Vân Đồn – Bắc Vân Phong – Phú Quốc Ba Yếu Điểm Đem Dâng Cho Giặc

DI CHÚC CỦA VUA TRẦN NHÂN TÔNG

“Các người chớ quên, chính nước lớn mới làm những điều bậy bạ, trái đạo. Vì rằng họ cho mình cái quyền nói một đường làm một nẻo. Cho nên cái họa lâu đời của ta là họa nước Tàu. Chớ coi thường chuyện vụn vặt xảy ra trên biên ải. Các việc trên, khiến ta nghĩ tới chuyện khác lớn hơn. Tức là họ không tôn trọng biên giới qui ước, cứ luôn luôn đặt ra những cái cớ để tranh chấp. Không thôn tính được ta, thì gậm nhấm ta, họ gậm nhấm đất đai của ta, lâu dần họ sẽ biến giang san của ta từ cái tổ đại bàng thành cái tổ chim chích. Vậy nên các người phải nhớ lời ta dặn: một tấc đất của tiền nhân để lại, cũng không được để lọt vào tay kẻ khác. Ta cũng để lời nhắn nhủ đó như một lời di chúc cho muôn đời con cháu…”

Đảo Vân Đồn

Vân đồn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh. Cảnh sắc thiên nhiên của Vân Ðồn rất hùng vĩ, như một chiến luỹ chắn biển Ðông. Biển Vân Ðồn tiềm ẩn nhiều hải sản quý; nhiều bãi tắm đẹp trên các đảo Quan Lạn, Ngọc Vừng và nhiều hang động kỳ ảo. Đến với Vân Đồn, du khách không chỉ được thả hồn với vẻ đẹp của tạo hóa, của thiên nhiên mà còn được đi vãn cảnh chùa Cái Bầu, tham quan đời sống người ngư dân, được thưởng thức các loại hải sản tươi sống của dân bản địa. https://www.vntrip.vn › Cẩm nang du lịch › Quảng Ninh

Bắc Vân Phong

Đặc Khu kinh tế Bắc Vân Phong là một khu kinh tế của Việt NamVịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Khu này được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu trở thành một hạt nhân tăng trưởng kinh tế, trung tâm đô thị – công nghiệpdịch vụ – du lịch của khu vực Nam Trung Bộ, vùng kinh tế trọng điểm Trung bộ và là một đầu mối giao lưu quốc tế, trung tâm du lịch quan trọng của Việt Nam. Nằm trong ba đặc khu kinh tế trọng điểm của cả nước (Đặc khu Phú Quốc, Đặc khu Bắc Vân Phong và Đặc khu Vân Đồn)

Khu kinh tế Vân Phong rộng 1500 km² trong đó phần trên biển rộng tới 800 km². Phần trên đất liền bao trùm các Vạn Thọ,Đại Lãnh , Vạn Thạnh ,Vạn Phước, Vạn Khánh ,Vạn Bình, Vạn Thắng , Vạn Phú, Vạn Lương, Vạn Hưng, Xuân Sơn, thị trấn Vạn Giã thuộc huyện Vạn Ninh. Đặc khu kinh tế bắc Vân Phong có lợi thế là cảng nước sâu Đầm Môn có thể tiếp nhận tàu 200.000 DWT vào ra dễ dàng . Giao thông thuận lợi , nằm trên giao lộ Bắc Nam và Tây Nguyên , cảnh quan du lịch phong phú chưa được khai thác . Chưa có những xây dựng cụ thể , còn sơ khai do đó khi có quy hoạch tổng thể , các nhà đầu tư dễ dàng xây dựng mặt bằng cơ sở (xây dựng mới lúc nào cũng thuận lợi và ít tốn kém hơn là cải tạo cái cũ đã có) https://vi.wikipedia.org/wiki/Đặc_khu_Bắc_Vân_Phong

Phú Quốc

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Đến thời điểm tháng 7 năm 2011, có 74 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Phú Quốc, với tổng vốn đầu tư là 48.087 tỷ đồng. https://vi.wikipedia.org/wiki/Phú_Quốc

*****************

Nhượng quyền khai thác đất đai 99 năm ngang bằng 3 thế hệ người dân Việt thì kể như chấp nhận 3 thế hệ chệt lưu trú ở Việt Nam.

Nói theo kiểu Thủ tướng Mohamad Malaysia: Đó là ” Định cư ” chớ không phải lưu trú làm ăn.

Chệt hiện tại ” định cư ” khắp nơi trên đất Việt: Tiêu biểu như Đông Đô Đại phố Bình Dương, ở đó chú chệt có cả bệnh viện tối tân và cả trường Đại học chệt. Nói vắn tắt, đó là thị trấn chệt.

Đà Nẳng cũng có một khu tương tự.

Ai cũng biết: Đó là họa ” xâm thực! ”

Bây giờ, trơ tráo hơn, cấp bách hơn là sự kiện thoái nhượng Vân Đồn – Bắc Vân Phong – Phú Quốc.

  • Vân Đồn: ” Vân Ðồn rất hùng vĩ, như một chiến luỹ chắn biển Ðông.”

Bây giờ sắp giao cho chệt làm trạm nghỉ chân đầu tiên trên đoạn đầu Biển Đông – ” Con đường Tơ lụa trên biển ” ( OBOR – One Belt – One Road ) của chệt khựa.

  • Bắc Vân Phong: ” Đặc khu kinh tế bắc Vân Phong có lợi thế là cảng nước sâu Đầm Môn có thể tiếp nhận tàu 200.000 DWT vào ra dễ dàng . “

Đây là nơi tàu bè di chuyển trên ” Đường Tơ Lụa Biển ” có thể thuận tiện ghé lại bảo trì.

Phú Quốc: ” Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc ” ở cuối Biển Đông sẽ là nơi tàu bè ghé lại để thủy thủ đoàn nghỉ ngơi, giải trí.

Tóm tắt lại là: An Nam xã nghĩa hán ngụy ta tích cực chuẩn bị ” để hoàn thành nhiệm vụ tay sai:” Cung cấp tiện nghi hoàn thiện đoạn đầu trọng yếu của quỷ OBOR chệt nhằm mở đường chinh phục thế gian.

Như vậy là hán chệt với sự a tòng của nội gian việt cọng vừa ” tàm thực ” trên đất liền vừa khống chế Biển Đông, hoàn thành công cuộc ” đô hộ ” nước An Nam việt cọng trên thực tế, khỏi cần bắn phát súng nào!

Hởi con dân nước Việt!

Những ai còn thao thức hãy vùng dậy góp một bàn tay, đánh thức, thúc dục tuổi trẻ can trường dấn thân hành động, bằng mọi cách đánh tan chế độ hán ngụy bán nước việt cọng kẻo không còn kịp nữa!

Nguyễn Nhơn

Mùa Hè Nổi Lửa Đấu Tranh

2/6/2018

Đã xem 4898 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments