Bọn Ma Cô Bọn Đĩ Điếm Xử Án Người Lương Thiện

Tôi không đến được Hà Nội sáng ngày 31/01/2018 để thấy tận mắt nhìn tận mặt bọn ma cô bọn đĩ điếm của cái đảng cướp sạch (CS) ngồi xử án ba nhà hoạt động dân chủ trong Phong Trào Chấn Hưng Nước Việt gồm các ông: Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc với cáo buộc “tuyên truyền chống phá nhà nước” theo điều 88 bộ luật hình sự cộng sản, là ai. Và, nếu như tôi có đến được thì bọn ma cô bọn đĩ điếm ngồi xử án cũng không cho tôi vô vì bọn chúng cần trút những căm hờn và tủi nhục lên ba người lương thiện với bản án thật nặng theo lệnh của tên chúa đảng cướp sạch (CS).

Những thằng ma cô và bọn đĩ điếm trong cái gọi là, thẩm phán, là kiểm sát viên… của cái đảng cướp sạch (CS) rất căm hờn người dân ba miền vì, bọn chúng luôn bị đồng bào cả nước chống đối và nguyền rủa với những ngôn từ hạ cấp nhất; mặc dù bọn chúng đang nắm quyền sinh sát trong tay. Được cầm quyền với uy quyền tuyệt đối, thế mà đi đến nơi nào cũng bị đồng bào chửi là bọn phản quốc, bọn hèn với giặc ác với dân, bọn tham nhũng, bọn cướp đất, bọn ma cô, bọn đĩ điếm… Nhục nhã quá mà vì vậy bọn chúng thẳng tay giáng những bản án thật nặng để trả thù những người dân lương thiện với những đòi hỏi rất chính đáng.  Nhưng, ngoài miệng thì bọn ma cô và bọn đĩ điếm lại luôn ra rả, giáo dục là chính. Ma cô, đĩ điếm và cướp thì làm sao giáo dục được người trí thức và người lương thiện chứ.

Tội nghiệp mấy vị luật sư. Tôi không – chưa – biết quý vị có đóng kịch với cái đảng cướp sạch (CS) này hay không . Nhưng, qua cách trình bày ( chứ không phải tranh cãi. Chắc chắn quý vị không dám tranh cãi với bọn ma cô và bọn đĩ điếm ngồi trên đó. Mà, nếu như quý vị dám tranh cãi thì cũng sẽ không đi đến đâu vì,  bọn chúng vốn là thứ thất học là thứ… ma cô và đĩ điếm thì… thà tranh cãi với cái đầu gối của qưý vị có lẽ lại hay hơn) của quý vị tôi thấy rất hay và rất có tình rất có lý. Nhưng, mục đích của bọn ma cô và bọn đĩ điếm trong cái gọi là, phiên tòa xử sơ thấm cốt sao trút cho nhiều sự căm hờn và tủi nhục lên những người lương thiện và không có một chút tiếng nói.

Tên ma cô Vũ Phi Long khi về hưu đã xin làm luật sư. Tôi e rồi đây nghề luật sư sẽ xuống dốc (thêm) chứ không lên như các nước tư bản đang giẫy chết.

Tôi không thể tin được khi nhìn hình ảnh thằng khốn nạn trong vai gọi là công an ở huyện đảo Phú Quốc đang đứng trước vỉa hè con đường CMT8 đọc bản cáo trạng nói rõ tên, tuổi, quê quán và hành vi vi phạm trước sự chứng kiến của rất đông người dân xung quanh để làm nhục mấy người mua bán dâm.

Có lẽ công an Phú Quốc nghĩ, nếu như đưa mấy người dân lương thiện này ra cái gọi là tòa án thì, nơi đó cũng chỉ do bọn ma cô và bọn đĩ điếm ngồi xử thì thà rằng làm nhục tại đây cho… đúng quy trình. Thế kỷ thứ hai mươi mốt rồi mà tôi cứ ngỡ như thời tên Hồ Chính Mi phát động phong trào cải cách ruộng đất giết chết mấy trăm ngàn người dân vô tội.

Những tên ma cô và đĩ điếm cùng những tên hung thần trong vai công an là bọn chúa dâm dục. Bọn chúng thường ngày đi chơi gái nên xem chuyện công khai như thế là chuyện… không có gì mà ầm ĩ.

Người Việt Nam cầm quyền trả thù và làm nhục người Việt Nam lương thiện thì ngàn đời oán thù sẽ mãi mãi chồng chất thù oán cho đến ngày cái đảng cướp sạch (CS) bị toàn dân lật đổ và lôi đầu cả bọn ra đứng trước những Vị Quan Tòa thật sự của dân để trả lời những tội ác đã làm với quê hương và dân tộc.

Ngày đó chắc chắn sẽ phải đến! ./.

ToPa (Hòa Lan)

Đã xem 5875 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments