BOM BÌNH GAS
ông Nguyễn Đình Vũ (41 tuổi), hành nghề lao động biển.
Ông Vũ khai trong lúc nhậu dưới ghe thì có dùng điện thoại xem video clip trên Facebook rất đông người tụ tập trước UBND tỉnh ném đá, bom xăng. Bị kích động và do uống rượu say nên ông Vũ lấy bình gas nấu bếp trên ghe đem đến cầu Trần Hưng Đạo, trước trụ sở UBND tỉnh.
Tại đây ông Vũ đã bật quẹt châm lửa đốt nhưng rất may lực lượng cảnh sát đã phát hiện, khống chế ngăn chặn kịp thời.
BOM CHAI MOLOTOV
Còn bị can Nguyễn Văn Hùng (26 tuổi), Nguyễn Văn Hải (17 tuổi), Nguyễn Văn Minh (52 tuổi) cũng đã thừa nhận đã dùng đá, vỏ chai bia có chứa xăng rồi bật lửa ném vào lực lượng CSCĐ.
TỔ CHỨC TIẾP LIỆU
Trường hợp bà Trần Thị Ngọc (50 tuổi) đã thừa nhận hành vi dùng xăng đổ vào các vỏ chai bia để tiếp tế cho một số thanh niên ném vào lực lượng đang làm nhiệm vụ.
Con giun xéo lắm cũng oằn
Người dân chất phác cùng đường không còn gì để sợ.
Lão tử nói: ” Dân cùng đường không sợ chết. Làm sao lấy chết dọa đó! ”
Nói rằng ” Dân tự phát ” nhưng kinh nghiệm sống dưới xã hội man trá việt cọng, người dân Việt hiền hòa, nhưng MƯU TRÍ, rồi đây sẽ vùng lên
GIÀNH LẠI QUYỀN SỐNG – QUYỀN LÀM NGƯỜI
Và trên hết CHỦ QUYỀN QUỐC GIA – DÂN TỘC
Trước khi việt gian hán ngụy đem dâng cho chệt khựa.
Quốc nội hăng hái vùng lên!
Hải ngoại sẳn sàng tiếp ứng khi cần thiết
Một quân chính già VNCH
Đã xem 4170 lần