Hán ngụy hồ bác cụ Quyết Dâng Nước cho chệt

Vo San

Cái điều khốn nạn là thằng chủ nhân Tầu Ô Tầu Phù Tầu Cộng chưa bao giờ vẽ thêm sao vào cờ của nó, nhưng thằng đầy tớ bưng bô CSVN thì cứ vẽ thêm sao vào cờ ông cố nội tụi nó.

Vo San

Báo Thanh Niên vừa vẽ thêm một ngôi sao trên lá cờ Tàu Ô Tầu Phù Tầu Cộng. Đứa dlv AK47 và dlv Tuyên giáo chuyên môn nói láo nào hảy còn ra rã tru tréo ngoạc cái mồm ra mà ngụy biện rằng CSVN không phải bọn tội đồ Việt Gian phản động phản quốc bán nước? Đã có bao nhiêu lần CSVN vẽ thêm sao trên cờ bọn Tầu Phù Tầu Ô Tầu Cộng trong quá khứ?

Nguyễn  trả lời  Vo San

Đã có 2 lần đích xác:

1/ Hồi tháng 6 mùa hè 2011, lúc 11 cuộc biểu tình chống tàu xâm lăng rầm rộ, trên đài truyền hình quốc gia việt cọng chưng là cờ chệt 6 sao làm phong cho xướng ngôn viên đoc bản tin.
2/ Hồi tháng 12 năm 2012, vẹm Ba Đình cho thiếu nhi cầm cờ 6 sao phất đón chệt tập tuần du an nam.

Tôi vừa vào trang báo Thanh Niên vc để xác minh câu chuyện cờ chệt 6 sao. Đọc lướt qua một số trang, chưa tìm thấy lá cờ ô nhục hán ngụy, nhưng bất ngờ đọc thấy một bài thật lý thú về câu chuyện ” Siêu Kinh Đào Kra. ”

Chuyện kể rằng:

” TTO – Chính phủ Thái Lan cho biết dự án kênh đào Kra hiện không phải là một ưu tiên và người dân nước này cần cẩn trọng, tránh bị “dắt mũi” bởi các thông tin sai lệch.

Trong một tuyên bố được đưa ra hôm 10-2, người phát ngôn chính phủ Thái Lan, Trung tướng Sansern Kaewkamnerd nói rõ dự án kênh đào Kra hiện không phải là một ưu tiên của nước này và Bangkok cho đến nay cũng không có chính sách cụ thể nào dành cho dự án trên.

“Hiện vẫn còn nhiều vấn đề khác trong khu vực, do đó những vấn đề này cần được dành ưu tiên” – ông Sansern cho biết.

… Tướng Sansern cũng kêu gọi người dân ở miền Nam Thái Lan cẩn trọng khi đón nhận các thông tin kêu gọi ủng hộ dự án kênh đào Kra vì những thông tin này có thể sai lệch và tạo ra những hiểu lầm trong lòng công chúng.

“Thủ tướng Prayut Chan-o-cha đã nhấn mạnh rằng cuộc vận động ủng hộ dự án kênh đào Kra vẫn không được chính phủ tán thành và dự án này vẫn đang được nghiên cứu” – Tướng Sansern khẳng định.

Tuyên bố trên của ông Sansern được cho nhằm phản ứng với cuộc vận động của Hiệp hội nghiên cứu và phát triển kênh đào Thái (TCA). Tổ chức gồm toàn cựu chiến binh cao cấp thuộc quân đội Thái này thời gian qua liên tục kêu gọi sự ủng hộ dành cho dự án hàng tỉ USD xuyên qua miền Nam Thái Lan.

Hôm 1-2 vừa qua, một hội thảo lớn về kênh đào Kra còn được tổ chức tại tỉnh Phuket với sự tham dự của Chủ tịch TCA, Tướng Pongthep Thesprateep.

TCA kêu gọi người dân Thái Lan lan truyền sự ủng hộ đối với dự án Kra trên mạng Internet cũng như đăng tải những bài hát được sáng tác đặc biệt dành cho mục đích kêu gọi xây dựng kênh đào.

Theo đề xuất, siêu kênh đào dài hơn 100 km này sẽ cắt ngang vùng Kra Isthmus ở miền Nam Thái Lan, kết nối Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Kênh đào Kra sẽ ngốn khoảng từ 20-30 tỉ USD tùy theo tuyến xây dựng và có thể mất 10 năm để hoàn thành.

Trái lại, siêu kênh đào này sẽ giúp tiết kiệm được 1.200 km quãng đường di chuyển so với các lộ trình hàng hải hiện nay thông qua eo biển Malacca.

Tuy nhiên, giới quan sát lo ngại vị trí nhạy cảm của khu vực này.

Trước hết, kênh đào sẽ xuyên qua miền Nam Thái Lan, nơi xảy ra các cuộc đối đầu liên miên giữa lực lượng chính phủ Thái Lan và các nhóm ly khai người Hồi giáo trong hai thập niên qua, do đó có thể kích động thêm các cuộc nổi loạn.

Thứ hai, siêu dự án rõ ràng sẽ chia cắt vương quốc nụ cười ra làm đôi theo đúng nghĩa đen, khiến một phần miền Nam Thái Lan bị cô lập.

Đó là chưa kể những hậu quả được cảnh báo kéo theo khi Trung Quốc thời gian qua được cho tích cực vận động để xúc tiến đề xuất xây kênh đào Kra như một phần của “Vành đai, con đường” – sáng kiến kết nối hạ tầng và thương mại qua một loạt quốc gia Á – Phi – Âu.”

*********

Bản tin ngắn nói lên 3 điều nghiêm trọng:

1/ Vấn đề an ninh Quốc gia Thái: Người Hồi giáo 3 tỉnh phía Nam có cơ làm loạn.

2/ Nguy cơ chia đôi đất nước Thái trên thực tế.

3/ Mối lo OBOR chệt: Kinh đào Kra ” Mở đường cho âm mưu bành trướng chệt ” xuyên qua Đông Nam Á.

Trông người lại ngẫm đến ta!

Lãnh đạo Thái biết nhìn xa, trông rộng, cương quyết gạt bỏ mối lợi trước mắt để giữ được sự toàn vẹn của Đất nước dài lâu.

Bọn lãnh đạn cu li vô học việt cọng cáo hồ bất chấp mọi phản kháng của các tầng lớp nhân dân, quyết đàn áp, gạt bỏ đem dâng 3 yếu điểm quốc gia Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc cho chủ chệt.

Giới nghiên cứu quốc tế đã cảnh cáo từ lâu: Việt Nam sẽ là nạn nhân đầu tiên, dê tế thần bành trướng OBOR chệt khựa.

Cho nên, dù vụ lá cờ 6 sao trên báo Thanh Niên vc có hay không, quốc dân Việt,

nếu muốn sống còn, khỏi đem thân làm tôi mọi cho chệt thì phải liều chết vùng lên đập cho tan bọn phản nước, hại dân cọng phỉ.

Bọn phản quốc trọng lú sắp đem ra xét xử các nghĩa sĩ  Việt Nam anh hùng quyết vì Dân trừ bạo để răn đe.

Đó chỉ rõ là lúc nầy hán ngụy đang suy yếu.

Vậy, toàn dân tất cả, nhân dịp hi hữu nầy can đảm vùng lên.

Tuần lễ thứ 4 Ngày Toàn Quốc Tổng Biểu Tình 10 tháng 6 năm 2018

Nguyễn Nhơn

7/7/2018

Đã xem 4014 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments