Kháng chiến diệt trừ cọng phỉ bằng mọi phương cách khả thi

Năm Nỗ

Đấu tranh mục đích là triệt hạ đối thủ chứ không phải biểu diễn mô tô… bay.

Quý vị hẳn nhớ ngày xưa VC là vua đấp mô. Và đấp mô là gì???Mô là đống đất, cát, bùn, chuối cây, ở giữa thường VC chêm trái lựu …đạn. Chỉ có vậy nhưng phải mất 1 ngày kẹt xe vì ai cũng sợ… nổ.

Phải công nhận là VC nghĩ ra cách vừa rẻ vừa có hiệu quá làm thiệt hại kinh tế VNCH, vừa rất khó bắt gặp vì cái mô được làm vào ban đêm ở một chổ nào đó bất kỳ chình ình giữa đường. VC chỉ cần vận động và hăm dọa chừng 10 người dân la`làm được.

Hoàng Yến

Tui nhớ hồi nhỏ ( 1954 – 1975 ) Việt cộng chuyên môn đặt mìn , đắp mô, đặt chất nổ, bắt xã trưởng , ấp trưởng ra sau hè cắt cổ rồi cho đeo bảng ” phản quốc ” để khủng bố tinh thần người dân miền Nam ; hay pháo kích vào trường học , nhà hàng , khách sạn để giết dân không hà.

Bây giờ tới phiên dân chúng phẫn uất làm bom xăng , làm chất nổ thảy vô đn công an … chơi , có chút xíu mà la om sòm , nhảy tưng tưng như gà mắc đẻ, làm như là gặp du kích nón tai bèo khủng bố hồi xưa vậy . Trời ơi , bổn cũ soạn lại thôi mà. Gậy ông đập lưng cụ, chớ có cái gì mới đâu mà … la?

PHONG TRÀO DÂN TRỊ

HỌC THEO KINH NGHIỆM PHAN RÍ

ANH DŨNG TIẾN LÊN!

BOM BÌNH GAS

ông Nguyễn Đình Vũ (41 tuổi), hành nghề lao động biển.

Ông Vũ khai trong lúc nhậu dưới ghe thì có dùng điện thoại xem video clip trên Facebook rất đông người tụ tập trước UBND tỉnh ném đá, bom xăng. Bị kích động và do uống rượu say nên ông Vũ lấy bình gas nấu bếp trên ghe đem đến cầu Trần Hưng Đạo, trước trụ sở UBND tỉnh.

Tại đây ông Vũ đã bật quẹt châm lửa đốt nhưng rất may lực lượng cảnh sát đã phát hiện, khống chế ngăn chặn kịp thời.

BOM CHAI MOLOTOV

Còn bị can Nguyễn Văn Hùng (26 tuổi), Nguyễn Văn Hải (17 tuổi), Nguyễn Văn Minh (52 tuổi) cũng đã thừa nhận đã dùng đá, vỏ chai bia có chứa xăng rồi bật lửa ném vào lực lượng CSCĐ.

TỔ CHỨC TIẾP LIỆU

Trường hợp bà Trần Thị Ngọc (50 tuổi) đã thừa nhận hành vi dùng xăng đổ vàocác vỏ chai bia để tiếp tế cho một số thanh niên ném vào lực lượng đang làm nhiệm vụ.

Trong hiện tại, khi phong trào biểu tình phản kháng bị bạo quyền hán ngụy đàn áp tàn bạo có nguy cơ thoái trào, các nhóm hành động cần tích cực vận động mọi sáng kiến, chuyển hướng đấu tranh theo ” kỷ thuật Kháng chiến. ”

Tiêu biểu như ” Chiến thuật Bắc Sơn ” hồi mấy năm về trước.

Nếu các nhóm hành động đẩy mạnh được việc tấn công vào xã thôn là ” hạ tầng cơ sở ” của chế độ, đồng loạt hoặc trên quy mô rộng sẽ phá hủy nền tảng của chế độ trầm trọng.

                        Từ Bom Xăng tới Bắc Sơn Mồ Chôn Việt Cọng

THÔNG ĐIỆP:

Bom Xăng có thể cứu dân tộc khỏi làm nô lệ cho Chệt Dơ. Cứ làm anh hùng trong bóng tối, nhớ bịt mặt và đội nón mang bao tay khi hành động. Nhớ dương Đông kích Tây sẽ hữu hiệu và không bị bắt. Mỗi kẻ bị bắt thì cứ thêm 2 nhà của chúng lảnh bom xăng. Ở hải ngoại, chúng tôi sẽ yễm trợ và sẽ kêu gọi Quốc Tế can thiệp, và sẽ báo cho UB Nhân Quyền về những oan ức của dân, cướp trộm của công an và của cán bộ chỉ huy các cấp, (chúng tôi đã và đang làm báo cáo từ Âu Châu và Mỹ, và sẽ làm mạnh tích cực hơn trong năm mới này). Chế độ độc tài phải giải thể, Đảng CSVN phải giải tán, nếu không thì Lửa Dân sẽ thiêu rụi chúng bây. Xin cầu nguyện cho ACE Hành Động Bom Xăng trong nước.

ĐỗXuânSơn

Đã đến lúc toàn dân vùng dậy, tự cứu mình, cứu nước, kẻo không còn kịp nữa. Phải liều thân hành động bằng mọi thế cách. Mỗi người góp một bàn tay, hàng hàng lớp lớp đồng lòng vùng dậy thì việt cọng ba đầu, sáu tay cũng không xoay trở được, phải xếp giáp quy hàng.

Đây Bắc Sơn kiêu dũng, mưu trí thực hành kế ” Dương Đông – Kích Tây ” uy hiếp đến mức bọn trùm cường quyền việt cọng xã thôn phải ra hàng, quay về với bà con thôn làng.

Những ai có hiểu biết, còn chút lòng thao thức vì vận nước, hãy nghiên cứu, tổ chức công cuộc vùng dậy giải trừ hoạn họa việt cọng cho Dân – Nước.

BẮC SƠN, MỒ CHÔN VIÊT CỌNG

Lời dẫn

Có những người ” trí thức ” ưa lý thuyết thường lên mặt dạy khôn những người tranh đấu chống bạo quyền hán ngụy việt cọng rằng: Phải biết nghiên cứu kế hoạch khoa học để tổ chức biểu tình sao cho có kết quả mà ít tổn hại cho người dân. Rằng thì là: ” làm việc gì cũng phải suy tính cho có khoa học, chứ không thể ngu muội bốc đồng làm liều, nhằm tránh tổn hại nhiều cho người dân ” (Huy Thai )

Các quý ông ngồi trên cao phán bảo ngon lành trong khi những người dân thấp cổ bé miệng bị áp bức trong nước xả thân tranh đấu vừa rút kinh nghiệm để hành động ngày càng hiệu quả.

Hiện tại, phong trào biểu tình chống ngụy quyền hán cọng đang lan rộng, xin nhắc lại đây một nét đặc sắc của đồng bào Bắc Sơn, Hà Tĩnh chống ” cưởng chế ” cướp đất dẫn tới triệt hạ bộ máy cường quyền Bắc Sơn một dạo.

Mong sao các nhóm vận động ” dân oan ” bị mất nhà mất đất và cả những ” chuẩn dân oan ” có ruộng đất ” nằm trong quy hoạch ” sắp bị cưởng chế mở MẶT TRÂN GỌNG KỀM cùng với MẶT TRẬN BIỂU TÌNH siết chặt vòng vây siết cổ cường quyền hán ngụy Hà Tĩnh nhân dịp nầy.

BẮC SƠN, MỒ CHÔN VIÊT CỌNG

Ngày xưa, thời Việt minh chống Pháp, Văn Cao viết bản nhạc Bắc Sơn hùng tráng. Ngày nay, thời độc tài toàn trị xã nghĩa An nam, người dân Bắc Sơn viết nên trang sử bi hùng chống cường hào ác bá thời hiện đại.

Đây Bắc Sơn kiêu hùng

Khởi đầu câu chuyện là việc chủ tịch xã Bắc Sơn họp dân lấy ý kiến về việc thu hồi đất 38 ha đất để lập công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng – Bắc Sơn. Trong số đó có 8 mẫu đất của 21 gia đình nông dân đang canh tác. Chỉ có 17% dân làng đồng ý về dự án.

Điều đáng nói ở đây là ngay trong phiên họp , nhiều người giật máy ảnh của công an huyện; đấm đá bí thư đảng ủy và trưởng ban dân vận của huyện.

Dẫu vậy, dự án vẫn tiến hành. Bốn thôn chịu ảnh hưởng trực tiếp của dự án làm công viên nghĩa trang, là Ðồng Vĩnh, Trung Sơn, Kim Sơn, Xuân Sơn.” Bốn trưởng thôn nầy và hai bí thư chi bộ thôn đã xin nghỉ việc.

Ngày 10 tháng Tư, 2014, để dăn mặt 4 thôn trưởng đã từ chức phản đối dự án, 6 côn an được lệnh đến bắt giữ Trương Văn Trường, trưởng thôn Trung Sơn là người can đảm lên tiếng phản đối dự án mạnh mẻ nhất và đã xin nghỉ việc. Hàng trăm dân làng bênh vực ông Trường kéo đến, dùng gậy gộc, gạch đá tấn công và bắt giữ 4 côn an.

Hàng trăm côn an và cảnh sát cơ động kéo đến đánh giải vây cho tổ công tác, đem được 4 tên bị bắt ra, đưa đi cứu cấp.

Dân làng bị đàn áp, tản ra, kéo từng nhóm tới nhà chủ tịch xã ném đá và tới nhà trưởng côn an xã đốt phá.

Hậu quả là: Người dân Hà Tĩnh không “hiền lành” cúi đầu chịu nhục và mất cơ nghiệp, đã tấn công thẳng vào các cán bộ cấp xã. Nhà của chủ tịch, bí thư đảng ủy và trưởng công an xã bị đập phá, đốt cháy; hàng chục cán bộ khác đưa gia đình đi lánh mặt và gửi các vật dụng quý giá như xe cộ đến nơi khác để khỏi bị đốt phá.

Hai cán bộ đứng đầu xã từ chức, trụ sở xã đóng cửa vì hầu hết các cán bộ lãnh đạo xã không dám ra đường.

Câu kết về câu chuyện Bắc Sơn: “ Khi các cán bộ khác bị dân tấn công, lúc đó mới có người, như ông Trần Bá Hoành, chủ tịch xã bắc sơn, tỉnh ngộ thấy mình đang sống trong cảnh trên đe dưới búa. Họ phải lựa chọn: Ðứng về phía người dân bị bóc lột và bị đàn áp, hay đứng về phía đảng Cộng sản? Khi ông Trần Bá Hoành “lật tẩy” phân trần rằng mình và chủ tịch huyện không đồng ý với dự án làm công viên, ông muốn ngỏ ý đứng về phía người dân. Người Việt Nam nào cũng biết câu “Quan nhất thời, dân vạn đại.” Sau cùng, các cán bộ thôn xã sẽ phải thức tỉnh, nhận ra rằng chính họ và gia đình, con cháu họ sẽ phải sống bên cạnh người trong thôn xã, chứ không thể được guồng máy bạo lực che chở mãi mãi. “ (*)

CHIẾN THUẬT BẮC SƠN: MỒ CHÔN VIỆT CỌNG

Từ trước đến nay, nghĩa là từ mười mấy năm nay, người dân bị cường quyền a tùng với tư bản đỏ cướp ruộng đất, cào nhà chỉ biết lê la ra Hà Nội khiếu kiện, sống vất vơ vất vưởng khắp vườn hoa Mai Xuân Thưởng trong tuyệt vọng.

Từ ngày 5 tháng giêng, 2012, tiếng súng hoa cải, bom bình gas của nhà họ Đoàn Vươn, Quý nỗ rền trên Cống Rộc, Tiên Lãng, Hải Phòng gây chấn động về vấn đề cường quyền “ cưởng chế “ cào nhà cướp ao đầm ruộng đất làm thức tỉnh dân oan trên toàn quốc.

Từ bấy dấy lên phong trào nông dân chống cưởng chế. Tháng Tư, 2012, 700 dân xã Xuân Quang, Phụng Công, Cửu Cao huyện Văn Giang căng liều bạt quyết giữ đất liều thân kháng cự 3,000 quân hỗn hợp từ Hà Nội kéo về đàn áp. Tiếp theo là Vụ Bản, Nam Định, 200 phụ nữ già trẻ, chít khăn tang trắng căng lều giữ đất, tỏ ý liều thân chống cự bạo quyền. 500 cảnh sát cơ động với khiên sắt, roi điện ào vào đánh đập tàn bạo. Khăn tang trắng thắm máu dân lành rơi vải khắp cánh đồng Vụ Bản.

Gần đây, nông dân Văn Giang, Dương Nội xoay sang tập trung ra Hà Nội biểu tình khiếu kiện. Tuy gây được tiếng vang mà không lay chuyển được cường quyền.

Sự kiện Dương Nội ngày 22/4/2014 kể trên, một lần nữa cho thấy, chiến thuật tử thủ giữ đất chỉ làm mồi cho bạo quyền đàn áp, đánh đập, bắt bớ!

Trước nay, bạo quyền vẫn dùng sách lược cả vú lắp miệng em: Tập trung lực lượng cảnh sát cơ động kéo về xã, thôn, ỷ vào số đông với súng đạn đàn áp, bắt bớ che chở cho bọn cường hào ác bá thôn xã trấn áp để cho bọn tư bản đỏ thực hiện công trình cướp cạn của dân.

Bây giờ là lúc học tập gương oanh liệt Bắc Sơn: Thay vì khiếu kiện hay phòng ngự thụ động, ta thực hành phương châm “ Tấn công là chiến thuật phòng ngự tích cực .” Hay nói cho đúng là “ dương đông, kích tây ”: Phụ nữ lão bà đương trường đối diện cảnh sát cơ động phản kháng, cầm chân. Các nhóm xung kích tỏa ra, đột kích vào nhà cửa cường hào sở tại đốt phá, uy hiếp.

Đến mức như Bắc Sơn thì gây tê liệt bộ máy cường quyền, áp bức xã thôn.

Xã thôn là nền tảng, hạ tầng cơ sở của chế độ. Nền tảng mà sụp đổ, chế độ toàn trị việt cọng ắt tiêu vong.

                                                Nguyễn Nhơn

                                ( Viết lại Mùa Hè đỏ lửa 16/7/2018 )

(*) Vụ Bắc Sơn: Chế độ lung lay từ nền tảng_Ngô Nhân Dụng.

Đã xem 3860 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments