Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc

Phong trào đấu tranh giải thể đảng CSVN bán nước hại dân trong nước Việt Nam đang phân thành hai nhánh, một bên công khai đấu tranh trong hòa bình, một bên âm thầm liên kết trong bí mật dùng bạo lực để thực hiện.

Là một quân nhân của MNVN tôi ủng hộ mọi hình thức đấu tranh giải thể đảng CSVN của những người dân trong nước và có suy nghĩ là nên sử dụng bạo lực mới sớm thành công nên viết bài này như một đóng góp với phong trào trong ý kiến thành lập cho được một Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc.

Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc này bao gồm những tổ chức đang đấu tranh dành lại đã bị Trung Cọng dùng bạo lực cưởng chiếm như Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông, đang bị Trung Cọng sử dụng âm mưu để cưởng đoạt như Việt Nam và kể cả những tổ chức đang đấu tranh để được sống trong một thể chế Dân Chủ tại Đài Loan và Hồng Kông.

Tại sao phải thành lập Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc ? Nhiệm vụ của Liên Minh này là gì ? là tâm điểm của bài viết này, mong các vị thức giả trong và ngoài nước bổ túc để kiện toàn nếu cùng suy nghĩ.

1.- Tình Hình đã chin mùi để thành lập Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc.

Kể từ lúc Tổng Thống Donald Trump ngồi vào Nhà Trắng đến nay chúng ta thấy :

a.- Một Liên Sự gốm bốn nước Hoa Kỳ, Ấn Độ, Úc Đại Lợi, Nhật Bản đang thành hình để bao vây và răn đe Trung Cọng trong một chiến lược gọi là Indo-Pacific.

b.- Một cuộc chiến tranh kinh tế do Hoa Kỳ phát động nhắm vào Trung Cọng đã bắt đầu.

c.- Ý tưởng chia Trung Cọng ra thành 5 quốc gia dể tránh hậu hoạn đã được bàn thảo ở Câu Lạc Bộ Bilderger vào ngày 29/5 và 1/6 năm 2014 tại Copenhagen, Đan Mạch. Đây là nhóm Siêu Quyền Lực gồm các tay tài phiệt và lãnh đạo ở Tây Phương nên các đồng minh của Hoa Kỳ ở Tây Phương sẽ theo chân Hoa Kỳ mở rộng chiến tranh kinh tế làm suy yếu Trung Cọng là điều rất dễ xảy ra.

d.- Một cuộc chiến tranh qui ước rất khó thành hình vì các bên tham chiến đều hiểu rằng vũ khí nguyên tử sẽ hủy diệt kẻ chến bại và cả người chiến thắng. Như thế Hoa Kỳ và Phương Tây chỉ có một cách duy nhất là mở một cuộc chiến không qui ước để làm cho Trung Cọng suy yếu. Nhu cầu chiến tranh không qui ước nhắm vào Trung Cọng đang nằm ở Hoa Kỳ và các nước Phương Tây nhưng vì luật pháp quốc tế, quốc gia và mối dây liên hệ trong bang giao không cho phép các chính phủ họ thực hiện vì vậy họ phải nhờ một tổ chức thực hiện giùm, đó là tổ chức Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc.

e.- Nhu cầu mở chiến tranh không qui ước với Trung Cọng còn nằm trong lòng những người mất như Tây Tạng, Tân Cương và Nội Mông, trong lòng những người Trung Hoa muốn sống trong một thể chế dân chủ ở Hồng Kong và Đài Loan và nhất là trong lòng những người đấu tranh trong nước Việt Nam muốn sử dụng bạo lực để giải thể đảng CSVN bởi lẽ dẩu cho họ đốt cháy cả nước Việt Nam cũng không thành công trong việc hạ bệ đảng CSVN vì đảng CSVN là con đẻ của đảng CSTQ. Đánh con không bằng bằng đánh cha, đánh địch trên đất địch hiệu quả hơn đánh địch trên đất mình. Do đó tổ chức Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc là mơ ước và là một việc cần thực hiện trong thời gian sắp tới của họ.

2. Trung Quốc lâm đại nạn.

Nước Trung Quốc rộng 9.596.961 cây số vuông dân số khoảng gần 1,6 tỷ người. Dân tình thì hiền hòa, văn hóa đầy đặc sắc, vừa mắc phải đại nạn cọng sản gây ra cái chết khoảng trên 60 triệu dân chưa thoát ra được nay lại mắc thêm đại nạn là do giới chóp bu cọng sản trong nước còn mang một tư tưởng lạc hậu, tư tưởng Đại Hán, đã dùng bạo lực cưởng chiếm Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông vẫc chưa thỏa lòng tham, nay lại vừa mưu mô sử dụng Triều Tiên như một con bài để thương lượng vừa từng bước lấn chiếm thêm Biển Hoa Đông, Biển Đông và Việt Nam nên các nước lân cận lo sợ và các cường quốc phải tìm cách đối phó.

Tư tưởng Đại Hán thì cũng giống tư tưởng “phú quí sanh lễ nghĩa”. Muốn diệt tư tưởng ‘phú quí sanh lễ nghĩa” thì làm thằng có tư tưởng đó nghèo đi, muốn diệt tư tưởng Đại Hán thì làm giới chóp bu của Trung Cọng ngồi đứng không yên nơm nớp lo sợ cho sanh mạng và quyền lực của mình nên tham vọng bị teo lại và không có đủ khả năng và cơ hội xâm chiếm nước bằng cách tạo cho nước Tàu náo loạn do chiến tranh không qui ước.

Chiến tranh qui ước, chiến tranh không qui ước hay chiến tranh nào đi nửa trong thời đại kỷ thuật ngày nay thì sự tàn phá trở nên khốc liệt sẽ xảy ra với nước lâm vào chiến tranh hay nói cách là lâm đại nạn.

Chiến tranh Việt Nam ngày trước là một cuộc chiến tranh không qui ước. Mỷ không thể tuyên chiến Bắc Việt Nam hay Trung Cọng hoặc Liên Xô dù biết rằng 3 nước ấy đứng đằng sau Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam. Nước Việt Nam là một bải chiến trường nơi muôn ngàn tội ác được các bên tham chiến thực hiện mà nạn nhân là dân tộc Việt Nam.

Trung Quốc là một nước rộng lớn nhưng không thể trấn giữ được nhất là khi lâm vào chiến tranh. Phía Bắc là bình nguyên không thể phòng thủ, Phía Động là biển Hoa Đông mang họa ngọn gió Nồm giúp cho kẻ thù dễ dàng dùng Hỏa công. Phía Nam lại nhờ núi non hiểm trở che chở nên các nước phương Nam dễ phòng thủ đất nước mình mà khi muốn tiến công vào Trung Quốc thì có nhiều lợi thế. Phía Tây xa xôi khó tiếp vận mà lại có trên 8.000 quả bom mguyên tử (các đập nước) đang chở kẻ thù tháo ngòi nổ.

Trong nước Tàu đang chứa chấp hàng chục triệu nội thù, dân Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông chưa đồng hóa kịp. Phía Nam lại đang phát sinh ra 90 triệu kẻ thù người Việt Nam không bao giờ đồng hóa được với do cuộc cách mạng tin học đã phơi bày mọi dã man của Trung Cọng. Nền kinh tế thì quá lệ thuộc vào xuất cảng khi chiến tranh thương mại lan rộng hay bị các nước ngoài đồng loạt tẩy chay hàng hóa thì 1 tỷ 6 miệng người không có đủ đồ ăn dễ bề nổi loạn

Trung Cọng như một quả bong bóng căng tròn chỉ cần một cây kim chọc vào là phát nổ, cây kim đó là Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc.

3.- Phép đánh “Ngủ Hành”trong chiến tranh không qui ước ngày nay.

Khi thành lập được Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc thì tùy thời tùy khả năng mà hành động.

Ở đây tôi xin bàn sơ lược phép đánh “ngủ hành” (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) trong chiến tranh không qui ước hiện nay để bạn đọc thấy được sự hiện diện của Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Chủ là rất cần thiết.

a.- Sau khi tăng thuế quan của hai mặt hàng sắt và nhôm của Trung Cọng, vào ngày 22 tháng 3 Tổng Thống Donald Trump đã ký một biên bản ghi nhớ áp đặt hàng rào thuế quan lên đến 60 tỷ dollars vào hàng hóa nhập khẩu từ Trung Cọng và tuyên bố “ Đây chỉ là động thái đầu tiên của nhiều động thái “.

Chúng ta có thể phân tích hoạt động này là tổng Thống Donald Trump đã mở màn cuộc chiến tranh thương mại bằng phép đánh “Kim” để tăng áp lực lên Tập Cận Bình trên hồ sơ Triều Tiên. Hai nước lâm vào chiến tranh thương mại thì cả hai nước đều bị tổn thất nên Hoa Kỳ sẽ có nhiều đắn đo khi tăng thêm áp lực.

Nếu chúng ta có được tổ chức Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc trong tay, chúng ta có thể bồi thêm phép đánh “Kim” bằng cách thiêu rụi hai cơ sở Thị Trường Chứng Khoán của Trung Cọng để làm cho Tập Cận Bình mau xuống nước, trước vửa hổ trợ Hoa Kỳ sau vừa diệt bớt tham vọng bá quyền của giới chóp bu cọng sản Trung Cọng.

b.- Cuộc đấu tranh giải thể đảng CSVN bán nước và đối phó với đảng CSTQ cướp nước của toàn dân Việt Nam đang bước vào một khúc quanh mới. Con cháu của Hai bà Trưng, bà Triệu và hậu duệ của VNCH đã hiểu được lòng lưu manh của đảng CSVN và sự dã man của đảng CSTQ, đã nghe được tiếng gọi non sông qua các trang mạng xã hội và Youtube nên đã đứng dậy theo bước cha ông dành lại bằng nhiều cách, trong đó có phong trào “ Ba Sạch” do nử anh thư Lisa Phạm khởi xướng là một điểm son đang làm cho kẻ địch điên đầu.

Nếu chúng ta có được Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc thì chúng ta có thể đưa những kinh nghiệm sử dụng các trang mạng xã hội và Youtube trong đấu tranh của các nử anh hùng của dân tộc Việt Nam để giúp cho các tổ chức của Tây tạng, Tân Cương, Nội Mông, Hồng Kong, Đài Loan “ Khai dân Trí” của họ mà giành lại của họ hay sớm được sống trong thể chế dân chủ. Một người “ Khai dân Trí” không thành công nhưng trăm ngàn người “khai dân trí” thì mọi mưu ma chước quỉ của lũ quỉ cọng sản đều được phơi bày ra ánh sáng.

Phong Trào “Ba Sạch” là phong trào dùng “Hỏa” công để quyét sach kẻ thù trên Việt Nam. Ngày xưa Khổng Minh muốn sử dụng Hỏa công để đánh Tào Tháo trong trận Xích Bích phải đợi gió mùa nổi lên. Ngô Quyền muốn sử dụng Hỏa Công để diệt quân Nam Hán phải chờ lúc thủy triều dâng.

Ngày nay nếu chúng ta có được Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc và chúng ta muốn sử dụng Hỏa Công để đánh Trung Cọng thì chúng ta chỉ cần 1 chiếc xe van hở trần, một chiếc tàu ngụy trang trên biển là chúng ta có thể có thể mỗi đêm phóng lên bầu trời hàng vạn bong bóng bay chứa chất cháy, ngòi cháy đốt các thành phố, làng mạc, rừng cây gây nạn đói cả Trung Quốc làm lung lay chổ ngồi của những tên chóp bu trong tà quyền cọng sản Trung Quốc.

Khi Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc trưởng thành thì những chiếc xe bom không người lái, những chiếc máy bay chứa bom không người lái nhắm vào 8.000 đập nước để áp dụng cách đánh “Thủy” công là chuyện nhỏ như con thỏ.

4. Tổ chức nào có khả năng thành lập tổ chức Liên Hiệp Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc.

Bất cứ tổ chức nào ở trong nước cũng không đủ khả năng thành lập tổ chức Liên Minh Giải Phóng Dân Tộc.

Rất nhiều tổ chức của Người Ngoại có đủ khả năng thành lập tổ chức Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc, nhất là các tổ chức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia ở phía Đông Bắc nước Mỹ đã có liên hệ rất mật thiết với các tổ chức đấu tranh Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông.

Tổ chức Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc sẽ chỉ là một địa điểm giao lưu để rút kinh nghiêm giữa những tổ chức muốn giải phóng dân tộc đang bị Trung Cọng cưỡng chiếm hay đang mưu mô cưởng chiếm? Tổ chức Liên Minh Giải Phóng Dân Tộc sẽ là một trung tâm điều khiển những hoạt động chiến tranh không qui ước nhắm vào Trung Cọng? Tất cả những gì sẽ là Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc đều tùy thuộc vào những hoạt động của những người sẽ ngồi trong đó.

Nếu ai có ý kiến hay phương pháp nào để giảm thiểu được lòng tham lam và tư tưởng Đai Hán của giới chóp bu trong tà quyền Trung Cọng thì xin bỏ qua ý kiến này. Nếu không có thì xin góp một bàn tay để thành lập cho được tổ chức Liên Minh Dân Chủ Giải Phóng Dân Tộc, trước là chuyển lửa “Ba Sạch’ vào Trung Cọng sau là thiêu rụi tà quyền Trung Cọng và Việt Cọng, những tà quyền không có tính chính danh vừa thâm độc vừa tàn ác như loài quỉ nên là mục tiêu cần tiêu diệt của các thiên thần trẻ tuổi.

                                         

Đã xem 5544 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments