CẦN MAU LẸ TIẾN HÀNH MỘT CUỘC CÁCH MẠNG CÓ TỔ CHỨC

Trích: ” Ở trên là ý nghĩ gợi ý: có rất nhiều điều đáng nói và cần làm. Mong rằng có thêm ý kiến đóng góp. Góp phần cho sự vùng lên – dân tộc VN đang bên bờ nô lệ và chết. Chỉ vì lầm tin, nghe theo cái đảng lưu manh bán nước hại dân.

Đã đến lúc phải vùng lên và dẹp tan nỗi “sợ”.

Vùng lên bằng mọi cách, tiêu diệt bằng mọi thế.

Phải tận diệt cái đảng bán nước, đưa dân tộc vào vòng nô lệ, là đảng CSVN.

Diệt CSVN trước, rồi diệt giặc Tàu sau. Hoặc nếu cần, diệt cả hai cùng một lúc. Không hèn yếu. Không cúi lòn. Không cầu xin. Không dung thứ.

Phải quyết tâm (cả liều mình) để tận diệt phường cướp nước, bán nước hại dân. Lịch sử dân tộc Việt Nam, không sợ chết, và không thể yếu hèn. ”  

( Ng. Dân – Đã Đến Lúc )

Trước khí thế hừng hực ” tiền Khởi nghĩa,”

Trước nguy cơ về một sự hỗn loạn gây tàn phá khi toàn dân ” tức nước vở bờ nổi dậy, ”

Xin thành tâm góp ý nguyện cầu:

Ổn Định Trật Tự Hậu Cách Mạng

Trích: “ Đương nhiên mỗi câu chuyện mỗi nhau về mặt bản chất. Nhưng rõ ràng, cái đích đến, thân phận của người Việt, nói cho cùng, một con số không nhỏ đã cam chịu và cuồng si đảng Cộng sản này suốt nhiều chục năm. Và cái trạng thái cách mạng của người Việt có hơi hướm giống với trạng thái của người vợ hết chịu nổi ông chồng thì nổi loạn, giết chồng hoặc cắt của quí hoặc có một hành vi nào đó mang tính trả thù, man rợ hơn là tỉnh táo suy xét thiệt hơn khi chưa quá muộn màng để đưa ra quyết định li hôn, để giải thoát cho bản thân lúc chưa quá muộn. Đáng sợ nhất của Việt Nam nằm ở chỗ những cuộc cách mạng dù chỉ mới manh nha hay phôi thai thôi đã thấy hơi hướm của thù hận và trừng phạt nhiều hơn là bao dung và hướng đến tiến bộ, hướng đến cái chung của quốc gia, dân tộc! ”    ( Số đông người Việt cuồng si Cộng sản?_VietTuSaiGon RFA.)

Vì sao 42 năm đã trôi qua, triển vọng về một cuộc cách mạng vì Dân sinh – Dân chủ, vì Độc lập tự chủ, vì Chủ quyền Quốc gia xa tít mù khơi?

Câu trả lời khá rõ ràng là: Thiếu vắng sự khởi xướng của giới trí thức cũng như thiếu vắng những nhà hào kiệt.

Thuở nay, giới trí thức gốc cọng sản vì quá am tường thủ đoạn gian manh, hung tàn của cọng sản chủ trương: Không làm cách mạng được dưới chế độ toàn trị việt cọng! Họ lại cũng nêu lên câu tắc trách giả dối rằng: Cách mạng là bạo động, đưa tới Đổ máu – Tàn phá. Nước ta trải qua chiến tranh, đổ máu, chết chóc đã nhiều, thôi đừng gây nên chết chóc tàn phá nữa! ” Chế độ nào rồi cũng qua đi – Chỉ có dân tộc là trường tồn!!!” Thậm chí họ tụng kinh Phật MỘT CHIỀU, ” Tâm bình hế giới bình ” mặc cho ma quỷ lộng hành bức hiếp dân lành, ” bồ tát ” vẫn làm thinh để cho tâm bình!

Hiện tại cũng có những nhà phân tích thời cuộc rằng: Chế độ độc đảng toàn trị đang bế tắt ” Nó sẽ TỰ SỤP ĐỔ!? ”

Bây giờ, tác giả VietTuSaiGon chưa chi đã hô hoán: ” Đáng sợ nhất của Việt Nam nằm ở chỗ những cuộc cách mạng dù chỉ mới manh nha hay phôi thai thôi đã thấy hơi hướm của thù hận và trừng phạt nhiều hơn là bao dung và hướng đến tiến bộ, hướng đến cái chung của quốc gia, dân tộc! ”

Hởi ơi! Trước đây vì sợ vc không dám làm cách mạng, bây giờ đường cùng, dân sắp nổi dậy làm loạn thì sợ trả thù, trả oán ” Thù hận và Trừng phạt nhiều hơn là bao dung!”

Cách mạng là ” bạo lực “: Phải có đổ máu, tàn phá, TRỪNG PHẠT BỌN CẦM QUYỀN BẠC ÁC BẤT NHƠN theo công lý cách mạng.

Muốn có ” CÔNG LÝ CÁCH MẠNG ” PHẢI CÓ CÁCH MẠNG ” CÓ TỔ CHỨC.

Vì vậy, thay vì theo sách lược đà điểu chúi đầu dưới cát trốn tránh thực tại và trách nhiệm, giới trẻ và trí thức cần hy sinh dấn thân HƯỚNG DẨN – GIÚP TỔ CHỨC để cho các phong trào quần chúng tranh đấu có TỔ CHỨC – LÃNH ĐẠO – CHỈ HUY – KỶ LUẬT – TRẬT TỰ hành động – chiến đấu dũng mãnh theo ké hoạch.

Hiện tại, sự thể còn chưa trễ, thay vì lo sợ suông, hãy hăng hay kêu gọi nhau tích cực sát cánh cùng đại chúng hành động. Được như vậy thì khi cách mạng bùng nỗ, những nhà lãnh đạo quần chúng mới có đủ uy tín và sức mạnh kềm chế các vụ trả thù, trả oán cá nhân và thu xếp để cho các vụ bắt giữ bọn tội phạm đương quyền theo một trình tự pháp lý ” nhất định “.

Bằng bất cứ cách nào, cách mạng vẫn có tổn thất ít nhiều. Vì vậy mà giới trí thức cần can đảm tham dự ngay từ buổi ban đầu mới giữ được vị trí lãnh đạo, chỉ huy thực tế và hết sức cố gắng điều hướng để hạn chế tổn thất về nhân mạng và tài sản.

Chỉ cầu mong, cuộc cách mạng ” Hoa Sen Việt Nam ” được êm ả như cách mạng ” Hoa Lài Tunisia “!

Mùa Hè sôi sục đấu tranh

6/6/2018

Đã xem 4534 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments