Coi chừng Sắp chết chìm Vớ Gỗ Mục

Vấn đề là những gì diễn ra sau cuộc biểu tình biểu dương sức mạnh quần chúng trên đường phố, phần lớn nó sẽ kết thúc trong cuộc đối đầu bạo lực đẫm máu với công an, cảnh sát, xã hội đen trá hình…vì đằng sau các cuộc biểu tình đường phố hiếm khi có một tổ chức thường trực đi đến cùng để đạt dược mục đích chung, chỉ vì thiếu người có uy tín lãnh đạo quần chúng.

Nhân tâm con người vẫn luôn mong thay đổi, tâm lý quần chúng xung động biến thành vận động quần chúng. Vận động nếu cứ để nguyên không một bàn tay chính trị nào lãnh đạo, nó sẽ giống hệt như những người gặp gì làm nấy cho thỏa mãn cơn phẫn nộ. Quần chúng tình cảm dễ bị kích động, thiếu bình tĩnh, giàu tính cấp bách, làm bất cứ điều gì miễn là thỏa mãn lòng căm thù, tâm trạng phản kháng…

QUÂN KHU 6 VIỆT CỘNG: gồm các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đắc Lắc, Quảng Đức, Tuyên Đức, Lâm Đồng. Nó nằm liền kề Quân Khu 7 & Quân khu 9 thuộc “Cộng sản Miền Nam”. Nơi dung thân cuối cùng của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mà uy tín còn ảnh hưỏng rất lớn tới “Cộng Sản Miền Nam”, nơi xuất thân của ông trong Chiến tranh Việt Nam trước đây.

Sở dĩ, Trọng Lú bán nước, chưa dám rước voi Tàu vô miền Nam “giày xéo mả Tổ” đàn áp thẳng tay cuộc biểu tình của quần chúng phẩn nộ đồng loạt xuống đường chống những tên Trọng Lú, Quang, Phúc, Ngân phản quốc, bán 3 Đặc khu Kinh tế Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang) 99 năm dưới hình thức cho thuê. Chẳng qua vì bọn chúng còn sợ Nguyễn Tấn Dũng và “Cộng sản miền Nam”.

Đây là thời cơ bằng vàng cho cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm nên lịch sử, kích động thế lực “Cộng sản Miền Nam” quật khởi bằng cách liên kết với Quân Khu 9 và 7 lãnh đạo quần chúng biểu tình chống tập đoàn lãnh đạo ĐCSN phản quốc, bán nước cho Tàu Cộng. Chính nghĩa quốc gia sẽ thuộc về Nguyễn Tấn Dũng và “Cộng sản Miền Nam”, nếu như ông nhân cơ hội này dám đứng lên lãnh đạo quần chúng đang phẫn nộ, ồ ạt xuống đường rầm rộ khắp cả miền Nam chống bọn lãnh đạo ĐCSVN và Quốc Hội Bù Nhìn bán 3 Đặc khu Kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cho Tàu Cộng.

( Nguyễn Vĩnh Long Hồ – ĐÔI LỜI CÙNG CỰU THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG )

Cái vụ thưa thỉnh nầy xem ra có mấy điều bất tiện:

– Hệ trọng hơn hết là làm sao ” Đôi lời ” nầy tới tay anh ba dê và anh ba có vui lòng đọc hay không ?

– Có thật anh ba có uy tín và lãnh đạo được hai Quân Khu Miền Nam hay không?

– Thế thường, không riêng gì người cọng sản, một khi anh hết chức, hết quyền thì…tình nghĩa cũng mõi mòn chớ đừng nói chi chiện ra lịnh, chỉ huy.

Thực tế là tư lệnh QK 7 vẫn phải đến Phan Rí xem xét công việc theo lệnh triệu tập của Bộ quốc phòng trọng lú.

– Vấn đề việt cọng Nam – việt cọng Bắc chỉ là phỏng đoán. Thực tế là, hễ được trọng dụng, thăng quan, tiến chức, có nhiều lợi thì… có kể gì Nam – Bắc.

Và văn hóa việt cọng luôn luôn là – sẳn sàng tranh ăn diệt lẫn nhau bất cần tình đồng chí, đồng rận.

Cho nên khi anh ba đã ra rìa thì coi bộ khó bề triệu tập, ra lịnh cho ai.

Xin nhắc lại câu chuyện cũ để thấy cá tính, bản lĩnh anh ba không tới lắm nên đã bỏ lỡ một dịp may ngàn năm một thuở!

Hà huống chi bây giờ là xã thân mà không có gì chắc chắn!

Dũng Xà Mâu gồm thâu tứ trụ?

Nguyễn Nhơn

Trích: “Điều nói trên cộng với các tin tức cho rằng, đến lúc này Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phe thân Mỹ của ông đã nắm trọn vào khoảng 80% số lượng Ủy viên Ban Chấp hành TW. Cũng có nghĩa là ông Dũng đã chuẩn bị xong thế và lực để thâu tóm toàn bộ quyền lực chính trị trong chính trường Việt nam về tay một người. Điều vốn đã vắng bóng trong chính trường Việt nam từ năm 1986 đến nay, kể từ khi Tổng Bí thư Lê Duẩn qua đời. Và có lẽ từ đó việc cải cách sâu rộng ở Việt nam sẽ được triển khai và thúc đẩy một cách tích cực kể từ sau Đại hội Đảng CSVN lần thứ XII (tháng Giêng năm 2016), theo những điều mà từ trước đến nay Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã từng tuyên bố. Điển hình là Thông điệp đầu năm mới – năm 2014, trên cơ sở đó để theo đuổi một thể chế chính trị tiến bộ hơn, tuy còn trong khuôn khổ của một lãnh tụ mang hơi hướng độc tài như chúng ta từng thấy ở Hàn quốc, Đài loan hay Indonexia trước kia, trước khi có một nền dân chủ và tiến bộ thực sự.

(Kami – Điều gì đang diễn ra trong chính trường Việt nam?)

Nói rằng: “… đến lúc này Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phe thân Mỹ của ông đã nắm trọn vào khoảng 80% số lượng Ủy viên Ban Chấp hành TW. “thì khôngchắc đúng đâu, bởi vì Dũng xà mâu đâu chắc đã “thân Mỹ “.

Lý do:

1/ Trước đại hội trung ương 10 nhằm chuẩn bị nhân sự cho Đại hội đảng 12, uy tín của ba Ếch xuống rất thấp cho đến khi quốc vụ khanh chệt Dương Khiết Trì qua phủ dụ thì bỗng nhiên trong đại hội TW10, ba Dũng vọt lên hạng nhất và coi như nắm chắc cái ghế Tổng bí thư trong ĐH12.

2/ Ngày đại lễ mừng ngày “giải phóng “năm nay 2015, Dũng xà mâu lớn tiếng đọc diễn văn chửi Mỹ và…nhớ ơn Liên xô – Trung Quốc vĩ đại: “Tại buổi Lễ trọng thể này, một lần nữa chúng ta chân thành cảm ơn các nước xã hội chủ nghĩa nhất là Liên Xô, Trung Quốc; các Chính phủ, các phong trào, các tổ chức và nhân dân yêu chuộng hòa bình, tiến bộ trên thế giới đã nhiệt thành ủng hộ, dành những tình cảm và sự giúp đỡ quý báu cả về tinh thần, vật chất cho cuộc đấu tranh chính nghĩa, giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước của Việt Nam chúng ta.”

… Sau khi kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, nhân dân Việt Nam có quyền thực hiện khát vọng thiêng liêng của mình là được sống trong một đất nước hòa bình, thống nhất, độc lập, tự do, hạnh phúc và có quan hệ bình đẳng, hữu nghị với tất cả các quốc gia trên thế giới. Nhưng Đế quốc Mỹ đã ngang nhiên áp đặt chế độ thực dân kiểu mới, biến miền Nam Việt Nam thành căn cứ quân sự của Mỹ, đàn áp tàn bạo Cách mạng miền Nam và tiến hành chiến tranh phá hoại khốc liệt ở miền Bắc. Chúng đã gây ra biết bao tội ác dã man, biết bao đau thương, mất mát đối với đồng bào ta, đất nước ta. Tổ quốc ta đã phải trải qua những thử thách cực kỳ nghiêm trọng.”

Vậy đó, cọng sản là dối trá. Việt cọng đại dối trá. Việt cọng Dũng xà mâu siêu dối trá đến mức đại gian hùng. Nó lá mặt, lá trái nhanh như chớp khó bề nhận biết.

Có điều, hiện tại Dũng xà mâu ở thế thượng phong và triển vọng gồm thâu tứ trụ để múa lèo một cõi An nam là có triễn vọng, trừ phi bất ngờ bị cho uống “xuyên tâm liên” thì không kể.

DŨNG XÀ MÂU, TỔNG THỐNG “DÂN CHỦ” 2015?

Bạn đọc Danlambao đưa tin: “Vụ việc xảy ra vào hôm 13/11/2014, một nhóm chỉ gồm 5 người phụ nữ bất ngờ tiến đến trước phủ chủ tịch nước tại khu vực đường Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội căng biểu ngữ với có dung yêu cầu giải tán quốc hội bù nhìn.

5 người phụ nữ tham gia vào vụ biểu tình đều là những dân oan nhiều năm đi khiếu kiện. Tấm biểu ngữ ghi rõ thông điệp:

Đảng cộng sản Việt Nam phải thay đổi quốc hội bù nhìn Quốc hội gật.

Giải tán Quốc hội”

Ai mà tinh ý, đọc bản tin cũng lấy làm kỳ. Có lý nào, dân oan, bị cào nhà cướp đất, đi khiếu kiện lại trương tấm biểu ngữ hoành tráng, không liên quan gì tới mục đích khiếu kiện lại mệnh danh là “thông điệp”, với nội dung sặc mùi chánh trị thượng tầng?

Gã nhà quê xứ Thủ đọc rồi ngẫm nghĩ, sáng tác mấy câu vè:

KHẨU HIỆU NHỎ, VIỄN CẢNH TO


Được tàu khựa chống lưng

Dũng xà mâu lẫy lừng

Dàn cảnh chơi cả Sang, Trọng, Hùng

Trước tiên giải tán Quốc hội bù nhìn

Thừa thắng xông lên dẹp luôn đảng

Dọn quét sạch xưng vương

Tổng thống “dân chủ” xà mâu 2015

Để cho nó sáng tỏ, xin thử minh giải:

SỰ KIỆN BÁ THANH HỒI XỨ KHÔNG THẤY NGƯỜI

Từ ngày cái blog “Chân dung Quyền lực “đưa tin chính xác về lộ trình đưa người hùng Bá Thanh về xứ Quảng chờ ngày theo hồ bác cụ rong chơi miền các mác, dư luận bàn tán xôn xao. Kẻ đoán thế nầy, người bàn lẽ khác.

Rốt rồi xừ Thanh cũng về tới Đà Nẳng theo đúng qui trình. Có điều bí hiểm là thấy xe paramedic chạy vòng vòng mà không ai thấy người, kể cả một tấm hình cũng không có!

Cho nên có bài viết tựa đề, “Chuyến trở về của Nguyễn Bá Thanh: thấy và không thấy… “tường thuật:

Vào lúc 20h45 tối ngày 9 tháng 1, một chiếc máy bay y tế được cho là chở ông Nguyễn Bá Thanh đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng.

Các cán bộ an ninh và y tế tụ tập trước máy bay, và xe cứu thương tấp ngay bên cạnh.

Sau đó xe cứu thương chạy về bệnh viện Đà Nẵng, không có ai thấy, chụp được hình ảnh của ông Thanh được đưa từ máy bay sang xe.

Dù không có được một hình ảnh nào của ông Nguyễn Bá Thanh, nhưng như Thanhnien.com đưa tin:”Ông Thân Đức Nam, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, người gặp và đưa ông Nguyễn Bá Thanh từ máy bay xuống và vào xe cứu thương, kể với Thanh Niên Online rằng trông ông Nguyễn Bá Thanh vẫn tỉnh táo, nhận biết nhiều người. Ông Nguyễn Bá Thanh còn hóm hỉnh đùa với ông Nam rằng: ‘Tao khỏe mà có chi đâu’. (1)

GocGhiNhanh cũng đưa tin về một người khác gặp ông Thanh: “Bà Nguyễn Thị Vân Lan, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.Đà Nẵng, người vừa được tiếp xúc với ông Nguyễn Bá Thanh tại khoa Ung bướu Bệnh viện Đà Nẵng nói với Một Thế Giới: ‘Anh Thanh rất tỉnh táo. Mừng lắm!’.

Từ sự kiện chỉ có chữ mà không thấy hình người kể trên, bài viết kết luận thiệt là dzui:

Nói chung, chuyện ông Nguyễn Bá Thanh trở về là một biến cố truyền thông rất đặc biệt. Ai cũng “thấy”ông Thanh trở về qua những dòng chữ, và cách giật tít nhưng mọi bản tin hoàn toàn không có một tấm ảnh xa gần, mờ rõ nào để người đọc có thể nghĩ rằng đó là ông Nguyễn Bá Thanh. “tỉnh táo”và “có chi đâu”. Đây giống như một cuốn phim mà tài tử chính không hề xuất hiện mà khán giả đoan chắc là tài tử có đóng trong phim. “

TỪ NGƯỜI HÙNG BÀI TRỪ THAM NHŨNG BÁ THANH

TỜI CÁI BLOG TRỨ DANH “CHÂN DUNG QUYỀN LỰC”

Từ vụ loan tin chính xác về lộ trình Bá Thanh hồi xứ chính xác kể trên, trang Chân dung Quyền lực trở nên nổi tiếng. Thừa thắng xông lên, đi một đường độc đáo chưa từng thấy: Tố cáo Phó tê tê Nguyễn Xuân Phúc hai tội danh tài trời:

1/ Chủ mưu đầu độc Nguyễn Bà Thanh nhờ tay tình báo Hoa Nam cục qua trung gian đại sứ chệt ở Lào.

2/ Tham nhũng gộc với tài liệu và văn phong của cán bộ an ninh nội chính cao cấp viết tờ trình tổng hợp trình lãnh đạo.

Vì vậy mà công luận chẳng đặng đừng đặt ra câu hỏi: Đàng sau Chân dung Quyền lực là ai?

Các lời bình tựu trung đều đồng ý là đàng sau CDQL là một lãnh đạo cở bự mà chưa xác định được là ai.

Một trong các lời bình có thế giá là của tác giả Nguyễn Hưng Quốc thì như vầy:

Nhưng kết luận ấy lại dẫn đến một nghi vấn khác: Ai là người đứng sau trang CDQL?

Để trả lời câu hỏi ấy, có thể phân tích nội dung trên trang CDQL.

Về đối tượng được đề cập, tính đến Chủ nhật 11 tháng 1 năm 2015, trên trang CDQL có khá nhiều người được mang ra mổ xẻ. Nhiều nhất là Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc 27 bài; Chủ tịch nước Trương Tấn Sang 20 bài, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng 18 bài, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng 8 bài, Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh 7 bài (tất cả đều liên hệ đến tình trạng bệnh hoạn của ông), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng 5 bài, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị 4 bài, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh và Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang, mỗi người 2 bài , Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng, Thường trực Bí thư Trung ương đảng Lê Hồng Anh và Trưởng ban Tổ chức Trung ương đảng Tô Huy Rứa mỗi người một bài.

Về sự đánh giá, có thể chia thành hai nhóm. Một, nhóm bị đả kích kịch liệt, chủ yếu vì tội tham nhũng hoặc bất tài, vô đức; và hai, nhóm được khen ngợi. Thật ra, cái gọi là được khen ngợi ấy không thể gọi được là nhóm bởi ở đó chỉ có một người duy nhất: Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Tấn Dũng được khen là một “hình ảnh độc tôn”trên sân khấu chính trị Việt Nam, người đầy tài năng và quyền lực, hơn nữa, có triển vọng trở thành vị tổng thống đầu tiên của Việt Nam thời hậu cộng sản.

Nhìn vào nội dung như trên, người ta dễ có ấn tượng chính Nguyễn Tấn Dũng hoặc đàn em của Nguyễn Tấn Dũng đứng đằng sau trang CDQL. Thú thực, tôi không tin lắm. Thứ nhất, Nguyễn Tấn Dũng không vụng về đến độ ra tay một cách lộ liễu để ai cũng có thể thấy được như vậy. Ở cương vị của ông, ai cũng thấy, đó là điều cực kỳ nguy hiểm. Thứ hai, nếu là Nguyễn Tấn Dũng, đối tượng bị ông đả kích kịch liệt nhất sẽ là ba đối thủ nặng ký nhất trong guồng máy đảng và nhà nước: Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang và Nguyễn Sinh Hùng, những người ngang tầm và có khả năng giành giựt chiếc ghế Tổng bí thư mà dư luận đồn đoán là ông sẽ nhắm tới sau khi làm Thủ tướng hết hai nhiệm kỳ. Trên trang CDQL, cả ba người này đều bị phê phán gay gắt, nhưng đối tượng bị kết án nặng nề nhất lại là một người khác, hiện đang giữ chức phó Thủ tướng: Nguyễn Xuân Phúc. Cho dù Nguyễn Tấn Dũng đang có tham vọng gì trong kỳ đại hội đảng sang năm, Nguyễn Xuân Phúc cũng không phải là đối thủ của ông. Ông không cần phải ra tay như vậy. Cái giá phải trả quá lớn trong khi kết quả lại không được gì. Thứ ba, vấn đề được phanh phui nhiều nhất trong các bài viết đả kích từ Trương Tấn Sang đến Nguyễn Sinh Hùng, Phùng Quang Thanh và Nguyễn Xuân Phúc đều là vấn đề kinh tế với những khối tài sản kếch xù của họ cũng như của anh chị em hay con cháu họ. Tôi nghĩ đây là một đề tài mà Nguyễn Tấn Dũng không dại gì xới lên bởi nó sẽ gây tác dụng ngược: về phương diện này, có lẽ không ai trong guồng máy chính quyền Việt Nam có mức giàu có như ông và con cái của ông cả.

Vậy thì là ai?

Tôi lóe ra ý nghĩ: Nguyễn Bá Thanh (hoặc đàn em của ông) chăng? Chỉ có Nguyễn Bá Thanh hoặc người của Nguyễn Bá Thanh mới biết rõ tình trạng bệnh hoạn của ông đến vậy. Chỉ có Nguyễn Bá Thanh hoặc người của Nguyễn Bá Thanh mới biết rõ các chi tiết liên quan đến lịch trình chuyến về Việt Nam từ bệnh viện Mỹ của ông đến vậy. Chỉ có Nguyễn Bá Thanh hoặc người của Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương với chức năng tìm kiếm dấu vết tham nhũng, mới nắm rõ hồ sơ về gia sản của các cán bộ đến như vậy. Chỉ có Nguyễn Bá Thanh hoặc người của Nguyễn Bá Thanh mới căm ghét Nguyễn Xuân Phúc, hai người vốn là đồng hương nhưng lại là đối thủ với nhau trong một thời gian dài, đến như vậy. Và chỉ có Nguyễn Bá Thanh mới ra tay một cách khốc liệt như vậy vì, thật ra, ông không có gì để mất cả: Với tình trạng bệnh hoạn như vậy, nếu còn sống sót, sự nghiệp chính trị của ông coi như đã kết thúc, ông không hy vọng gì giữ được chiếc ghế trong Trung ương đảng, đừng nói gì là Bộ chính trị.

Dĩ nhiên, xin nhấn mạnh, đây là phỏng đoán. Chỉ là phỏng đoán.”

Gã nhà quê tui xin “phản biện “. Sự thể “Có khi biến, có khi thường. Tòng quyền nào phải một đường chấp kinh. “Tình thế đã nột rồi, phe ba Ếch phải ra tay quyết liệt ra mặt. Huống chi nào phải chỉ có cái ban Nội chính của Bá Thanh là độc quyền về an ninh phản gián. Chính cái Tổng cục Bảo vệ An ninh Chánh trị của bộ Côn an mới là tình báo phản gián chuyên nghiệp. Cái bộ nầy, mới đây, chính tay Dũng xà mâu vừa cải tổ, tăng quyền cho bộ phận nầy và giao cho tay em thân tín lãnh đạo.

Và mới đây, trên Danlambao, một tay có bút danh là Nguyễn An Dân còn trắng trợn phong cho Dũng xà mâu tư cách của Thượng phụ Thái sư Trần Thủ Độ huyênh hoang như vầy:

Suốt gần một tháng rưỡi nay quan sát cuộc diện Việt Nam rối loạn trong chính trị, họa ngoại xâm hiển hiện bên ngoài, văn hóa xã hội xuống cấp và suy đồi, tôi chợt nhớ đến cuộc diện Lý-Trần trong lịch sử và vai trò của Thái Sư Trần Thủ Độ, một nhân vật lịch sử có ảnh hưởng chính trị to lớn cho dân tộc khi ông mạnh dạn đi những nước cờ khéo léo nhằm đưa đất nước ra khỏi sự hỗn loạn của thời Lý suy và đi vào tiền Trần rực rỡ.

Khi đó, trước tình hình rối ren mục nát của đất nước vào những năm cuối của triều Nhà Lý cùng với họa ngoại xâm Bắc Triều lấp ló, Trần Thủ Độ đã có những hành động kiên quyết trong việc chấm dứt quyền lực của triều Lý suy tàn thối nát và khởi đầu cho một triều đại lịch sử mới chói lọi của dân tộc. Dù rằng dư luận có những đánh giá ông là người tàn nhẫn, mưu mô xảo quyệt, tham nhũng… nhưng sau 1000 năm bia miệng, điều đọng lại vẫn là Trần Thủ Độ là người có công hoạch định ra những nước cờ chiến lược lớn để bảo vệ độc lập dân tộc và chủ quyền đất nước, còn những khía cạnh khác của ông thì quần chúng cũng bỏ qua, khi công của ông lớn như thế, những lỗi lầm kia chỉ còn là vặt vãnh.

Cuộc diện nước Việt lúc này cũng thế, chính trị thì chia rẽ ba phe bảy phái, kinh tế thì chủ yếu bằng đi vay về xài, văn hóa xã hội suy đồi và xuống cấpnghiêm trọng trong lối sống từ quan đến dân. Bàn cờ dân tộc lúc này cần hơn bao giờ hết một Trần Thủ Độ nữa và Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là một ứng viên nặng ký. Trong suốt cuộc đời chính trị của Ba Dũng, có nhiều dư luận ồn ào về ông tham nhũng thế này, ông tàn ác thế kia… Bất kể những điều đó là hư hay thực, nhưng chỉ cần Ba Dũng đứng ra làm một Trần Thủ Độ thứ hai lúc ngoại xâm nội loạn này, giải quyết những hậu quả tai hại hiện hữu cho đất nước đã phát sinh sau một thời gian dài cầm quyền sai lầm của đảng. Kèm theo đó là chấm dứt họa ngoại xâm từ phương bắc bằng những nước đi mang tính căn cơ nền tảng thì dân tộc ta sẽ vinh danh ông như đã vinh danh Trần Thủ Độ. Lúc này Đồng chí X thành công thì không nói, còn thất bại thì không chỉ nguy cho ông ta, cho gia đình của ông ta, cho phe cánh của ông ta mà còn nguy cho dân tộc và đất nước.”

Thổi bong bóng trâu Dũng xà mâu đến mừc nầy thì thiệt là hết nước nói.

Và câu chuyện 5 phụ nữ “dân oan “biểu tình trương biểu ngữ đòi “giải tán Quốc hội “kể trên cũng là một chỉ dấu cho thấy, phe ba Dê xà mâu, thượng vàng hạ cám gì cũng ra tay, miển sát phạt được cả bọn Sang – Trọng – Hùng để độc bá giang hồ thì thôi.

Cuối cùng, điều hệ trọng hơn hết là tin tức xì ra cho biết đồng chí X ta là người được tín nhiệm cao hơn hết trong hội nghị TW 10 chuẩn bị nhân sự cho Đại hội đảng khóa 12, tức là Dũng ta là người hùng mạnh nhứt trong số 16 con tra già ở ao Ba Đình.

Cho nên mới nói, có triển vọng Dũng xà mâu, nhất thống giang hồ lên làm minh chủ, tong tong dân chủ cuội năm 2015.

Nguyễn Nhơn

Đã xem 4404 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments