Dũng sĩ ăn cứt…gà!

Hết Tiến Sĩ Bùi Hiền “cục cặk” tới Giáo Sư Hồ Ngọc Đại, “tam giác, tròn tròn”, làm người dân trong nước xôn xao dậy sóng. Khắp nơi lên tiếng phản đối kịch liệt, tuy nhiên phản đối cũng không đem lại kết quả nào, quyền cai trị trong tay Cộng Sản, chúng muốn là được. Nếu CS cho mở thêm hai cái nhà máy Formosa nữa, một cái tại Đà Nẵng, một cái tại Nha Trang, thì nó vẫn bền vững, như từng sừng sửng ngang ngược thách đố ở Hà Tỉnh.

Không phải chín chục triệu dân, cọng với Võ Nguyên Giáp, từng phản đối Bôxit Tây Nguyên rồi sao?

Khi hàng trăm ngàn, hàng triệu người dân phản đối, có một tên nào trong “quốc hội” có đủ dũng khí, đứng về phía người dân không? Thế nhưng “quốc hội” và nhà cầm quyền CS, lúc nào cũng được người dân tín nhiệm cao ngất!?

Tôi thông cảm được với gần 500, gọi là đại biểu quốc hội, vì mấy ông bà chưa bị Tiến Sĩ Phan Quốc Việt, cho ăn cứt gà, để luyện thành người dũng cảm, vì cái sáng kiến dị hợm này mới cho vào chương trình giáo dục năm 2015.

Sách giáo khoa “Thực hành kỹ năng sống cho học sinh lớp 1” xuất bản đợt một do nhóm Tâm Việt Group biên soạn và Nhà Xuất bản Giáo dục phát hành, có bài học:

BẠN AN DŨNG CẢM

Nội dung:

“Cô giáo rải một đống phân gà trước mặt cả lớp và yêu cầu các bạn nếm thử. Cả lớp đều rất sợ hãi! An cũng vậy, nhưng cô giáo đã động viên và hướng dẫn An tự tin nếm thử phân gà, nhờ vậy mà An nếm thử dễ dàng. Khi nếm qua rồi, An thấy phân gà không đáng sợ như mình nghĩ và An quay lại động viên các bạn, để các bạn dũng cảm như An. Cuối cùng cả lớp đều dũng cảm nếm hết đống phân gà”

Tên TS này còn giảng dạy:

Trẻ nhỏ hiện nay thấy cứt gà là bịt mũi bỏ chạy nên bài học này sẽ giúp trẻ đối diện với sợ hãi.

Theo ông Việt, để học sinh trải nghiệm thực tế, ông đã nghiên cứu kỹ. Theo nguyên tắc sinh học, khi phân vừa ra khỏi cơ thể gà còn nóng bốc hơi thì không sợ bị nhiễm khuẩn. Và bao giờ các thầy cũng dùng loại phân gà sáp mịn màng, không lẫn sạn cát. Như vậy nếm phân gà sáp sẽ không bị lợn cợn, thậm chí còn êm lưỡi. “Đây là kỹ năng sinh tồn và đa số chúng ta chết vì sợ hãi chứ không phải chết vì ngu. Chúng tôi không dạy vệ sinh an toàn mà chúng tôi dạy dũng cảm,” ông nhấn mạnh. (hết trích).

Thật ngỡ ngàng cho trình độ của Tiến Sĩ, với Giáo Sư Cộng Sản, giả sử người ngoại quốc biết được trình độ của tầng lớp GS và TS như thế này, trình độ của 90 triệu dân, chắc chắn “ngu quá lợn”!

“Trẻ nhỏ hiện nay thấy cứt gà là bịt mũi bỏ chạy” thế trẻ nhỏ trước hiện nay thấy cứt gà không bịt mũi bỏ chạy thì làm gì? TS Việt quy chụp cho hành động bịt mũi bỏ chạy là sợ hãi, để rồi ông dạy tuổi thơ dũng cảm. TS Việt chưa phân biệt giữa sợ hãi và gớm ghiếc.

Ngoài ra TS Phan Quốc Việt cho biết đang thử nghiệm ăn cơm với cứt chó rồi dự định viết sách cho học trò học. Nếu ăn được cứt chó, ông sẽ mạnh dạn, thay chức năng của của con chó “dọn” phân người.

Thêm một TS nữa, đánh giá cao TS Việt, TS Lê Anh Sơn nói:

“Đây là một bài tập được nghiên cứu và biên soạn từ chương trình gốc ở nước ngoài. Bởi thế, họ đã nghiên cứu rất kỹ, đầy đủ và bài bản, vì thế phải khẳng định ngay với bài tập này chẳng gây nguy hiểm gì cho trẻ hết.
Trước khi cho trẻ tập bài tập này các giảng viên thường cố tình làm cho những em này rất sợ bằng cách đánh đập các chú gà ngay trước mặt các em với những thanh âm ghê rợn, khiến gà bắn phân tóe tung sau đó họ bình thản liếm phân gà và khuyến khích học viên làm theo điều này. Các em sẽ cảm nhận được tận cùng nỗi sợ hãi, sau đó được khích lệ và động viên các em rụt rè liếm từng tí một. Khi vượt qua được đoạn đường đó, các em thở phào và sung sướng nhận ra rằng: Ồ, sợ thế mà vẫn còn vượt qua được cơ mà” – TS Sơn nhấn mạnh.

Rất đúng với câu nói: Một kẻ ngu, phải có kẻ ngu đần để thán phục, ông nói “chương trình gốc ở nước ngoài” Là nước nào? Dân nước ấy có biết mặc áo quần, hay đóng khố? Thấy người ta ăn cứt mà bắt chước được sao? Mai kia ông gặp bộ lạc ăn thịt người, ông cũng viết sách dạy ăn thịt người sao?

Xin áp dụng câu chuyện cười:

Ông Giáo Sư hướng dẫn 17 sinh viên Y Khoa, hoàn tất chương trình năm cuối, sắp ra trường, ông GS tập họp 17 SV vào một phòng bệnh và nói:

Các bạn đã hoàn tất các môn, tuy nhiên nghề thầy thuốc, phải có đạo đức, không được tỏ vẻ gớm ghiếc bịnh nhân, tôi ra bài tập thực hành, tất cả các bạn phải làm.

Là trước mắt chúng ta một bịnh nhân bị trĩ, từng bạn phải lấy ngón tay quẹt vào hậu môn của bịnh nhân, và phải mút ngón tay, để chứng tỏ sự gần gủi, thương yêu bịnh nhân. Sau đó GS gọi từng SV lên thực hành, tất cả 16 SV đều từ chối, còn lại duy nhất 1 SV, GS hỏi: Nếu tôi quẹt và tôi mút anh có làm theo tôi không?

SV rụt rè thưa: Nếu thầy làm, em xin…làm theo!

Ông GS tiến về phía bịnh nhân, đưa tay quẹt thật mạnh, rồi mút một phát ngon lành, bây giờ anh SV mới chậm chạp bước về phía bịnh nhân, đưa tay quẹt vào hậu môn và run run… mút, 16 SV kia lắc đầu, nhưng cũng vỗ tay tán thưởng.

Bất ngờ GS đánh rớt SV mút trĩ, GS nói: là thầy thuốc mà ở dơ, làm sao trị bịnh được, anh SV ngơ ngác hỏi:

  • Sao thầy mút được?
  • GS: Tôi quẹt ngón trỏ, mà tôi mút ngón giữa, anh hiểu chưa?

Không biết nước ngoài là nước nào, chứ ở Mỹ mà 2 TS này đánh gà té cứt, trước mặt học sinh, bắt học sinh ăn cứt gà, chắc chắn được lên tivi, chắc chắn bị trục xuất, vì Mỹ không có nhà tù riêng dành cho phần tử man rợ như 2 TS Việt và Sơn.

“Einstein nói rằng làm theo kiểu cũ mà đòi kết quả mới là điên”

Thật phí cơm cha, áo mẹ để học tới TS, GS, không hiểu nỗi một ý thông thường của Einstein, còn đem áp dụng vào đây, thật ngu xuẩn. Nên nhớ rằng không phải bất cứ cái mới nào cũng hơn cái cũ, bằng chứng cái mới của Bùi Hiền, Hồ Ngọc Đại, cái mới bất tiện, cái mới u tối, xấu xí, ai bằng lòng bỏ cũ, lấy mới?

Tên Đỗ Minh Xuân, bỏ hơn 1000 chữ cũ trong truyện Kiều, thay vào bằng ấy chữ mới là gì? Là ngang ngược, xấc láo xúc phạm tiền nhân, hiểu chưa? TS với GS.

Trước 30/4/1975 người dân miền Nam, làm ra lúa gạo, vải vóc, đậu mè, hàng tiểu thủ công nghiệp vvv, họ có toàn quyền đem bán từ Mũi Cà Mau tới Bến Hải, dân miền Nam không hề cần “cách mạng”, trái lại nghe hơi “cách mạng” là chạy trối chết, chạy bay dép. Hai mươi năm chiến tranh xương tày núi, máu đỏ ngầu sông, để đem cái mới là Xã Hội Chủ Nghĩa vào miền Nam, kết quả ra sao? Câu trả lời quá hiển nhiên, để rồi mất tiếp 20 năm nữa tới 1995 “đổi mới” thực chất quay về cái cũ của miền Nam từ thời 1955!

Từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, ai cũng hoài mong đổi mới, nhưng cái mới phải hội đủ: chân, thiện mỹ, và phải hơn cái cũ, không ai cưa hai chân cũ của mình, để mua chiếc xe lăn mới hay cặp nạn mới, mà gọi là đổi mới.

Sửa truyện Kiều, xóa bỏ chữ Việt truyền thống, là mưu đồ của bọn Tàu cướp nước, còn tập cho học trò ăn cứt gà, ăn cứt chó, không phải luyện tính dũng cảm, có thể hiện nay CS nợ ngập đầu, tương lai kinh tế Tàu, bị Mỹ dập tan nát, biết trước tương lai bi đát, CS tập ăn cứt cho quen, trước khi hết cơm!

Ông Bút

Đã xem 2770 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments