ĐÔI LỜI CÙNG CỰU THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG

Tôi vừa nhận được tin buồn:

Số phận chua xót của đất nước này chính thức bắt đầu, quân đội TC được phép hiên ngang đổ quân vào Việt Nam với danh nghĩa hỗ trợ đồng minh chống bạo loạn lan tràn. Hơn 200 thường dân bị bắt, con số thương vong chưa được thống kê, CSCĐ thẳng tay xã súng vào dân thường, đánh đập không những người dân tay không tấc sắt ( có cả người già, phụ nữ, trẻ con) bằng chính súng ống đạn dược, vũ khí, khí tài mà lâu nay người dân đã bỏ những đồng tiền mồ hôi công sức ra để  mua trang bị cho họ…

Vâng…!!! Ngày hôm nay, chính ngày hôm nay chứ không là ngày nào . Ngày hôm nay sẽ là ngày mà đất nước này bước sang trang sử mới. Trang sử của kẻ cầm quyền, trang sử nô lệ, trang sử của 4000 năm văn hiến chính thức bị chôn vùi khi có mặt của Quâ Đội ngoại bang hiện diện trên đất nước này cũng là…Chính thức.

Khi tôi viết lên những dòng chữ này thì thật lòng tôi đã và khóc như 1 đứa trẻ xa mẹ…!!! Cả nước đành lòng bỏ rơi Bình Thuận mà không hề hiểu  một điều…Số phận bi thương của Bình Thuận hôm nay cũng là của cả Miền Nam VN ngày mai.

Tại sao mọi người không hiểu một điều đơn giả là trong ngoại giao quân sự 2 nước luôn có một hiệp ước đó là “đồng minh hỗ trợ đồng minh”…!!! Đây là cái cớ tốt nhất để CSVN thả cửa cho CSTQ nhảy vào VN mà không hề sợ dân lên tiếng phản đối.

Giờ thì Đất Nước này, Dân Tộc này, bản thân chúng ta, con cháu thế hệ sau này, tất cả sẽ chính thức thấy cảnh gót giày của ngoại bang dẫm lên…Tất cả.

LỊCH SỬ VN ĐÃ ĐƯỢC LẬT SANG TRANG MỚI, 4000 NĂM VĂN HIẾN VÀ GẦY DỰNG ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHÉP LẠI. CON XIN CHIA BUỒN VỚI MẸ VIỆT NAM.”

Đọc xong bài copy này trên FB, tôi rất xúc động. Xin nghiêng mình kính phục lòng yêu nước vô biên của bạn. Cũng như bạn, Tổ Nam lúc nào cũng trong trái tim tôi và 90 triệu con dân Việt Nam.

oOo

Vì sao các cuộc biểu tình đường phố kém hiệu quả? Bình Thuận là một thí dụ điển hình. Trong thế giới ngày nay, chắc chắn lời kêu gọi biểu tình qua Twitter, Facebook hoặc tin nhắn sẽ thu hút được đám đông, nhất là nếu kêu gọi biểu tình phản đối điều gì đó với chính quyền xúc phạm tới quyền lợi của đất nước, dân tộc hoặc xúc phạm tới quyền lợi của chúng ta. Vấn đề là những gì diễn ra sau cuộc biểu tình biểu dương sức mạnh quần chúng trên đường phố, phần lớn nó sẽ kết thúc trong cuộc đối đầu bạo lực đẫm máu với công an, cảnh sát, xã hội đen trá hình…vì đằng sau các cuộc biểu tình đường phố hiếm khi có một tổ chức thường trực đi đến cùng để đạt dược mục đích chung, chỉ vì thiếu người có uy tín lãnh đạo quần chúng.

Nhân tâm con người vẫn luôn mong thay đổi, tâm lý quần chúng xung động biến thành vận động quần chúng. Vận động nếu cứ để nguyên không một bàn tay chính trị nào lãnh đạo, nó sẽ giống hệt như những người gặp gì làm nấy cho thỏa mãn cơn phẫn nộ. Quần chúng tình cảm dễ bị kích động, thiếu bình tĩnh, giàu tính cấp bách, làm bất cứ điều gì miễn là thỏa mãn lòng căm thù, tâm trạng phản kháng…

QUÂN KHU 6 VIỆT CỘNG: gồm các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận“Cộng sản Miền Nam”. Nơi dung thân cuối cùng của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mà uy tín còn ảnh hưỏng rất lớn tới “Cộng Sản Miền Nam”, nơi xuất thân của ông trong Chiến tranh Việt Nam trước đây.

Sở dĩ, Trọng Lú bán nước, chưa dám rước voi Tàu vô miền Nam “giày xéo mả Tổ” đàn áp thẳng tay cuộc biểu tình của quần chúng phẩn nộ đồng loạt xuống đường chống những tên Trọng Lú, Quang, Phúc, Ngân phản quốc, bán 3 Đặc khu Kinh tế Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc () 99 năm dưới hình thức cho thuê. Chẳng qua vì bọn chúng còn sợ Nguyễn Tấn Dũng và “Cộng sản miền Nam”.

Đây là thời cơ bằng vàng cho cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm nên lịch sử, kích động thế lực “Cộng sản Miền Nam” quật khởi bằng cách liên kết với Quân Khu 9 và 7 lãnh đạo quần chúng biểu tình chống tập đoàn lãnh đạo ĐCSN phản quốc, bán nước cho Tàu Cộng. Chính nghĩa quốc gia sẽ thuộc về Nguyễn Tấn Dũng và “Cộng sản Miền Nam”, nếu như ông nhân cơ hội này dám đứng lên lãnh đạo quần chúng đang phẫn nộ, ồ ạt xuống đường rầm rộ khắp cả miền Nam chống bọn lãnh đạo ĐCSVN và Quốc Hội Bù Nhìn bán 3 Đặc khu Kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cho Tàu Cộng.

Tin khẩn cấp, bọn Trọng Lú, Phúc, Ngân, Quang phản quốc. Chúng đã học đòi Lê Chiêu Thống rước voi Tàu về giày xéo mả tổ, cổng rắn cắn gà nhà, mấy đời Tàu Cộng mà thương dân Việt Nam mình. Chúng đã và đang tiếp tay cho ĐCSVN thẳng tay tàn sát người biểu tình. Đây là cơ hội bằng vàng cho ông Nguyễn Tấn Dũng đái công chuộc tội. Hãy đứng lên hiệu triệu “Cộng sản Miền Nam” quay súng đứng về phía nhân dân, tiêu diệt bọn “công an chó săn” đàn áp đẫm máu người dân yêu nước biểu tình quyết liệt, chống bọn Việt Cộng bán nước tay sai của Bắc Kinh.

Đã đến lúc phải chấp nhận nội chiến để giải quyết vấn nạn sắp mất nước vì lãnh đạo ĐCSVN bán nước cho Tàu Cộng. Tôi xin mượn lời của Prudon để ông suy gẫm: “Chính trị được xây dựng trên tương quan lực lượng. Những tư tưởng không mùi vị chiến đấu, sợ chiến tranh, lẩn tránh ánh sáng lưỡi lê đều không phải là những tư tưởng có khả năng điều khiển xã hội.”. Giờ phút quyết liệt đã đến, mong ông Nguyễn Tấn Dũng không thể ngồi yên, chờ bọn Trọng Lú và bọn lính Tàu Khựa tràn vô miền Nam treo cổ ông cùng với gia tộc.

Hãy khẩn trương hiệu triệu “Cộng sản Miền Nam” quay súng đứng về phía nhân dân Miền Nam, ly khai chế độ “Cộng sản miền Bắc” độc tài toàn trị, tay sai bán nước của Bắc Kinh. Tuyên bố với thế giới và đồng bào cả nước: Miền Nam đã thiết lập “KHU TỰ TRỊ”, một chính quyền mới thật sự “Độc lập – Tự do”. Tôi tin chắc rằng, Thế giới tự do, Hoa Kỳ sẽ triệt để ủng hộ và Cộng đồng người Việt Nam tỵ nạn Cộng sản trên khắp thế giới sẽ trở về Tổ Quốc, góp sức người, sức của xây dựng MNVN phú cường. Hoa Kỳ và Liên Hiệp Qốc có thể sẽ tái  cứu xét Hiệp định Paris năm 1973, phục hoạt chế độ Đệ Tam Việt Nam Cộng Hòa. Sau khi thiết lập “Khu tự trị” MNVN, Tư lệnh Quân Khu 9 cần điều động ngay lực lượng vũ trang ra bảo vệ đảo Phú Quốc để vô hiệu hóa âm mưu bán nước của Trọng Lú.

THẤY GÌ TỪ KẾ HOÃN BINH CỦA VIỆT CỘNG: Quyết định của Việt Cộng đề nghị Quốc Hội lùi việc thông qua dự luật về đặc khu kinh tế sang kỳ họp kế tiếp cho thấy, cường độ mãnh liệt của làn sống phản đối đã buộc các tên lãnh đạo ĐCSVN phải nhượng bộ. Đây chỉ là chiến thuật “lùi một bước – tiến 3 bước” trong thời điểm này mà thôi. Quốc hội đã tạm thời gạt dự luật về “Đơn vị Hành chánh – Kinh tế Đặc biệt” ra khỏi chương trình nghị sự của kỳ hợp thứ năm. Mụ Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết sẽ chỉnh sửa và 4 tháng nữa, khi các vị đại biểu Quốc hội ngồi lại với nhau trong kỳ họp thứ sáu, họ sẽ bỏ phiếu thông qua dự luật này. Rõ ràng, chính phủ VC và Quốc Hội Bù Nhìn chỉ tạm ngưng vì chưa quyết định được cơ sở pháp lý, chứ không phải loại bỏ vĩnh viễn chủ trương bán 3 đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc cho Tàu Cộng dưới hình thức cho thuê 99 năm.

Nhìn lại chiều dài lịch sử hơn 4.000 năm trải qua các triều đại phong kiến Trung Hoa đối với dân tộc Việt Nam chúng ta. Lịch sử Việt Nam là lịch sử đấu tranh kiên cường, bất khuất đầy gian khổ nhưng hào hùng. Trên thế giới tự cổ chí kim, hiếm có dân tộc nào như dân tộc Việt Nam bị đế quốc phong kiến Trung Hoa đô hộ cả ngàn năm mà kẻ thù không thể nào “Hán hoá” được Việt Tộc và cuối cùng, dưới sự lãnh đạo của vị đại anh hùng dân tộc Ngô Quyền, Việt Tộc đã vùng lên đánh bại quân xâm lược phương Bắc, giành lại chủ quyền quốc gia và nền “Độc lập – Tự chủ”.

“HÃY VÙNG LÊN NHÂN DÂN VIỆT NAM ANH HÙNG!” Tổ Quốc đang vang vọng tiếng “NAM QUỐC SƠN HÀ NAM ĐẾ CƯ”. Hồn thiêng sông núi đang đòi chúng ta hành động! Hãy vùng lên Nhân dân Việt Nam anh hùng! Giờ phút quyết định vận mệnh Tổ quốc của người lính Quân Đội Nhân Dân đã điểm! Hãy quay súng trở về cùng với nhân dân Việt Nam, nhất tề đứng lên bảo vệ Tổ quốc! Mỗi người dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo, không phân biệt giai cấp, mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi làng xã, thôn ấp, khu phố… là một ấp chiến lược để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Tiên.

Bọn CAND, mật vụ công cụ bảo vệ chế độ cộng sản độc tài toàn trị, chúng không còn là người Việt Nam nữa. Bọn chúng và những tên công an Tàu Cộng là một, thẳng tay đàn áp dã man quần chúng biểu tình ở Bình Thuận. Súng đã nổ, máu đổ thây đồng bào yêu nước ngã xuống trước họng súng của bọn CANDVN và công an Tàu Cộng để bảo vệ quyền lợi của Bắc Kinh. Đã đến lúc người lính QĐNDVN phải có nhận định đúng đắn: “Bọn CAND và mật vụ là những tên bảo vệ những tên giặc nội thù Trọng, Ngân, Phúc, Quang…” và các bạn phải hành động như thế nào để xứng đáng với danh xưng “Thành đồng bảo vệ Tổ quốc”.

KẾT LUẬN:

Chiếu theo điều 73 Lê Triều Hình Luật thì cái tội phản quốc Tổ Quốc bằng cách cấu kết với ngoại bang, xâm phạm chủ quyền của Quốc Gia, xâm phạm sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc thì những tên Trọng, Ngân, Phúc, Quang phải bị xử trảm trước bàn thờ Tổ Quốc: “Chư mại biên cương điền thổ dữ ngoại quốc nhơn trảm” (Ai bán ruộng đất nơi biên cương cho người nước ngoài thì bị chém). Đầu bọn chúng phải bị bêu trên cọc nhọn giữa quãng trường Ba Đình để làm gương cho hậu thế.

     NGUYỄN VĨNH LONG HỒ

                 16/6/2018

Đã xem 5441 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments