Lú thực hiện biểu đồ Hán hóa của Tập trước 2020?

Mao đã thành công trong chiến lược đối đầu với Mỹ là cung cấp vũ khí nhân lực tài lực dùng người Việt giết  người Việt .Khi chơi với Mỹ trở thành giàu có ,đàn em Mao là Tập Cận Bình tận dùng sức mạnh đồng tiền mua chuộc giới cai trị Ba Đình,đồng thời xử dụng  chiêu bài hai đảng anh em gắn bó sống chết bảo vệ nhau ,từ đó tung lưỡi câu cho con cá trưởng đảng Trọng lú cắn con mồi càng siết chặt.Việt Nam dưới bàn tay đảng cs độc tài cai trị không những mất biển đảo mà còn mất rừng mất đất mất cả trái tim khối óc đảng vào bọn bành trướng Trung cộng.

Dưới thể chế độc tài giới bị trị làm nô lệ là dân không được cầm lá phiếu trực tiếp bầu người đại diện cho quyền lợi nhỏ nhoi cá nhân nói chi tới quyền lợi sống còn tối thượng cả một dân tộc.Do thế đảng csVn lập ra chính phủ,quốc hội trá hình để đảng  ký kết nhiều văn kiện buôn dân bán nước mục đích  bảo vệ đảng.Xui xẻo cho đất nước là gặp phải cái quái thai Trọng lú từng bước một đưa VN tới thảm họa diệt vong.Lú đã mời Tập đọc diễn văn trước quốc hội để rồi sau đó Tập tuyên bố trắng trợn biển Đông(Hoàng Sa,Trường Sa)là thuộc TQ thời cổ đại .Chỉ có Lú mới mời giặc cướp vào nhà để giặc có cơ hội xác nhận vật liệu cướp được là sở hữu của mình trước đó .TC là kẻ thù truyền kiếp tổ tiên ta đã tốn bao nhiêu xương máu chống trả để bảo vệ sơn hà.Đảng csVn dưới triều đại Trọng lú đã chỉ vì khoái chí ấp ủ hình tượng 21 phát súng đại bác đón tiếp để phó mặc người ta lấy biển đảo cho mình ngồi yên họp đảng “rực rở ”  .

Lý do Trọng tham vọng quyền lực tìm cách dùng thủ đoạn hèn hạ bẩn thỉu gạt ra cho bằng hết hết mọi đối thủ để giữ chiếc ghế TBT là thành quả họ Tập biết xếp đặt trồng người lật lọng phản tình đồng chí đồng rận và tàn ác  với dân .
Lú càng ngồi giữ ghế TBT càng lộ chân tướng tay sai trung thành và đắc lực của Tập.Hơn ai hết Tập biết rõ lộ trình Hán hóa là phải đứng hai chân trên vai trưởng đảng csVN để Trung cộng nắm thế thượng phong lèo lái lãnh vực ngoại giao ,chính trị ,quân sự ,kinh tế… trong vòng quỹ đạo kiềm tỏa .
Lú đã mạnh tay bắt bỏ tù và phạt bản án đếm lịch lâu năm với những thành phần tranh đấu đòi trong sạch môi trường(như vụ Formosa),đòi chủ quyền lãnh hải lãnh thổ mà TC là thủ phạm.Lú dùng luật rừng của kẻ mạnh là lật đổ chính quyền để bao che tội lỗi TC gây ra mà người dân chống đối.Mặt khác giết dần một người lương thiện yêu nước nằm trong song sắt để cảnh cáo những ai dám đối diện chuyện manh tâm chủ động lạm quyền ký giấy bán nước của lú.

Lú là tay sai trong bàn cờ Tập  làm sao quan tâm chuyện hiện diện lính Tàu đội lốt công nhân trong các khu công nghiệp, nhà máy ,cũng như xây dựng công trình đóng chốt các yếu điểm quân sự.Lú muốn người Việt càng chết bệnh chết đói càng nhiều càng tốt cho nên chuyện  Lú xóa nợ Cu Ba là chuyện dễ hiểu.
Sự kiện  lú đốt lò nằm trong kinh nhật tụng của Tập.Đó là lấy tham nhũng đánh phe phái để tạo quyền lực độc tôn .Trong cái ống cống đảng trị đảng viên nào là không lợi dụng quyền hành kết bè kết phái dây chuyền để phân chia nhau tham nhũng.

Tập và Lú đánh tham nhũng khác nhau ở chỗ là Lú tạo ra nội bộ lủng củng ,phe phái tại chức đánh phũ đầu phe phái tiền nhiệm ,lấy quân đội đánh quân đội ,dùng côn an đánh côn an . Bộ máy đảng cho quân đội côn an làm kinh tế. Do đó có cơ hội tham nhũng ,cũng như quan Ba X nói đảng giao làm thì làm(bắt ăn cướp của dân để nuôi đảng thì cũng phải làm là vậy) . Có người hả hê vỗ tay xem lú đánh tham nhũng mà không hỏi lú tại sao bỏ quên Phạm Sĩ Quý Yên Bái , Formosa Võ Kim Cự và nhiều nơi miền bắc có lý luận nữa….Tại sao người ta say sưa nhìn lú lê máy chém tham nhũng mà không đặt câu hỏi nguyên nhân tham nhũng ở đâu mà ra ,có phải là do cái hệ thống độc đảng bao che mà chính Trọng kiên trì lo bảo vệ đảng không cho dân được quyền bầu cử tự do dân chủ.Có ai biết tại sao Nguyễn Thị  Kim Tiến trực tiếp hay gián tiếp giết chết bao nhiêu người với bao che thuốc giả ,ăn chận thuốc chủng tiêm … mà Trọng làm ngơ.Có ai biết vì sao Trọng không quan tâm tới thực phẩm thuốc độc xuất xứ từ TC tràn làn qua cửa khẩu.Có ai biết vì thế nào mà Trọng  tha thiết về giáo dục ,văn hóa đậm tính chất Trung cộng hóa như Trọng đã ký “Bản ghi nhớ về hợp tác công nghiệp văn hóa giữa Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch và Bộ Văn hóa Trung Quốc”.Có ai biết tại làm sao quân đội bám bờ lo đàn áp nông dân để cướp đất và lo giành giật đất để chia lô mà quên chuyện biển đảo đất biên giới mất dần trong tay giặc như Trọng đã ký “Thỏa thuận hợp tác biên phòng giữa Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ Quốc phòng Trung Quốc”

Lú dùng ngày lễ về biến cố Tết Mậu Thân để chia rẽ dân tộc hơn là hàn gắn vết thương.Đó cũng là âm mưu chia để trị của đế quốc đỏ Trung cộng .Trọng phát động và duy trì sức mạnh lực lượng áo đỏ và lực lượng 47 như là Hồng Vệ Binh thời Mao để tiếp tay trong lộ trình Hán hóa của Tập .Trọng bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tạo bất lợi ngoại giao với Đức, Châu Âu dẫn tới thiệt hại giao thương.Cái này cũng nằm trong tay đạo diễn Trung Nam Hải để phá hại kinh tế.Cái đảng cs là vua tập thể chuyên trò cướp chính quyền và cướp bóc của dân.Đừng có khờ khạo mà tin rằng Lú đánh tham nhũng phe phái để lấy tiền lại cho dân .Bảo con đĩ bác sĩ mổ xẻ làm cho còn trinh tiết có thể tin được ,chứ ai tin cái tên làm tay sai cho ngoại bang để giết dân mình không cần súng đạn.

Lú chưa ăn cướp vàng và đô la cất dấu của dân được. Vay nợ nước ngoài lại gặp khó.Cho nên không đủ tiền nuôi bộ máy cồng kềnh cùng bầy đàn mặt trận ,hội đoàn cánh tay nối dài của đảng .Trọng giản lược các bộ ngành,tổ chức vì ngân sách thiếu hụt đã đành.Nhưng nhìn xa trông rộng chuyện bẻ đũa ,làm nhỏ lại nhiều bộ phận hành chánh để dễ bề điều hành cai trị xứ bị nô lệ là sách lược Hán hóa đã xử dụng Tây Tạng,Tân Cương.
Nền kinh tế suy sụp đầy dẫy gian thuơng TC phá hoại,ngân hàng đổ bể gian lận tham nhũng .Dân ăn đồ ăn độc hại,tiền gởi tiết kiệm bị mất.Học đường ,xã hội lụn bại không chút đạo đức .Nông dân mất đất trong tay giặc cướp nội xâm.Ngư dân mất biển không có quyền đánh cá trong hải phận chủ quyền mình. Bao nhiêu chuyện cần nâng cao đời sống Trọng thờ ơ xoay lưng mà chỉ lo đốt lò phe phái cho bồi bút khen ( nhận tiền thưởng ). Ngoài đĩ bút ra người vỗ tay tán thưởng  quên đi rằng lú là tay nội tuyến bán nước số 1 :
TBT đảng csVN Nguyễn Phú Trọng.
Nhà báo ,blogger Đoan Trang đã cay đắng nhận xét trên trang FB :”Đốt lò chống tham nhũng rồi có đẩy bộ máy đảng cầm quyền và nhà nước Việt Nam vào hẳn quỹ đạo của Trung Cộng không ? Có đấy.Vậy nên chúng ta mừng… ít thôi .
Đứng về khía cạnh luật pháp ta thấy tham nhũng đục khoét tài nguyên đất nước ,gây tổn hại ngân sách cho nên phạt tù là chuyện không thể biện bạch.Tuy nhiên phải xác định đẻ ra tham nhũng chính là cái hệ thống(cơ chế) đảng trị.Càng leo cao trong bậc thang hạ tầng tới ủy viên BCT làm sao khỏi chạy chức chạy quyền hối lộ.Thử hỏi nếu không là tham nhũng thì lấy đâu ra hàng hàng lớp lớp cán bộ ở biệt phủ cao ốc ,đi xe sang ,du hí bồ bịch đánh bạc và bao che cá độ bạc tỉ…

Nhân dân chưa bao giờ có lòng tin cái  đảng “quang vinh vĩ đại” như tuyên truyền lừa lọc dối trá.Bộ mặt đảng đen đủi như con chó mực .Bên cạnh đó  hành động trưởng đảng Trọng lú càng hiện nguyên hình con chó tuyệt đối trung thành của Trung Nam Hải.

Chỉ có tin vui trong giờ tuyệt vọng khi mọi bước chân của con dân Việt biết lợi dụng đảng ăn thịt lẫn nhau mà đoàn kết đứng lên tìm sinh lộ thoát Lú thoát Trung để tồn tại.
Phải chận đứng âm mưu thực hiện Hán hóa Việt Nam thành tỉnh lỵ trước 2020 mà Hội nghị Thành đô bật mí thời kỳ bắc thuộc lần thứ hai  như Bộ trưởng ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch báo động cảnh giác  .

Lê Hải Lăng

Đã xem 4927 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments