Không cần Mật ước Thành Đô, hán ngụy việt cọng vẫn dâng nước

Con đường tất yếu của kẻ đặt lợi ích vương triều thối nát của một dòng họ lên trên lợi ích trăm họ cũng là con đường tất yếu của những kẻ đặt lợi ích của một đảng độc tài lên trên lợi ích của dân tộc, của đất nước. Con đường bán nước… Cuối thế kỷ 20, núp dưới danh nghĩa khai thác bô xít Tây Nguyên, Tàu Cộng đã đưa hàng sư đoàn lên điểm cao Tây Nguyên, lập những làng Tầu trên nền đất văn hóa Tây Nguyên. Đầu thế kỷ 21, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Võ Kim Cự đã dâng yếu huyệt Vũng Áng, Hà Tĩnh cho Hưng Nghiệp Formosa, danh nghĩa là Tàu Đài Loan nhưng thực chất là Tàu Bắc Kinh. Năm thứ 18 của thế kỷ 21, ba đặc khu kinh tế Đồn-Phong-Quốc mở ra đón dòng người từ đại lục Trung Hoa tràn đến. Dải đất Việt Nam sẽ nằm gọn trong bàn tay với năm ngón tay thép, năm gọng kìm lửa: Bô xít Tây Nguyên ở phía Tây. Đặc khu Vân Đồn, Quảng Ninh ở phía Bắc. Căn cứ Vũng Áng Formosa Hà Tĩnh và Đặc khu Bắc Vân Phong, Khánh Hòa ở miền Trung. Đặc khu Phú Quốc, Kiên Giang ở phía Nam. Những đặc khu danh nghĩa là kinh tế sẽ hiện nguyên hình thực chất là những đặc khu quân sự…

( Phạm Đình Trọng – Đặc khu Kinh tế 99 năm – Một bước đi gấp gáp theo Lộ trình Thành Đô )

Những yếu điểm chiến lược kể trên đâu chỉ đơn thuần là đặc khu quân sự…

Nó là những ” trọng điểm khống chế ” trong sách lược ” tàm thực “, tằm ăn lá dâu gặm nhắm lần hồi nước Việt, nay chỉ còn trơ xương là ” nước việt cọng.”

Những trọng điểm khống chế DI DÂN

  • Những khu vực ” Khai thác Rừng đầu nguồn ” trên biên giới phía Bắc

Đó là những trọng điểm ” di dân ” với tính cách thợ rừng mà thực chất là dân quân biên phòng vừa chiếm đất làm căn cứ vừa sẳn sàng tấn chiếm các cao điểm chiến lược trên biên giới để bảo vệ trục tiến quân khi lâm chiến.

  • Khai thác bauxite Tây Nguyên

Hàng vạn công nhân mỏ bauxite mà thực chất là ” đặc công ” và cả cựu tù lao cải vong mạng ăn dầm nằm về lấy vợ có con ở Tây Nguyên, từ Nhân Cơ, Dak Lak xuống tới Tân Rai, Bảo Lộc.

Thực chất, chệt vừa định cư ở Tây Nguyên vừa là lực lượng ém quân. Khi lâm chiến, võ trang thành lực lượng đặc công phá hoại, phá nơi chứa chất thải bauxite cho chảy xuống cả một vùng rộng lớn gây náo loạn để bảo vệ đại quân không vận đổ bộ rồi làm lực lượng xung kích mở đường tiến xuống Nam phần và thành hồ.

– Formosa, Vũng Áng

Chệt chiếm một khu vực rộng lớn với một vạn công nhân thường trú. Đó là một điểm định cư cho cả vạn dân chệt vừa là lực lượng ém quân. Khi lâm chiến, bảo vệ cảng nước sâu Sơn Dương để đại quân đến từ Hải Nam đổ bộ cắt đôi yết hầu Vũng Áng: Bắc Nam bị chia đôi hết đường cứu ứng.

– Các làng chệt chinatowns

Lấy mọt nơi làm tiêu biểu: Đông Đô Đại phố, Bình Dương với hàng ngàn cư dân sống hoàn toàn với phong cách chệt: hàng quán, phố xá sinh hoạt theo phong cách chệt, có cả một bệnh viện tối tân và cả một đại học tiếng chệt.

Ở Đà Nẳng cũng có một khu tương tự.

Còn rải rác tù Bắc chí Nam vô số khu phố chệt.

Nói tóm lại, chệt khựa có mặt, sinh sống ở khắp nơi trên đất Việt.

Hiện tại, chệt tự do ra vào Móng Cái tới Hạ Long khỏi cần visa gì ráo trọi!

Kế sách di dân tàm thực đã đi quá xa.

Vòng đai khép kín

Bây giờ hán ngụy việt cọng sắp giao nạp 3 yếu điểm di dân trọng yếu:

  • Vân Đồn: Áng ngữ vùng biển phía Bắc
  • Bắc Vân Phong khống chế nơi rốn đất Việt

  • Phú Quốc: Áng ngữ vùng biển phía Nam

Như vậy là giáp chu kỳ khép kín, khỏi cần đánh chác, nổ súng hoặc trưng mật ước Thành Đô gì cả, chệt khựa vẫn nuốt gọn nước viêt cọng khỏi cần danh xưng ” khu tự trị ” làm chi cho nó rộn ràng!

” Toàn dân nghe chăng?

Sơn hà … nguy biến … ”

Nếu con dân nước Việt cứ ù lì bất động là mất nước – diệt tộc.

Xin nhắc lại đây lời hiệu triệu của nhà cách mạng Marat trong cuộc cách mạng tư sản dân quyền Pháp 1789:

” Nó vĩ đại vì các ngươi chắp tay quỳ gối

Nầy công dân! Hãy đứng thẳng người lên ”

Con dân nước Việt! Hãy đứng thẳng người lên và chiến đấu!

Hè 2018 toàn dân vùng dậy

Nguyễn Nhơn

7/6/2018

Đã xem 4394 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments