Xin Đừng Bỏ Lỡ THỜI CƠ CỰC HIẾM NẦY!

CTV DanlambaoKhuya ngày 12.06.2018, một số nguồn tin tin cậy cho biết lực lượng quân đội thuộc Quân Khu 7 đã được triệu tập cấp tốc trong đêm. Một số quân nhân phải rời nhà trong đêm khuya với quân phục và chỉ kịp cho gia đình biết phải tập trung ở đơn vị trong thời gian nhanh nhất. Đây không phải là lệnh triệu tập cho một cuộc diễn tập thông thường. Xác xuất cao là một triệu tập khẩn để huy động quân đội ngăn chận làn sóng quần chúng lần đầu tiên đứng lên chống lại nhà nước của đảng đang có viễn ảnh lan rộng.

Có nhiều đồn đoán cho rằng biến cố nổi dậy của người dân vào ngày 10/06/2018 đã làm cho Bộ Chính trị rất hoang mang và lo sợ. Theo tiết lộ của một số người còn đang ở trong guồng máy, sự bất mãn về việc BCT chủ trương dâng Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cho Tàu cộng không không những chỉ đến từ người dân mà còn lan tràn trong hệ thống chính trị – từ chính phủ sang quốc hội và nhất là trong quân đội.

 Do đó, việc vận động quân đội có thể là một phản ứng của Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư và cũng là người lãnh đạo quân đội trong vai trò Bí thư Quân uỷ Trung ương, để “trấn loạn” từ trong ra đến ngoài đảng đang âm thầm hoặc công khai lên án âm mưu dùng đạo luật Đặc Khu để hợp pháp hoá việc giao 3 vị trí chiến lược của Việt Nam cho Tàu cộng trong 99 năm.

Trong số 9 tỉnh thành thuộc QK7 thì đã có 6 tỉnh thành trong đó người dân xuống đường chống “chủ trương lớn” của Bộ Chính trị và đấu tranh yêu cầu Quốc hội không được thông qua. 6 tỉnh nổ lớn biểu tình là Sài Gòn, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh và Long An.

Nguy cơ người dân đồng loạt xuống đường làm lung lay vị trí quyền lực của Nguyễn Phú Trọng đảng cộng sản đã đang biến dần thành hiện thực.

( CTV Danlambao –  Hoảng sợ có loạn từ trong ra ngoài đảng, Nguyễn Phú Trọng triệu tập khẩn cấp QK7 )

Ở quốc gia nào cũng vậy, triệu tập quân lực để ứng phó với biểu tình là điều trọng đại.

Vì vậy, quyền triệu tập quân lực thường được giao phó cho vị chỉ huy cao cấp nhất ở dịa phương như Tỉnh trưởng ( Thống đốc ).

Ít vị chỉ huy địa phương nào muốn triệu tập quân lực để ứng phó với vấn đề trật tự địa phương, trừ phi lực lương cảnh sát bị tràn ngập.

Và chỉ khi nào tình hình đi tới mức ” nổi loạn ” thì mới bó buộc phải ” triệu dụng quân lực “.

Hiện tại, bí trọng là chỉ huy tối cao quốc gia trên thực tế, phải triệu dụng quân lực ” cấp quân khu ” ( QUÂN KHU 7 ) thì phải biết rằng: Khu vực quân khu đó có triệu chứng NỔI LOẠN.

Trước cao trào tranh đấu trên toàn quốc đang trên đà tiến tới khởi phát cách mạng, hán ngụy việt cọng cuống cuồng chuẩn bị xử dụng quân lực để ứng phó.

Đây là thời cơ cực kỳ hiếm hoi, những ai có hiểu biết cần hết lòng dấn thân, sát cánh cùng đồng bào liều thân ” chiến đấu!”: Giúp TỔ CHỨC – LIÊN KẾT – PHỐI HỢP các địa phương thành MỘT PHONG TRÀO HÀNH ĐỘNG TOÀN QUỐC.

Nếu được như vậy và chỉ khi ấy thì dù trọng lú có huy động toàn thể bộ đội cái cụ hồ cũng không cứu gở, bảo vệ ‘ đảng ‘ và CHẾ ĐỘ TOÀN TRỊ HÁN NGỤY BÁN NƯỚC được nữa.

Kẻ tiểu dân già lưu ly nơi hải ngoại hết lòng mong mỏi và kêu gọi nhân sĩ, hào kiệt, anh thư trong nước, trước vận nước ngã nghiêng, nổi hùng tâm, tráng khí Trưng – Triệu – Lê Lợi – Quang Trung sát cánh cùng đồng bào hô lớn câu Bình Ngô Đại Cáo:

Việc Nhân Nghĩa cốt ở yên dân

Quân điếu phạt trước vì KHỬ BẠO “

                      Ngày Thứ 3 sau Ngày Toàn Quốc Tổng Biểu Tình

                                             Nguyễn Nhơn

                                                 13/6/2018

Đã xem 4498 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments