Ngưng Hành Động Lúc Nầy là Mắc Mưu việt cọng

  • Hàng trăm ngàn công nhân Pouyen tiếp tục đình công qua ngày thứ hai 11/6/2018. Cho dù là lý do đình công là phản đối một đạo luật bảo hiểm xã hội đi nữa, nó vẫn phản ánh về bất công xã hội do hán ngụy việt cọng gây ra và sự kiện biểu lộ nỗi bất an xã hội hiện nay.
  • Sự kiện chấn động là công an Phan Rí đã tự giải giáp và bỏ chạy trước áp lực phẫn nộ của đám đông thay vì xử dụng súng đạn trong vụ biểu tình chống ” Đặc khu Kinh tế.”

Cả hai sự kiện chứng tỏ quần chúng quyết liệt đấu tranh chống lại bạo quyền thúi nát, áp bức, bất công và ” sẳn sàng bán nước!”

Đó là triệu chứng khởi phát ” cách mạng CỨU QUỐC.”

Hán ngụy việt cọng cũng biết rõ ràng như vậy nên chắc chắn chúng sẽ lùi bước, trấn an quần chúng để mua thời gian, an bài thế trận khác.

Đây là thời gian nghiêm trọng ” quyết định Khởi phát Cách mạng ” hay ” quần chúng bị lung lạc THOÁI TRÀO.” Xin nhắc lại đây một lần nữa:

CẦN MAU LẸ TIẾN HÀNH MỘT CUỘC CÁCH MẠNG CÓ TỔ CHỨC

Trích:” Ở trên là ý nghĩ gợi ý: có rất nhiều điều đáng nói và cần làm. Mong rằng có thêm ý kiến đóng góp. Góp phần cho sự vùng lên – dân tộc VN đang bên bờ nô lệ và chết. Chỉ vì lầm tin, nghe theo cái đảng lưu manh bán nước hại dân.

Đã đến lúc phải vùng lên và dẹp tan nỗi “sợ”.

Vùng lên bằng mọi cách, tiêu diệt bằng mọi thế.

Phải tận diệt cái đảng bán nước, đưa dân tộc vào vòng nô lệ, là đảng CSVN.

Diệt CSVN trước, rồi diệt giặc Tàu sau. Hoặc nếu cần, diệt cả hai cùng một lúc. Không hèn yếu. Không cúi lòn. Không cầu xin. Không dung thứ.

Phải quyết tâm (cả liều mình) để tận diệt phường cướp nước, bán nước hại dân. Lịch sử dân tộc Việt Nam, không sợ chết, và không thể yếu hèn. “

( Ng. Dân – Đã Đến Lúc )

Trước khí thế hừng hực ” tiền Khởi nghĩa,”

Trước nguy cơ về một sự hỗn loạn gây tàn phá khi toàn dân ” tức nước vở bờ nổi dậy, ”

Xin thành tâm góp ý nguyện cầu:

Ổn Định Trật Tự Hậu Cách Mạng

Trích: ” Đương nhiên mỗi câu chuyện mỗi khác nhau về mặt bản chất. Nhưng rõ ràng, cái đích đến, thân phận của người Việt, nói cho cùng, một con số không nhỏ đã cam chịu và cuồng si đảng Cộng sản này suốt nhiều chục năm. Và cái trạng thái cách mạng của người Việt có hơi hướm giống với trạng thái của người vợ hết chịu nổi ông chồng thì nổi loạn, giết chồng hoặc cắt của quí hoặc có một hành vi nào đó mang tính trả thù, man rợ hơn là tỉnh táo suy xét thiệt hơn khi chưa quá muộn màng để đưa ra quyết định li hôn, để giải thoát cho bản thân lúc chưa quá muộn. Đáng sợ nhất của Việt Nam nằm ở chỗ những cuộc cách mạng dù chỉ mới manh nha hay phôi thai thôi đã thấy hơi hướm của thù hận và trừng phạt nhiều hơn là bao dung và hướng đến tiến bộ, hướng đến cái chung của quốc gia, dân tộc! “( Số đông người Việt cuồng si Cộng sản?_VietTuSaiGon RFA.)

Vì sao 42 năm đã trôi qua, triển vọng về một cuộc cách mạng vì Dân sinh – Dân chủ, vì Độc lập tự chủ, vì Chủ quyền Quốc gia xa tít mù khơi?

Câu trả lời khá rõ ràng là: Thiếu vắng sự khởi xướng của giới trí thức cũng như thiếu vắng những nhà hào kiệt.

Thuở nay, giới trí thức gốc cọng sản vì quá am tường thủ đoạn gian manh, hung tàn của cọng sản chủ trương: Không làm cách mạng được dưới chế độ toàn trị việt cọng! Họ lại cũng nêu lên câu tắc trách giả dối rằng: Cách mạng là bạo động, đưa tới Đổ máu – Tàn phá. Nước ta trải qua chiến tranh, đổ máu, chết chóc đã nhiều, thôi đừng gây nên chết chóc tàn phá nữa! ” Chế độ nào rồi cũng qua đi – Chỉ có dân tộc là trường tồn!!!” Thậm chí họ tụng kinh Phật MỘT CHIỀU, ” Tâm bình hế giới bình ” mặc cho ma quỷ lộng hành bức hiếp dân lành, ” bồ tát ” vẫn làm thinh để cho tâm bình!

Hiện tại cũng có những nhà phân tích thời cuộc rằng: Chế độ độc đảng toàn trị đang bế tắt ” Nó sẽ TỰ SỤP ĐỔ!? ”

Bây giờ, tác giả VietTuSaiGon chưa chi đã hô hoán: ” Đáng sợ nhất của Việt Nam nằm ở chỗ những cuộc cách mạng dù chỉ mới manh nha hay phôi thai thôi đã thấy hơi hướm của thù hận và trừng phạt nhiều hơn là bao dung và hướng đến tiến bộ, hướng đến cái chung của quốc gia, dân tộc! ”

Hởi ơi! Trước đây vì sợ vc không dám làm cách mạng, bây giờ đường cùng, dân sắp nổi dậy làm loạn thì sợ trả thù, trả oán ” Thù hận và Trừng phạt nhiều hơn là bao dung!”

Cách mạng là ” bạo lực “: Phải có đổ máu, tàn phá, TRỪNG PHẠT BỌN CẦM QUYỀN BẠC ÁC BẤT NHƠN theo công lý cách mạng.

Muốn có ” CÔNG LÝ CÁCH MẠNG ” PHẢI CÓ CÁCH MẠNG ” CÓ TỔ CHỨC.

Vì vậy, thay vì theo sách lược đà điểu chúi đầu dưới cát trốn tránh thực tại và trách nhiệm, giới trẻ và trí thức cần hy sinh dấn thân HƯỚNG DẨN – GIÚP TỔ CHỨC để cho các phong trào quần chúng tranh đấu có TỔ CHỨC – LÃNH ĐẠO – CHỈ HUY – KỶ LUẬT – TRẬT TỰ hành động – chiến đấu dũng mãnh theo ké hoạch.

Hiện tại, sự thể còn chưa trễ, thay vì lo sợ suông, hãy hăng hay kêu gọi nhau tích cực sát cánh cùng đại chúng hành động. Được như vậy thì khi cách mạng bùng nỗ, những nhà lãnh đạo quần chúng mới có đủ uy tín và sức mạnh kềm chế các vụ trả thù, trả oán cá nhân và thu xếp để cho các vụ bắt giữ bọn tội phạm đương quyền theo một trình tự pháp lý ” nhất định “.

Bằng bất cứ cách nào, cách mạng vẫn có tổn thất ít nhiều. Vì vậy mà giới trí thức cần can đảm tham dự ngay từ buổi ban đầu mới giữ được vị trí lãnh đạo, chỉ huy thực tế và hết sức cố gắng điều hướng để hạn chế tổn thất về nhân mạng và tài sản.

Chỉ cầu mong, cuộc cách mạng ” Hoa Sen Việt Nam ” được êm ả như cách mạng ” Hoa Lài Tunisia “!

Hãy giữ vững Trận tuyến Cách Mạng

 Nguyễn Nhơn

11/6/208

Đã xem 4477 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments