nắm được trở thành chủ nhân của các loại vũ khí này và chúng ta có khả năng đạt được mục tiêu “quét sạch nước Mỹ” một cách hoàn toàn bất ngờ. Khi đồng chí Đặng Tiểu Bình còn sống. Ban Chấp hành Trung ương ĐCSTQ đã sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn là không phát triển nhóm tàu sân bay và thay vào đó tập trung phát triển các loại vũ khí sinh học, có thể tiêu diệt hàng loạt dân chúng của nước thù địch…”

Theo Elite Readers, Bắc Kinh đã bộc lộ tham vọng thống trị thế giới qua tấm bản đồ thế giới do Bộ TC mới công bố có đường 251 đoạn, bao gồm cả quần đảo Hawaii và Micronesia cũng nằm trong lãnh thổ nước này.

Mới đây ngày 20/9/2018, phát biểu trên kênh truyền hình FOX News, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo khẳng định, Trung Quốc sẽ thay Nga trở thành hiểm họa lớn nhất đối với Mỹ. Ông cũng lưu ý, nếu truớc đây 3 mối đe dọa lớn nhất đối với Mỹ lần lượt là Nga, Trung Quốc và Triều Tiên thì theo ông, Trung Quốc với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ sẽ nhanh chóng vượt qua Nga để trở thành “hiểm họa lớn nhất” đối với Mỹ.

DÂN MỸ CẦN CẢNH GIÁC NHỮNG TÊN CHÍNH TRỊ HOẠT ĐẦU ĐANG PHÁ HOẠI NƯỚC MỸ NHƯ THẾ NÀO?

[1] :

  • Ông đã hành động thay mặt cho các lực lượng Hồi giáo. Bằng chứng là ra lệnh rút quân Mỹ khỏi Iraq, ông Obama đã làm chính xác những gì Osama bin Laden mong muốn.
  • Rút lực lượng Mỹ khỏi Trung Đông là giúp nhóm Anh em Hồi giáo (Muslim Brotherhood) và các nước như Iran để phát triển quyền lực. Chính quyền Obama có xu hướng liên hệ trực tiếp với các mục tiêu của những phần tử Hồi giáo cực đoan.
  • Bà Loper tin rằng, nhóm Anh em Hồi giáo đã thâm nhập triệt để vào bên trong chính quyền Obama và nhiều cơ quan của chính phủ Liên bang, khi nhiều nhân vật được cựu TT Obama bổ nhiệm có mối liên hệ mật thiết với Anh em Hồi giáo.
  • Một trong những lần bổ nhiệm táo báo nhất là bổ nhiệm Mohammed Elibiary thành viên cao cấp của Hội đồng Tư vấn An ninh Nội địa (HSAC).
  • Theo báo cáo của CSP, chính Elibiary đã môi giới thành công mối quan hệ đối tác giữa Mỹ với nhóm khủng bố Anh em Hồi giáo. Hồi tháng 5/2017, Elibiary cũng gây chấn động trên mạng xã hội khi tweet rằng: Việc thành lập Caliphate (Đế chế Hồi giáo) là không thể tránh khỏi và so sánh nó Liên minh Châu Âu.

Bà Clare M. Lopez còn công nhận Tổng thống Donald Trump đã nhận định đúng về chính quyền Obama. Ông Obama đã hợp tác với các nhóm khủng bố và giúp họ phát triển.

[2] GIỚI TRUYỀN THÔNG THỔ TẢ “BẦY ĐÀN” NÓI XẤU TT TRUMP: Đó là những tác giả như James Comey, Micheal Wolff, Bob Wooward…đã viết những tác phẩm rác rưởi bôi bác nói xấu TT Doanld Trump để đánh lừa dư luận chỉ vì tiền. Họ cấu kết với đám lợi ích Dân chủ thọc gậy bánh xe, đâm sau lưng TT Donald Trump. Không biết những tên chính trị gia hoạt đầu này, ngoài tiền bán những cuốn sách rác này, còn nhận bao nhiêu tiền “bồi dưỡng” của Bắc Kinh? Tiếp tay với kẻ thù muốn tiêu diệt nước Mỹ sẽ mang tội phản quốc.

Người dân Mỹ phải sáng suốt chớ tin những lời dối trá, bẩn thỉu trong những cuốn sách rác kể trên nhằm mục đích xói mòn lòng tin của dân Mỹ đối với TT Donald Trump, vì ông là một nhà lãnh đạo có tài và thật tâm yêu nước. Hy vọng dân Mỹ sẽ đoàn kết chặt chẽ sau lưng TT Donald Trump, triệt để ủng hộ những chiến lược của Tòa Bạch Ốc quyết tâm đánh gục bọn lưu manh, côn đồ, ngang ngược Tàu Cộng bằng chiến tranh thương mại, đó là cách giúp nước Mỹ hùng cuờng, vĩ đại trở lại. Hãy kêu gọi cùng nhau đi bầu vào tháng 11/2018 và sử dụng lá phiếu của mình, ủng hộ những nhân vật chính trị nào sẽ giúp Tổng thống Donald Trump ngồi lại Tòa Bạch Ốc tiếp tục nhiệm kỳ 2 !!!

 NGUYỄN VĨNH LONG HỒ

             21/9/2018

Đã xem 3255 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments