Chánh Nghĩa Trường tồn – Gian tà Đoản mệnh

Nguyên Thch (Danlambao) – Trước tiên, Thạch tui nói rõ ra rằng cái tựa bài viết này, tui “chôm” từ câu nói khá phổ thông là: “VNCH chết nhưng chưa chôn, CSVN đã chôn nhưng chưa chết”. Có nhiều lý do tại sao khi tôi “mượn” lời nói đã có bản quyền của dân gian làm của tôi như bác là tự sát. “Bác” đã chôm nhiều thứ, nhất là thơ văn của thiên hạ rồi nín thinh, khiến cho lớp dân dã cứ tưởng bác nà thiên tài, có tư tưởng của nhà thông thái.

….  Trong tình trạng te tua của đất nước hôm nay, đạo lý xuống cấp trầm trọng, nhũng nhiễu hoành hành, thuế má, xăng dầu, thực phẩm tăng giá như phản lực không hãm thanh khiến giá cả sinh hoạt ở VN bây giờ gần ngang bằng với Mỹ, Úc, Canada… cộng thêm sự ngu dốt nhưng rất ngang ngược hống hách của guồng máy cầm quyền khiến lớp người lớn tuổi ở miền Nam sinh trước 1975 lại thêm nhớ về dĩ vãng của một nửa phần đất nước êm ấm trong tự do, hạnh phúc, phát triển và phồn thịnh. Sự độc tài, xảo trá, mụ mị, gian dối lẫn hèn hạ của nhà cầm quyền đương đại khiến lớp trẻ sinh sau ngày toàn dân 2 miền bị phỏng… phải đi tìm cho ra sự thật, và tất cả đã nghiệm ra rằng: VNCH đã bị giết nhưng chưa chết, CSVN đã chết dù chưa bị giết. Nói một cách văn hoa hơn là: Thể chế đầy chính nghĩa của VNCH tiêu nhưng chưa tan, còn CSVN đã tan biến trong lòng người dân Việt nhưng lại chưa tiêu! Mong sao cái cái tiêu nhưng chưa tan sẽ hồi sinh và trường tồn. Cái tan nhưng lì lợm chưa chịu tiêu sẽ bị triệt tiêu vĩnh viễn để dân tộc này còn có được ngày mai. Muốn được vậy, toàn dân phải một lòng có cơ hội thì nhất tề vùng dậy.

( Nguyên Thạch – VNCH tiêu nhưng chưa tan, CSVN tan nhưng chưa tiêu! )

Sách có chữ:
” Mất đất mà được lòng người là thắng
Chiếm được đất mà mất lòng người là thua ”

Bình Ngô Đại cáo viết
” Lấy Đại Nghĩa để thắng hung tàn
Đem Chí Nhân mà thay cường bạo ”

Truyền thống Việt xác quyết:
Chánh Nghĩa thắng gian tà

Việt Nam Cộng Hòa biểu tượng Chánh Nghĩa Quốc Gia mãi mãi trường tồn trên trang thanh sử Việt.

cọng sản hồ chí minh hồ tinh chín đuôi đích thị Quỷ Xương Cuồng biểu tượng gian tà trá ngụy, một chấm đen nhỏ bé trên trang sử Lạc Hồng.

Việt Nam Cộng Hòa
Một nền giáo dục Dân tộc – Nhân bản đào tạo ra con người sống theo truyền thống Dân tộc, chuộng điều nhân – nghĩa của giống nòi Lạc Việt, biết yêu nước, thương dân: Thương người như thể thương thân. Đó là nền văn hóa Dân tộc có nghĩa có tình, có nguồn gốc Tổ tiên, tự biết mình là ai, từ đâu trôi giạt đến giải đất hình Rồng, rạng rở bên bờ biển Đông, xây đắp, vun bồi thành giang san gấm vóc, đời đời truyền lại cho con cháu: Con Rồng – Cháu Tiên.

việt cọng cu li hồ bác cụ
Một nền giáo dục duy vật, vô thần, vô Tổ quốc, ngu dân, nhào nặn ra “con vật người” chỉ biết hận thù giai cấp, cướp đoạt và giết chóc để độc quyền thống trị. Đó là thứ văn hóa bạo ngược, chuyên chế và dối trá.

Văn hóa Miền Nam – Việt Nam Cộng Hòa: Nền văn hóa Vương Đạo đặt trên nền tảng giáo dục và thuyết phục với lòng nhân hậu.

Văn hóa cộng sản Miền Bắc, gọi khinh thị là văn hóa việt cộng: Nền văn hóa Bá Đạo chủ trương dùng sức mạnh cưởng bức, nô lệ hóa.

Xã hội Việt Nam ngày nay, suy đồi, đổ nát, vô tình, vô cảm, không còn tình người mạnh ai nấy sống, ai chết sống mặc ai!

Đó là tội ác “diệt Văn hóa Dân tộc”! Đó là tội ác “Diệt tộc”!

Đó là Tội ác lớn nhất trong dòng lịch sử Dân tộc, với nền “Văn minh Lúa nước” hiền hòa, trải dài trên bốn ngàn năm văn hiến, do giặc “họ giả hồ” và đồng bọn vô học, ăn cướp việt cộng gây ra cho Đất nước và Dân tộc.

Trong hiện tại, để sớm chấm dứt họa cọng sản bán nước, diệt tộc, hàng thức giả trong, ngoài nước phải phấn chấn đứng lên, vì Đại Nghĩa Dân Tộc mà dấn thân dẫn dắt quần chúng vùng dậy xóa tan nền chuyên chính việt cọng hung tàn, phản nước, hại dân.

 Nguyễn Nhơn

8/8/2018

Đã xem 3667 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments