Với hán ngụy việt cọng XIN – CHO như ngàn năm mây vẫn còn bay

Hãy mau cứu nước khỏi hoạ bành trướng của Tàu cộng!

Nếu Quốc hội thông qua chủ trương “cho người nước ngoài thuê đất làm đặc khu dài hạn” (chắc chắn sẽ được Tàu Cộng lợi dụng) thì tôi xin phép kết luận một cách khẩn thiết như sau:

Hiện nay không biết đặt mối lo Bắc thuộc lên hàng đầu thì hoàn toàn không xứng đáng là một người Việt Nam! Nếu đa số đại biểu Quốc hội mà đồng tình với chủ trương tai hại như vậy thì cũng có nghĩa tuyệt đại đa số trong Quốc hội VIệT NAM CS bây giờ lại ‘không phải, không đáng là người VIỆT NAM’!? Vậy thực chất nó là một Quốc hội của người nước nào vậy?! Ôi, nghĩ thế mà đau lòng! (Hữu ý hay vô tình đã biến “của dân-do dân và vì dân” thành “của Tàu-do Tàu và vì Tàu”?).

Vận nước nguy ngập lắm rồi thưa quý vị! Không lo cứu nước một cách thích đáng lúc này là uổng công giữ nước của Tiền nhân và có tội với sinh mệnh muôn đời con cháu mình sau này.

Với những Thư yêu cầu, Thư phản đối hay Tuyên bố chống các Dự án nguy hại cho Tổ quốc như vậy tôi xin ký tên! Tất cả hãy ký tên thật đông để lay động những cái đầu còn bẩn thỉu hoặc còn mơ ngủ! Để giặc Tàu xây dựng hàng loạt chiến khu trên đất nước mình thì dân Việt mình “chỉ có ăn cháo”, hay ăn gì nữa, nhục như con chó mà thôi!

Kính thư

29-5-2018

Hà Sĩ Phu

Đã ngót hai thập niên đầu thế kỷ 21 rồi, Hà sĩ phu ta vẫn còn ca bài con cá ký tên … XIN – CHO!

Cho dù có mệnh danh cái tờ sớ thỉnh nguyện đó là …  Thư yêu cầu, Thư phản đối hay Tuyên bố hay gì gì đi nữa thì thực chất nó vẫn cứ là … XIN – CHO!

Đối với hán ngụy việt gian cọng sản hiện nay, không còn bao giờ có việc phải trái xin – cho.

Đối với hán ngụy TỰ THỰC DÂN thì chỉ có việc đối kháng sống chết. Bởi vì bọn thái thú với sản nghiệp đồ sộ đương trường, BUÔNG TAY LƠI LÕNG LÀ CHẾT:

Cho nên bọn cầm quyền và Tư bản đỏ bằng mọi cách, chúng phải bố trí:

 • Vừa cha truyền con nối giữ chặt quyền bính
 • Vừa tuồng tiền của – Đưa con cái ra ngoại quốc đào tẩu.

Cho nên đại khối dân chúng, nếu muốn sống còn phải can trường vùng lên trừ khử bọn phản nước, hại dân, tự cứu mình, cứu nước.

Sĩ phu như hà sĩ phu nếu còn chút liêm sỉ, dũng khí phải can trường đứng ra dìu dắt đồng bào hành động kẻo không còn kịp nữa!

 • Một giải đất biên giới với những ” cao điểm chiến lược ” đã bán rồi dưới hình thức ” Giao kèo khai thác Rừng Đầu Nguồn ” và dân quân chệt trá hình thợ rừng chiếm đóng, sẳn sàng chiếm các cao điểm để bảo vệ trục tiến quân cơ giới cho đại binh đoàn.
 • ” Nóc nhà Chiến lược Tây nguyên ” hiện do hàng vạn ” đặc công chệt và cả cựu tù lao cải ” chiếm cứ dưới dạng công nhân khai thác mỏ bauxite sẽ bảo vệ bãi đap cho đại quân không vận, vừa làm đơn vị xung kích mở đường tiến xuống thành hồ.

 • ” Căn cứ thép Formosa ” sẳn sàng tung quân đặc nhiệm bảo vệ cảng nước sâu Sơn Dương cho đại binh Hải Nam đổ bộ, cắt đứt đôi Bắc Nam, hết dường cứu ứng.

 • Việt gian hán ngụy từ già hồ cho tới hậu duệ ngày nay, trước sau vẫn cứ là ” bốn phương dzô sản đều là anh em ” và đối với anh cả chệt vẫn cứ là:

  ” Bên nây biên giới là nhà

  Bên kia biên giới cũng là anh em! ”

  Cho nên, ngày xưa hồ – đồng giao đảo Hoàng Sa – Trường Sa cho chệt giữ dùm.

  Cho nên ngày nay tuân theo mật ước Thành Đô 16 chữ vàng – 4 tốt làm: ” Việt – Hoa cùng chung vận mạng “.

  Hai nước cùng chung vận mạng thì có sá gì mấy mảnh đất con con Văn Phong – Vân Đồn – Phú Quốc!

  Tự do không cho không, biếu không! ( Freedom is not free )

  Muốn cho ” Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cư ” thì phải can trường vùng lên chiến đấu! THỰC THI LỆNH VUA BAN:

  DI CHÚC CỦA VUA TRẦN NHÂN TÔNG

  “Các người chớ quên, chính nước lớn mới làm những điều bậy bạ, trái đạo. Vì rằng họ cho mình cái quyền nói một đường làm một nẻo. Cho nên cái họa lâu đời của ta là họa nước Tàu. Chớ coi thường chuyện vụn vặt xảy ra trên biên ải. Các việc trên, khiến ta nghĩ tới chuyện khác lớn hơn. Tức là họ không tôn trọng biên giới qui ước, cứ luôn luôn đặt ra những cái cớ để tranh chấp. Không thôn tính được ta, thì gậm nhấm ta, họ gậm nhấm đất đai của ta, lâu dần họ sẽ biến giang san của ta từ cái tổ đại bàng thành cái tổ chim chích. Vậy nên các người phải nhớ lời ta dặn: một tấc đất của tiền nhân để lại, cũng không được để lọt vào tay kẻ khác. Ta cũng để lời nhắn nhủ đó như một lời di chúc cho muôn đời con cháu…”

                                               Nguyễn Nhơn

                                             Đầu hè 1/6/ 2018

  Đã xem 4394 lần

  Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

  0 0 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments