Khi Tên Đao Phủ Hoàng (Âm) Phủ Ngọc Tường “Xin Một Ngàn Lần Xin Lỗi”

Tôi đọc lá thư thú tội của Hoàng Đao Phủ trên tờ Việt Báo.

Nói đến tên Hoàng Đao Phủ thì đồng bào miền Nam liền liên tưởng đến mùa xuân Mậu Thân năm 1968. Năm đó bọn cướp sạch (CS) Ba Đình – bọn tiểu nhân mạt hạng – đã tổ chức đánh lén nước Việt Nam Cộng Hòa và, đồng bào ở Huế thì sẽ không bao giờ quên tội ác của tên đao phủ này.

Tường viết: “… Còn những kẻ luôn đem tôi ra làm mồi nhậu cho dã tâm của họ như ông Liên Thành và bè đảng của ông ta, tôi không muốn mất thời giờ đối đáp với họ. Dĩ nhiên bài viết này không dành cho họ.”

Dĩ nhiên Hoàng (Đao) phủ Ngọc Tường suốt cả đời sẽ không bao giờ dám đối đáp với ông Liên Thành. Bởi, ông Liên Thành từng là Thiếu tá Chỉ huy trưởng cảnh sát đặc biệt tại Huế thì ông quá rành về tên Việt Cộng đao phủ Ngọc Tường là ai nên, Tường sẽ không bao giờ dám giở trò láo khoét giở trò ngụy biện với ông Liên Thành. Rồi, Hoàng Đao Phủ đã cố gắng tỏ ra mình là người hiền lành, là người vô tội khi viết tiếp:

“Năm nay tôi 81 tuổi, và tôi biết, còn chẳng mấy hồi nữa phải về trời. Những gì tôi đã viết, đã nói, đã làm rồi trời đất sẽ chứng nhận. Dầu có nói thêm bao nhiêu cũng không đủ. Tốt nhất là im lặng bằng tâm về cõi Phật.”

Nhìn Hoàng đao phủ trong clip trả lời phỏng vấn năm 1981 thì thấy rõ đây là mặt của tên đao phủ, mặt của tên sát nhân giết người không gớm tay và, cũng là tên ăn ngược nói xuôi khi cho rằng, chế độ Ngô Đình Diệm nhốt người không cho nằm mà bắt phải ngồi đến lở mông lở lưng… Người như Hoàng đao phủ thì làm sao được… mấy hồi nữa phải về trời. Hoàng đao phủ chỉ có xuống âm phủ để trả lời với Diêm Vương về những tội ác đã làm với đồng bào ở Huế chứ làm sao mà được… bằng tâm về cõi Phật. Phật nào mà chấp nhận con người gian ác như Tường và đồng bọn. Những ngày cuối đời của Tường mà nhìn mặt Tường thì vẫn cứ rùng mình vì gương mặt chính là của tên sát nhân man rợ.

Khi nói về cái clip phỏng vấn này thì, ông Nguyễn Quang Lập đã bênh vực Tường như sau: “Cá nhân tôi thấy ông Tường bây giờ xin lỗi là đã quá thành thật. Lẽ ra ông ấy chẳng cần phải xin lỗi vì đó là quan điểm hồi 1981…

Nóì như vậy tức là ông Lập không biết – hay cố tình không muốn biết – cách hành xử của người có văn minh có học thức là như thế nào; chứ không như bọn cướp Ba Đình. Tại sao chính phủ của các nước tự do vẫn luôn lên tiếng xin lỗi chính phủ và dân tộc của các nước khi mà tiền nhân của họ – chứ không phải họ – đã gây ra bao tang tóc đau thương cho đất nước mà tiền nhân của họ đã chiếm đóng… như Tường đã từng làm với đồng bào ở Huế. Xin lỗi về những lỗi lầm mà mình đã từng gây ra bao đau khổ cho người khác thì không bao giờ là trễ và, chẳng cần phải xin lỗi vì, đó luôn là việc đáng hoan nghênh và, đó là cách hành xử của con người có lương tâm. Nhưng, lên tiếng xin lỗi là một việc, còn việc có thành thật xin lỗi và kể ra những tội ác mà mình đã làm để được tha tội hay không; đó mới là điều đáng nói.

Tôi tự hỏi: Tại sao bây giờ Tường mới lên tiếng xin lỗi? Thì ra, chẳng qua là vì Tường biết mình sắp chết và cũng vì luôn bị các oan hồn hiện về hằng đêm nên quá sợ hãi nên phải lên tiếng xin lỗi mong những người còn sống và những người đã chết hãy tha cho.

Ông Lập viết: “….Lúc đó người ta còn hăng hái lắm. Bản thân tôi lúc đó nếu có ai hỏi tôi về vụ này thì tôi cũng nói như ông Tường.”

Xin lỗi ông Lập. Không những ông phải nói như tên đao phủ Tường mà, tất cả đồng bào miền Nam từ em bé lên ba tuổi đến người già chín mươi chín tuổi cũng đều phải nói y như tên Hoàng đao phủ vậy thôi. Nhưng, người miền Nam sẽ nói với gương mặt không đằng đằng sát khí như tên Hoàng đao phủ đâu.

Năm 1981 đồng bào toàn miền Nam Việt Nam đều đã quá rõ bộ mặt dã man của bọn ăn cướp Ba Đình là như thế nào rồi. Bọn cướp Ba Đình lúc đó cũng không cần giấu diếm làm gì nữa mà đã để lộ bộ mặt thật là những tên cướp từ trong rừng rú ra. Nếu ai không nói như tên đao phủ Tường thì sẽ tức khắc bị bắt xa người thân yêu ruột thịt và bị bỏ đói nhưng bắt phải làm việc thật nặng nhọc trong cái gọi là, trại cải tạo; đến nhiều năm. Đồng bào miền Nam hiền hậu và chân thật nên xem gia đình là trọng. Tình thương yêu và bảo bọc người thân trong gia đình là truyền thống của dân tộc Việt Nam từ bao đời qua nên rất sợ xa cách. Chỉ có bọn cướp Ba Đình là không có tình yêu thương này nên bọn chúng lôi cả cha mẹ và giòng họ ra đấu tố rồi gọi cha mẹ là thằng là con… như tên khốn nạn Trường Chinh đã làm.

Đến ngày hôm nay bọn cướp man rợ Ba Đình vẫn xem việc làm này là chính sách để cho dân sợ mà không dám lên tiếng chống đối dù chỉ là chống đối rất ôn hòa và rất văn minh. Những người tranh đấu rất ôn hòa và lịch sự đã và vẫn đang bị bọn ma cô và đĩ điếm (Tôi xem những tên gọi là thẩm phám trong các phiên tòa, nếu là đàn ông, là những tên ma cô. Nếu là phụ nữ, là những con điếm) xử những bán án rất nặng vì bọn chúng là những tên lưu manh chứ có biết gì là nhân quyền là luật pháp đâu mà ngồi xử án. Trên thế giới có quốc gia nào mà người dân vì đòi hỏi những quyền căn bản của con người mà bị xử 5 năm, 7 năm, 10 năm, 14, 15 năm… như luật pháp rừng rú của bọn Ba Đình đâu.

Thật là tức cười khi thấy ông Lập viết:  “Có những người không chửi cộng sản được thì quay qua chửi ông Tường.” Tôi quả quyết ông cũng là một bọn với quân cướp Ba Đình thôi. Miễn nói đến ông.

Tên Hoàng (Đao) Phủ Ngọc Tường viết tiếp: “…..những tang tóc thê thảm mà nhiều gia đình người Huế đã phải gánh chịu, do hành động giết oan của quân nổi dậy trên mặt trận Huế năm Mậu Thân. Đó là một sai lầm không thể nào biện bác được, nhìn từ lương tâm dân tộc, và nhìn trên quan điểm chiến tranh cách mạng.”

Anh Lê Công Định nhận định câu viết này của tên Hoàng đao phủlà, hắn gán cho một số đồng bào ở Huế là quân nổi dây. Tức là đồng bào Huế giết người Huế. Tôi không đồng ý với Anh Định về điều này. Tên đao phủ Ngọc Tường cũng như một số gọi là trí thức miền Nam đã gia nhập trong đoàn quân nổi dậy của cái gọi là, Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam. Nhưng, sau khi bọn Ba Đình cướp được miền Nam của Việt Nam Cộng Hòa rồi liền khai tử Mặt Trận Giải Phóng. Nên, tên Hoàng đao phủ cố chạy tội cho bọn Việt Cộng Ba Đình không có dính dáng gì trong việc giết đồng bào ở Huế mà, việc giết người Huế rất man rợ đó là do quân nổi dậy, tức là quân của Mặt Trận Giải Phóng. Đồng bào ở Huế nếu có nổi dậy thì chỉ dăm ba mạng thôi thì làm sao mà giết được cả mấy ngàn người. Hơn nữa những tên trong đảng cướp Ba Đình từng xác nhận là, tất cả các thành phố không có dân nổi lên hưởng ứng cách mạnh. Hoàng đao phủ tự cho mình cũng là bọn cướp sạch (CS) khi viết mình đang ở trong chiến khu cùng tên Lê Minh là bí thư Trị – Thiên nên… vô tội. Bọn Mặt Trận Giải Phóng bị bọn cướp sạch (CS) Ba Đình xúi dại nên bây giờ Tường mới có cớ đổ cho bọn ngu đó.

Tên Bùi Tín vừa rồi cũng có bài chạy tội cho tên dâm tặc tàn ác Hồ Chí Minh khi cho rằng Minh không có mặt ở “Bộ Ăn Cướp”, không có mặt ở sào quyệt khi cuộc đánh lén hèn hạ nước Việt Nam Cộng Hòa xảy ra. Tôi sẽ có bài chứng minh 100% tên Bùi Tín là tên tỵ nạn cuội.

Hoàng đao phủ viết tiếp: “… Tự tôi đã đánh mất niềm tin yêu của nhiều người dân Huế đối với tôi, tạo điều kiện cho nhiều kẻ chống cộng cực đoan vu khống và qui kết tôi như một tội phạm chiến tranh.
Tôi xin thành thật nhìn nhận về hai sai lầm nói trên, xin ngàn lần xin lỗi.

Ngày trước Tường và đồng bọn từng treo băng rôn ở Huế:  “Chúng tôi thách thức sự đàn áp của Thiệu – Kỳ”. Chính quyền của Thiệu – Kỳ là chính quyền tự do và tôn trọng quyền của người dân nên không bao giờ đàn áp. Cũng vì vậy mà ngày đó Hoàng đao phủ và đồng bọn mới dám Thách Thức.

Nếu Tường là người thật sự có tâm và có tầm thì, chắc chắn Tường phải nhận ra, sau cái ngày 30 tháng tư năm 1975 bọn Ba Đình chính là bọn cướp thật sự chứ không phải “cách mạng” như Tường thường nói về bọn chúng. Xã hội đã lao xuống dốc kể từ ngày đó, ngày mà Tường cho Mỹ là Ác là Dã Man thì nay bọn cướp đang cầu khẩn để được làm bạn; chắc Tường cũng thấy mình bị lợi dụng và bị hố. Nếu Tường có can đảm – điều này có lẽ bây giờ Tường không có. Nhưng… – thì Tường hãy treo băng rôn viết (lời lẽ nhẹ nhàng thôi) “Yêu cầu… (nhớ viết yêu cầu chứ đừng dại dột viết thách thức là bị bọn chúng cho cả nhà đi mò tôm đó. Tường phải hiểu là, từ sau ngày 30 tháng tư năm 1975 Tường và đồng bọn trong đoàn quân nổi dậy như là vỏ chanh đã bị vắt hết nước rồi. Láng cháng hành động như ngày trước là cả giòng họ bị giết sạch đó) nhà cầm quyền hãy ngưng cướp đất của dân và hãy thả tất cả những người tù đã vì dân vì nước mà bị nhà cầm quyền trả thù bằng những bản án man rợ.”

Nếu Tường không làm được việc nhỏ này thì cho dù có… xin triệu lần xin lỗi thì cũng chẳng một ai tha cho, nhất là Diêm Vương dưới âm phủ. Mong Tường hãy suy nghĩ và (cố gắng) lấy can đảm… một lần chót thì may ra khi xuống âm phủ sẽ được Diêm Vương  khoan hồng cho sớm được đầu thai làm con chó chỉ ăn cứt để đền tội chứ không bị đầy đọa lâu.

Tôi mong Hoàng đao phủ sẽ được như vậy. A Men!/.

ToPa (Hòa Lan)

Đã xem 5933 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments