Cọng sản sợ cọng sản

Một dân tộc mà người dân hèn với chính quyền, trong khi chính quyền lại hèn với kẻ thù xâm lược thì dân tộc đó phải bị diệt vong!” (Aung San Suu Ky).

Bốn triệu thành viên băng đảng cộng sản Việt Nam, theo HY em, đã toa rập thành công trong việc cấy độc trùng sợ hãi mang tên Cộng Sản vào đầu óc của cả một dân tộc gồm 96 triệu con người. Nói 96 triệu con người là vì, đừng tưởng bốn triệu thủ phạm vừa nêu không biết sợ độc trùng cộng sản, mà thực tế đã chứng minh chính người cộng sản càng kiên trung bao nhiêu lại càng sợ độc trùng sợ hãi mang tên Cộng Sản bấy nhiêu – ít nhất và chắc chắn là họ luôn luôn ngay ngáy nỗi sợ đó giữa họ với nhau, kể cả trường hợp mọi thành viên trưởng thành trong một gia đình đều là đảng viên.

Nói cách khác, đảng viên cộng sản không bao giờ thật tâm tin tưởng nhau, vì tất cả đều là “kẻ thù tiềm ẩn”; là đảng viên thì phải tin đảng là lẽ tất nhiên, tuy đã bán linh hồn lẫn thể xác cho đảng, song chính bản thân họ cũng chẳng người nào biết Đảng là Ai ! Còn Đảng là gì thì chắc chắn họ đều phải thuộc nằm lòng rằng: Đảng là tụ điểm của tuyệt đại đa số thành viên ưng khuyển loong toong cúc cung phụng sự thiểu số lãnh đạo cao cấp xây biệt phủ kiểu Pháp / Anh / Ý, chạy xe sang Mỹ / Đức / Nhật; tứ khoái không mất tiền túi (vì tất cả chi phí đều móc ngoặc từ tiền thuế của nhân dân, tức bao gồm cả ông bà, cha mẹ, anh chị em của các đảng viên âm binh ưng khuyển).

( Trần Thị Hải Ý – Nỗi sợ mang tên Cộng Sản )

Trong trường kỳ lịch sử cọng sản quốc tế, các đồng chí, tay nầy ôm nhau thắm thiết, tay kia lụi nhau chí tử là thường sự.

Riêng cọng sản cu li an nam, trường phái gian manh hồ bác cụ, việc thanh trừng hãm hại nhau thiệt là sắt máu.

Có một giai thoại về bác Tôn ( đứt tháng ):

Hồi bác tôn còn mần phó chủ tịt nước, có lần các cán bộ cọng sản trong Nam tập kết ra Bắc bị đám cờ sờ ” bắc kỳ có ní nuận ” ăn hiếp, có khi hãm hại quá mức, sợ quá mới lén tới bác tôn mét.

Bác tôn kéo chú nhỏ ra góc nhà thì thầm: ” Đù mẹ, tao cũng sợ! ”

Bác tôn sợ dzậy cũng phải bởi vì bác biết quá nhiều về…

 Những vụ việt cọng hồ bác cụ giết nhau

                                                             Lẳng lặng mà xem chúng giết nhau

                                                              Giết nhau như ngóe, thịt như trâu

Hôm qua 18/8/2016, tòng chí Đỗ Cường Minh, chi cục trưởng Kiểm lâm Yên Bái lận K59 vô văn phòng bí tỉ tỉnh quỉ tặng tòng chí bí thơ Phạm Duy Cường liền một lúc 4 viên kẹo đồng. Rồi nghênh ngang đi qua văn phòng chủ tịt hội tề nhân rân Ngô Ngọc Tuấn lạnh lùng tặng luôn tòng chí nầy 3 viên kẹo để cả hai đi gặp hồ bác cụ cho có đôi.

Tức cảnh sinh tình, đọc sớ về hồ bác cụ và đệ tử thịt nhau chơi:

Lâm Đức Thụ (1890-1947), tên thật là Nguyễn Công Viễn, Thư Ký Thường Trực Tổng Bộ Việt Nam Thanh Niên Cách Mạng Đồng Chí Hội, là một trong mấy người sáng lập tổ chức Tâm Tâm Xã (1923), Việt Nam Thanh Niên Cách Mạng Đồng Chí Hội (1925), người cùng Hồ Chí Minh bán cụ Phan Bội Châu. Bị HCM vu cho là chỉ điểm, mật thám, tay sai thực dân đế quốc… để rồi kết thúc cuộc đời trước họng súng của dân quân vào năm 1947 tại quê hương Vũ Trung, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình mà có lẽ vì bép xép chuyện bán cụ Phan và biết quá nhiều về HCM.

Đại Biểu QH Dương Bạch Mai (1904-1964), từng du học Pháp, Liên Xô, bị đột tử khi uống ly bia giữa 2 phiên họp Quốc Hội trước khi đọc diễn văn phản đối xã hội kiểu trại lính của Trung Quốc.

Đại Tướng Nguyễn Chí Thanh (1914-1967), Ủy Viên Bộ Chính Trị, Bí Thư Trung Ương Cục Miền Nam, kiêm Chính Ủy Quân Giải Phóng Miền Nam, bút hiệu Hạ Sĩ Trường Sơn (Con trai út là Nguyễn Chí Vịnh, năm 2010 là Trung Tướng, nguyên Tổng Cục Trưởng Tổng Cục 2, Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng, từng bị tố cáo về tư cách và những thủ đoạn chụp mũ phe đối lập.)

Nguyễn Chí Thanh bị chết thình lình sau khi dùng cơm chia tay với HCM ở Phủ Chủ Tịch về nhà, thì đêm hôm đó, gần sáng ngày 6/7/1967 bị ói ra máu chết, đúng ngày định trở lại miền Nam lần thứ 2 (nhà cầm quyền nói chết vì bệnh tim).

Đại Tướng Chu Văn Tấn (1909-1984), nguyên là Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng trong Chính Phủ Lâm Thời Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, bị cho là theo phe Hoàng Văn Hoan.

Đại Tướng Tham Mưu Trưởng Hoàng Văn Thái (1915-1986), có mặt trong đội Việt Nam Tuyên Truyền Giải Phóng Quân, sui gia với Võ Nguyên Giáp. Khi chuẩn bị lên làm Bộ Trưởng Quốc Phòng thay thế Văn Tiến Dũng thì chết đột ngột chết ngày 2/7/1986. Trước khi chết, chính Hoàng Văn Thái nói với vợ “Người ta giết tôi.”. Có tin là bị Lê Đức Thọ sát hại vì e ngại người khác phe sẽ khui ra nhiều chuyện của Dũng và Thọ… để đưa Đại Tướng Lê Đức Anh lên vào tháng 2/1987.

Đại Tướng Lê Trọng Tấn, tên thật là Lê Trọng Tố (1914-1986), Viện Trưởng Học Viện Quân Sự Cao Cấp, Tổng Tham Mưu Trưởng Quân Đội Nhân Dân VN, Tổng tham mưu trưởng Quân Đội Nhân dân Việt Nam, Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng, Phó Tư Lệnh Quân Giải Phóng Miền Nam. Chết thình lình ngày 5/12/1986. Có tin cũng bị Lê Đức Thọ sát hại khoảng 5 tháng sau khi sát hại Hoàng Văn Thái.

Thượng Tướng Đinh Đức Thiện (1913-1987), người hùng đường mòn Hồ Chí Minh, Chủ Nhiệm Tổng Cục Hậu Cần, Phó Tư Lệnh Chiến Dịch Hồ Chí Minh, Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng, Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải, tên thật là Phan Đình Dinh, em ruột của Lê Đức Thọ (tên thật là Phan Đình Khải, 1911-1990, Bí Thư Thường Trực Ban Bí Thư, phụ trách tổ chức kiêm Trưởng Ban Chính Trị Đặc Biệt) (*), và là anh của Mai Chí Thọ (tên thật là Phan Đình Đống, 1922-2007, Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ, Đại Tướng Công An).
Khi thấy Lê Đức Thọ tác oai, tác quái, tùy tiện bắt giam nhiều đồng chí cao cấp không cần chứng cứ, không cần xét xử, Đinh Đức Thiện đã phải nói với anh mình rằng: “Anh không thể làm những việc thất đức như thế được. Anh đừng có làm nhục dòng họ Phan, anh không lo rồi họ đào mả bố chúng ta lên à?” thì bị “lạc đạn” chết trong lúc đi săn, nhưng nhà cầm quyền nói là tai nạn giao thông.

Trung Tướng Phan Bình (1934-1987), Cục Trưởng Cục Quân Báo, sau khi vừa bị Lê Đức Anh tước mất quyền, bị giết bằng cách bắn vào đầu ngày 13/12/1987 tại Sài Gòn, nhưng nhà cầm quyền cho là tự sát, 1 tháng sau con trai cũng trong quân báo, cũng bị hãm hại sau khi ép vào bệnh viện với lý do “tâm thần”.

Thủ Tướng CSVN Phạm Hùng? (1912-1988), tên thật là Phạm Văn Thiện, tại nhiệm 1987-1988. Chết đột ngột (vì bệnh tim) ngày 10/3/1988 tại Sài Gòn, khi đang tại chức.

Thượng Tướng Công An Thi Văn Tám (1948-2008), đặc trách tình báo gián điệp đột tử trong lúc khỏe mạnh và đi công tác đó đây liên tục vào ngày 12/12, mà ngày 15/12, các cơ quan truyền thông mới được đồng loạt loan tin là chết sau một thời gian dài lâm bệnh, mà không nói bệnh gì!?… Nhiều tin đồn cho rằng bị đầu độc?

( Trích: Đỗ Thông Minh – Các vụ thanh trừng nội bộ đẫm máu của đảng Cộng Sản Việt Nam )

Trên đây là những vụ thịt nhau từ thời hồ bác cụ và cặp gian hùng Duẫn – Thọ.

Bây giờ là những vụ trong thời hậu bác cụ:

Thượng tướng côn an Phạm Quý Ngọ: Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam, người bị cáo buộc nhận hối lộ, qua đời tối 18/2/2014 vì bệnh ung thư gan.

… Trước tòa, Dương Chí Dũng khai báo đã đưa cho Phạm Quý Ngọ 20 tỷ, tiền từ Trương Mỹ Lan, và việc này đã được người chuyển tiền tên Tiệp báo cáo cho Trần Đại Quang.

Do đó, Trần Đại Quang, Trương Mỹ Lan, người tên Tiệp – bị công khai nêu danh tánh là 3 nhân vật trực tiếp có được những “điều lợi” nếu Phạm Quý Ngọ không thể mở miệng khai thêm điều gì. Người bị ảnh hưởng lớn nhất là Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang.

Do đó, giả thuyết có xác suất tương đối cao hơn mọi giả thuyết khác là Trần Đại Quang là thủ phạm của âm mưu và kế hoạch dẫn đến cái chết của Phạm Quý Ngọ.

Trưởng ban Nội chính TW Nguyễn Bá Thanh: Chỉ một câu thơ 10 chữ nằm lẫn trong những lời ca tụng cha mình, Nguyễn Hoài An – người trong cuộc – đã khéo léo gián tiếp cho dư luận biết từ đâu đã dẫn đến cái chết của Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh.

Ai đã đầu độc ông Thanh?

Và đến đây, dường như bệnh tật và cái chết của ông Thanh không bình thường nữa. Bởi nó được đưa tin một cách không bình thường; Điều trị một cách bí mật, không bình thường và khi chết, lời trăn trối cũng không bình thường. Một cái chết bất thường trong lòng một chế độ không bình thường. Vậy ai đã đầu độc ông Thanh?

Có hai luồng dư luận, đương nhiên là luồng dư luận do Chân Dung Quyền Lực đưa ra, nói rằng Nguyễn Xuân Phúc đầu độc Nguyễn Bá Thanh đã bị loại bỏ, nó hoàn toàn thiếu căn cứ, thậm chí hồ đồ. Bởi lẽ, Nguyễn Xuân Phúc từ đầu lấy yếu tố vùng miền để đấu đá và thăng tiến. Có thêm một nhân vật miền Trung chống lưng, dù sao cũng vững hơn phải đấu đá lẻ loi với hàng chục đối thủ nói giọng Nam giọng Bắc và luôn chờ thọc hông giữa đất Hà Nội.

Hiện tại, một luồng dư luận cho rằng phe Nguyễn Tấn Dũng đã đầu độc Nguyễn Bá Thanh, luồng khác lại cho rằng chính tay chân bộ hạ của Nguyễn Phú Trọng đã đầu độc Nguyễn Bá Thanh.


Trở lên là các vụ bọn trùm sò Trung ương đảng thanh toán lẫn nhau.

Bây giờ với vụ chi cuộc trưởng kiểm lâm thanh toán bọn trùm Tỉnh quỷ Yên Bái là ” sự cố ” đầu tiên có khả năng dắt dây dẫn tới việc bọn thuộc hạ cấp dưới bị đe dọa mất miếng ăn sẽ vùng lên làm loạn.

Cứ theo truyền thống vẹm, hễ lâu lâu có việc thay đổi trùm sò thượng tầng thì có chiện ” tái cơ cấu tổ chức và nhân sự ” để phe mới lên đưa người vào nắm quyền và… thu tiền.

Lần nầy thì cũng vậy: ” Tái cơ cấu tổ chức – Nhân sự ” ngành kiểm lâm, kiểm tiền lâm tặc.

Vô phúc thiếu âm đức, lần nầy gặp một tay ” anh chị ” kiểm lâm liều mạng: Trước khi bị triệu tập vào ” đả thông tư tưởng, chấp hành quyết nghị đảng “, nó xách K59 vào phơ cả cặp trùm đảng Tỉnh bộ.

Sách có chữ: ” Thượng bất chánh, hạ tắc loạn. “

Phải chăng đảng cướp nước và bán nước hồ bác cụ tới hồi mạt vận mới xãy ra sự thể kể trên?

Giả thử, mai đây, đảng ta quyết nghị cải tổ ngành ” công an giao thông ” phụ trách thâu tiền mãi lộ ở Hà Nội. Sẽ xuất hiện ” một anh hùng núp ” liều mạng xách AK47 vô bộ Côn an ria hàng loạt như hoa cải?

Và chí nguy hơn nữa, khi đảng quyết nghị tái phối trí lực lượng bảo vệ biên giới phía Bắc. Sẽ xuất hiện một đám ” anh hùng hão hán thu tiền cửa khẩu ” bị mất ăn, kéo về vây bộ Tổng Tham mưu và bộ Quốc phòng quơ thượng liên RPD xả đạn như bắn pháo bông?

Nếu như kịch bản nầy mà thực hiện thì không phải ” bọn phản động ” mà chính là các lực lương ác ôn, mũi nhọn của đảng nổi loạn, hỏa thiêu Ba Đình và cả xác ướp hồ bác cụ!!!

Mong cho kịch bản nầy sớm thành hiện thực!

                                                   Nguyễn Nhơn

                                                       3/9/2018

Đã xem 2984 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments