Các Bước Chót Trong “Các Bước Tiến Hành Cần Thiết” Để Kết Thúc Quy Trình Mật Ước Thành Đô

Treo cờ nước khác trên tổ quốc Việt Nam, hay chính thức xử dụng đồng CNY tại Việt Nam tức xóa bỏ mặt an ninh tiền tệ và chủ quyền kinh tế quốc gia, có phải là các hành động gấp rút sau cùng của Hà Nội, nhằm thực thi hoàn tất mật ước Thành Đô, mà bộ sậu Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười và Phạm Văn Đồng, thay cho đảng cộng sản Việt Nam lén lút ký kết với Bắc Kinh năm 1990, để đưa tổ quốc Việt Nam trở thành một tỉnh của Trung Hoa vào năm 2020, trong quyết tâm thà mất nước, hơn là mất đảng của bọn chúng. Hỡi nhân dân Việt Nam, chúng ta không còn nhiều thời gian để chần chờ, trong quyết định sinh tử đối với vận mệnh tương lai của đất nước.

( Hoàng Tất Thắng – Mật ước Thành Đô 1990 trên đường trở thành hiện thực?)

Mật ước Thành Đô

Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bảy tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”.

vnchdalat.blogspot.com/…/wikileaks-vn-thanh-khu-tu.. )

Các Bước ĐÃ Tiến Hành

Năm 1991: Chính thức ký Hiệp ước Bình Thường Hóa Bang Giao với cam kết xét lại Hiệp ước Biên giới Pháp – Thanh bất lợi cho tàu khựa.

  • Năm 1999: Ký Hiệp ước Biên giới, dâng nạp cho tàu khựa trọn Ải Nam Quan lịch sử – !/2 Thác Bản Giốc xinh đẹp – 900 km2 giải đất biên giới – Một phần Bãi Tục Lãm.
  • Năm 2000, Ký Hiệp ước Vịnh Bắc Bộ, dâng nạp tàu khựa 1/3 vịnh Bắc Việt với tiềm năng dầu hỏa và mất một phần lớn ngư trường truyền thống của ngư dân Việt.

  • Năm 2007: Ký Quyết định nhượng quyền khai thác mỏ bauxite Tây nguyên mở cửa cho hàng vạn công binh và cả tù lao cải vong mạng chệt trấn đóng, chiếm lĩnh ” Nóc Nhà Việt Nam. “

  • Nhượng các Yếu điểm Quân sự: Bằng các Khế ước dài hạn ” Khai Thác Rừng Đầu nguồn “, các tỉnh biên giới để cho dân quân chệt, trá hình nhân công làm rừng, chiếm lĩnh các cao điểm trọng yếu quân sự suốt dọc biên giới.

  • Các chinatowns và Làng chệt: Trên các tỉnh thành từ Bắc chí Nam, bọn thổ quan địa phương ký kết cho chệt lập khu cư ngụ riêng biệt, từ thương xá tới bệnh viện kể cả trường Đại học, tiêu biểu như Đông Đô Đại Phố, Bình Dương. Đây là ” Các KHU ĐỊNH CƯ ” trá hình, là những ĐIỂM XÂM THỰC trên thực tế.

  • Đặc khu Kinh tế Vũng Áng: Đây là khu tự trị chệt trên thực tế với cư xá cao ốc, đường xe bus và các tiện nghi sinh hoạt cho cả vạn nhân công chệt.

Vũng Áng là ” Yết hầu ” của đất nước. Khi lâm chiến, cả vạn ” công binh ” được võ trang làm một công hai việc trọng đại: Vừa bảo vệ cảng sâu Sơn Dương cho đại binh từ Hải Nam kéo sang đổ bộ vừa chiếm đóng khu yết hầu, cắt đôi hai Miền Nam – Bắc hết đường cứu ứng.

Các Bước Hiện Đang Diễn Tiến

Mưu toan xóa bỏ Lịch sử nước Việt: Bãi bỏ môn học Lịch sử Truyền thống, nói là tích phân để ” tích hợp ” vào các môn học khác.(?)

– Mới đây là mưu toan xóa bỏ chữ Quốc ngữ để thay thế bằng thứ chữ ” kải kảch ” đọc theo giọng chệt.

– Vừa rồi toan đi một bước trọng đại kết thúc: Lập 3 Đặc khu Hành chánh – Kinh tế chệt Vân Đồn – Bắc Vân Phong và Phú Quốc. Bị quần chúng phản đối quyết liệt bằng cuộc Tổng Biểu Tình Ngày 10 tháng 6, 2018 với hàng trăm ngàn người hầu như khắp trên các thành phố lớn nên hán ngụy phải trì hoãn câu giờ, đợi thời cơ thực hiện theo lịnh chủ chệt.

– Và hiện tại, hán ngụy đi một bước liều lĩnh trọng đại: Xóa bỏ ” chủ quyền tiền tệ quốc gia ” cho lưu hành tiền chệt song hành trên 7 tỉnh biên giới.

Tóm lại, sớm hay muộn, dù có chánh thức bàng giao lãnh thổ hay không, trên thực tế, việc điều hành An nam thực chất tiến hành như là một phần lãnh thổ tàu giống như An nam đô hộ phủ ngày xưa.

Chỉ khác một điều là do bọn thổ quan bù nhìn thi hành.

Như vậy lại danh chánh ngôn thuận vừa ít tốn kém nếu đem quân chiêm đóng và đở  phải đối phó với các cuộc nổi dậy chống phá.

Và đó là lý do vì sao nhà báo Phạm Chí Dũng hạ một câu kết xanh dờn ngay trên Blog VOA:

Về mặt an ninh tiền tệ và chủ quyền kinh tế, ‘Nhân dân tệ hóa biên giới phía Bắc’ chính là một thất bại lớn và càng khiến người dân Việt có cơ sở để mang nỗi tuyệt vọng rằng bản Hiệp ước Thành Đô – được cho là đã được lén lút ký kết giữa các lãnh đạo Việt Nam với lãnh đạo Trung Quốc vào thập kỷ 90 của thế kỷ XX để đưa Việt Nam trở thành một tỉnh của Trung Quốc vào năm 2020 – đang được giới lãnh đạo hậu bối của Việt Nam rắp tâm thi hành bằng thủ đoạn ‘sáp nhập tiền tệ’ trước khi tiến tới ‘sáp nhập lãnh thổ’.”

Bây giờ vấn đề còn lại là: NỔI DẬY LẬT ĐỔ hán ngụy việt cọng hay chấp nhận MẤT NƯỚC – DIỆT TỘC.

” Toàn dân nghe chăng? Sơn hà nguy biến! “

                                                Nguyễn Nhơn

          ( Viết trong niềm Hy vọng một cuộc Cách Mạng Mùa Thu Mới )

                                                   10/9/2018

Đã xem 2912 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments