Nếu Tất cả Bình chân như vại thì Mất nước – Diệt tộc là Không tránh khỏi!

Trích: ” CSVN đang dần dần chuyển giao quyền lực. Chuyển giao cho ai? Sao lại có chuyện ly kỳ hấp dẫn như vậy? Xin nói nhanh kẻo quí bạn đọc (và cả quí vị thức giả) sốt ruột. Có hai sự kiện hoàn toàn thực tế và có thể minh chứng được (facts).

Thứ nhất, CSVN đang chuyển giao quyền lực cho Trung Cộng qua những gì CSVN đang làm từ trước đến nay trên toàn lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam, dù có hay không có hội nghị Thành Đô 1990.

Thứ hai, các hành động đàn áp cực kỳ thô bạo và bần cùng hóa nhân dân đang chỉ ra rằng CSVN đang chuyển giao quyền lực cho toàn dân qua một cuộc Cách Mạng Dân Chủ đang hình thành và đang nhanh chóng xảy ra. “

( Quốc Phong – CSVN đang dần chuyển giao quyền lực )

Chuyển giao quyền lực cho tàu cọng:

Thực trạng của Đất nước hôm nay, tàu cọng khống chế hầu như toàn diện:

  • Cấm việt cọng khai thác dầu mỏ trên biển Đông:

Việt Nam vừa tạm dừng một dự án khoan dầu ở lô Cá Rồng Đỏ ngoài khơi bờ biển đông nam được cấp phép cho công ty năng lượng Repsol của Tây Ban Nha do áp lực từ Trung Quốc, ba nguồn tin biết trực tiếp về tình hình cho Reuters hay hôm 23/3.

Đây là lần thứ nhì trong vòng chưa đầy một năm Việt Nam phải đình chỉ một dự án dầu lớn ở Biển Đông do sức ép từ Trung Quốc.( VOA 23/03/2018 )

  • Dân chệt lái xe vào ra Đất nước VN như đi chợ nhà của chúng:

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh về việc việc cho phép thí điểm hoạt động xe du lịch tự lái Trung Quốc vào TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Các khu du lịch do chệt chiếm cứ thao túng:

Du lịch Đà Nẵng xuất hiện một số tổ chức, cá nhân Trung Quốc thao túng

Một số tổ chức, cá nhân Trung Quốc, Hàn Quốc núp bóng công ty lữ hành Việt Nam dưới hình thức đối tác hoặc vào Việt Nam với chức danh tư vấn, hỗ trợ điều hành để hoạt động trái mục đích nhập cảnh, thao túng thị trường khách du lịch tại Đà Nẵng!

Để người Trung Quốc thao túng du lịch, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa xin lỗi

Với lượng khách TQ đến Khánh Hòa như hiện nay, phải cần ít nhất 700 hướng dẫn viên tiếng Trung. Trong khi đó, cả tỉnh Khánh Hòa hiện chỉ có 11 hướng dẫn viên tiếng Trung và đến nay cơ quan chức năng hầu như vẫn chưa đưa ra được cách nào để bù lấp khoảng trống này”

Từ Quốc kế đến Dân sinh, dưới sự cai tri của hán ngụy việt cọng hèn nhục thê thảm là như vậy đó!

Cho nên, dù cho có bàng giao quyền lực hay không, nước việt cọng đã tùy thuộc chệt cọng phần lớn. Chỉ còn le loi chút ít thể diện nhờ chơi trò đu dây cậy dựa hơi hám ” đế quốc Mỹ “.

Chế độ toàn trị của hán ngụy việt cọng mang 2 đặc điểm:

  • Bên trong, tham nhũng, áp bức, bất công mang tính chất TỰ THỰC DÂN.
  • Bên ngoài, phục tùng lệ thuộc tàu cọng để sinh tồn NÔ LỆ HÁN CHỆT.

Đó là đặc tính HÈN VƠI GIẶC – ÁC VỚI DÂN.

Cho dù có mật ước Thành Đô hay không, tàu cọng chỉ cần thực thi sách lược TÀM THỰC gặm nhấm lần hồi đến một lúc thì như tình trạng dân Mãn Châu: Không còn cả ngôn ngữ, chữ viết.

Cho nên vấn đề sanh – tử hiện nay là: Vận động cho bằng được MỘT CUỘC CÁCH MẠNG TOÀN DÂN để tự cứu mình, cứu nước.

Ngồi chờ việt cọng thức tỉnh, trao trả quyền lực giống như chú cuội mơ lên cung trăng gặp chị Hằng!

Ngay cả trường hợp vận động tập họp các nhóm nhỏ gây áp lực cải cách dân chủ như 11 cuộc biểu tình hồi mùa hè 2011 cũng vô hiệu.

Cần phải kêu gọi, cổ võ cho được đông đảo cac tầng lớp dân chúng tích cực tham dự hành động thì mới khởi phát cách mạng được.

Bằng không thì lâm cảnh mất nước – diệt tộc.

Mà lần nầy là TIÊU VONG LUÔN khi hán bành trướng tiêu diêt cả ngôn ngữ, chữ viết Việt Nam.

 Nguyễn Nhơn

Đã xem 5118 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments