Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi – Hàm Cá Mập

Tàu Cộng hiễu rất rõ:

Nếu xãy ra hải-chiến ở biển Đông thì các căn-cư quân-sự đặt trên các đảo nhân-tạo (do bồi đắp phi-pháp) sẽ không chịu nổi đợt hỏa-lực thứ hai, vì vậy Bắc Kinh có kế-hoạch xây-dựng một chuổi căn-cứ hải-quân trãi dài theo bờ biển Việt Nam từ Vịnh Bắc Bộ cho tới mủi Cà Mau. Chuổi căn-cứ hải-quân này có tên là Hàm Cá Mập  Nơi đây sẽ neo đậu, sữa-chữa và tiếp-liệu cho tàu ngầm và tàu chiến của hải-quân Trung Cộng. Hàm Cá Mập sẽ chống lưng cho nhóm đảo nhân-tạo ngoài biển Đông, tạo thành thế ỷ-giốc trong phòng-thũ và tấn-công, lấy căn-cứ Hải Nam làm chĩ-huy-sở.

Xương sống của kế-hoạch này là các cảng nước sâu, trãi suốt chiều dài của bờ biển Việt Nam. Trọng Lú và Phúc Heo đang nỗ-lực hết mình cho kế-hoạch này ( Phúc Heo đang mơ tưỡng Tàu Cộng sẽ đặt anh ta vào chiếc ghế Tổng-bí-thư , nhưng anh ta đã bị lừa vì Tàu Cộng thấy chưa tới thời-điểm đễ thay Trọng Lú)).

Được che-chắn kỹ-càng bằng nhiều hình-thức phát-triễn kinh-tế bằng tiền đầu-tư của nước ngoài, mà gần đây nhất là thép Formosa gây ấm-ĩ trong vụ đầu-độc biển bốn tỉnh miền Trung, gây phẫn-nộ dư-luận trong nước và quốc-tế.. Rút kinh-nghiệm vụ Formosa, thép Cà Ná được giao cho công-ty Việt Nam đứng tên. Vủng Áng và Cà Ná là hai trong nhiều cảng nước sâu dùng làm căn-cứ quân-sự rất tốt. Làm thép chỉ là hình-thức che mắt thiên-hạ , là bình-phong, là tung hỏa-mù làm kế nghi-binh, bỡi vì thép đang thừa-mứa trên thị-trường thế-giới do Tàu Cộng đang bán tống, bán tháo số thép khổng-lồ dư thừa đang hành-hạ nền kinh-tế số 2 này. Do vậy, mục-đích chính của bọn chúng không phãi là thép, mà là xây-dựng các cảng nước sâu thành căn-cứ quân-sự phục-vụ hải-quân Trung Quốc  trong mưu-đồ Hán- bá-quyền và độc-chiếm biển Đông.

Dọc theo bờ biển Việt Nam, Tàu Cộng cần ít nhât là 7 cảng nước sâu (nhiều hơn càng tốt) đễ thực-hiện kế-hoạch Hàm Cá Mập.

Sau khi hoàn-thành chuổi căn-cứ này, nếu xãy ra hải-chiến ở biển Đông thì các tàu ngầm và tàu chiến của Trung Cộng sẽ phối-hợp với căn-cứ Hải Nam cùng tiến ra tấn-công hoặc lui về phòng-thũ. Như vậy, Tàu Cộng chũ-trương đưa bom đạn, chết-chóc và tàn-phá vào bờ biển Việt Nam, và sách-lược chống Mỷ đến người Việt Nam cuối cùng sẽ được Tàu Cộng và bọn Việt-gian Cộng-sản sữ-dụng một lần nữa. Nếu đối-phương tấn-công chuổi căn-cứ Hàm Cá Mập, thì bọn Việt-gian Cộng-sản ở Ba Đình-Hà Nội sẽ lu-loa rằng: Việt Nam bị xâm-lăng. Thật trơ-tráo và đễu cáng!

Đây là chiêu ‘hồn Trương Ba da Hàng Thịt’, mà tác-giả là Ba Đình-Hà Nội. Bọn Việt-gian Cộng-sản thường sữ-dụng hai chiêu là: ‘Chiến-thuật Tu Hú’ và ‘Hồn Trương Ba da Hàng Thịt’.

Kế-sách Hàm Cá Mập là một âm-mưu thâm-hiểm núp bóng Việt Nam, biến Việt Nam thành tấm bia hứng đạn, đẫy Việt Nam vào cuộc chiến của Tàu Cộng, với vai trò là căn-cứ tiền-tiêu, là tên lính xung-kích. Dù Tàu Cộng thắng hay thua ( thua là cái chắc ),thì Việt Nam sẽ là đống đỗ-nát, hoang-tàn và chết-chóc. Hàm Cá Mập chĩ gây thãm-họa cho Việt Nam, chớ không thễ dùng nó đễ thắng được đối-phương, vì hải-quân Tàu Cộng còn ở dưới tầm của hải-quân Mỷ rất xa. Dù có nằm mơ thì trong vòng 20 năm nửa, hải-quân Tàu Chệt mới đuỗi kịp Mỷ.( Trong trường-hợp hải-quân Mỷ giậm chân tại chổ, nếu hải-quân Mỷ vẫn tiến đều-đặn theo kế-hoạch, thì giấc mơ đuỗi kịp hải-quân Mỷ của Tàu Chệt chĩ là giấc mơ vô-vọng.)

Khi Tàu Cộng bắt đầu bồi đắp phi-pháp nhóm đá nổi ở biển Đông thành đảo nhân-tạo thì Mỷ không nói gì, đợi cho việc bồi đắp hoàn-thành 90% thì Mỷ mới lên tiếng. Lúc này Tàu Cộng không thễ dừng lại được, mà chĩ có một cách duy-nhất là nhắm mắt làm liều, tới đâu hay đó. Tàu Cộng đã rơi vào ‘bẫy việt-vị’ của người Mỷ, bị cột chặt ở biển Đông.  Bây giờ, đánh hay không đánh thuộc quyền quyết-định của người Mỷ, Bắc Kinh hiện thời như ngồi trên cọc, không thễ xuống được nữa. Nếu người Mỷ muốn trừ bõ cái ‘họa da vàng’ thì đây là cơ-hội tốt nhất, nếu bõ qua thì sau này sẽ phãi trã giá rất đắt. Tàu Cộng là ác-quỷ, nếu ăn thịt được nước Mỷ thì bọn chúng sẽ không chừa một cọng lông. Khi đó người Mỷ có hối-hận thì đã muộn rồi.

Nếu cuộc hải-chiến biển Đông xảy ra, thì vùng châu Á Thái Bình Dương được yên-ổn 30 năm.

Biển Việt Đông là nơi vùi chôn Hán-bá-quyền.

Nên nhớ, Người Mỷ là chuyên-gia ‘bẫy việt-vị’, mỗi khi muốn xữ nơi nào thì họ sẽ giăng ‘bẫy việt-vị’, dụ cho đối-phương vượt qua lằn ranh đỏ, sao đó sẽ ra quyết-định ‘đánh hay không’ và ‘đánh lúc nào’.

*

Gần đây, dưới áp-lực của người dân Việt Nam, tổng-bí-thư Trọng Lú thay mặt trung-ương đảng Cộng Sản Việt Nam ra lệnh cho thủ-tướng Phúc Heo không duyệt dự-án thép Cà Ná. Đây chỉ là động-tác giả nhằm làm giãm áp-lực từ những người yêu nước , chớ thật ra tất-cả các cảng nước sâu dọc bờ biển Việt Nam đã nằm trong tay Tàu Cộng từ lâu.

Vân Phong, Vủng Áng, Cà Ná…bị lộ tẩy là do sự tham-lam quá mức của thầy trò Tàu Chệt và Việt-gian Cộng-sản. Bọn chúng muốn chánh-thức công-khai-hóa các cảng nước sâu của Việt Nam đều thuộc quyền quãn-lí của Tàu Cộng, dưới bình-phong là các công-ty tư-nhân. Ý-định hợp-thức-hóa việc chánh-thức bán nước công-khai này đã thất-bại.

Dưới chiêu-bài phát-triễn Kinh-tế, bọn Việt-gain Cộng-sản ở Ba Đình-Hà Nội đã bán đứt chủ-quyền lảnh-thổ của nhiều vùng đất của Việt Nam cho Tàu Cộng với giá rẻ mạt. Vụ cho Tàu Cộng thuê cả trăm ngàn héc-ta rừng biên-giới phía Bắc với thời-hạn 99 năm đễ trông rừng, đứng tên thuê đất là các công-ty Hồng Kông, Sing-ga-po do Tàu Cộng thành-lập và làm chủ, là một thí-dụ. Ngoài vụ này còn những vụ khác cũng gây tác-hại rất lớn cho chủ-quyền lảnh-tổ của Việt Nam. (Lại là chiêu ‘hồn Trương Ba da Hàng Thịt’).

Trong vùng đất ’99 năm’ này, Tàu Cộng đã lập các căn-cứ quâ-sự, trung-tâm huấn-luyện, kho tàng bến bải đủ cả. Như vậy, khi đáo hạn 99 năm, Tàu Cộng có trã đất cho Việt Nam hay không? Đứa con nít 3 tuổi cũng biết là chẵng bao giờ bọn nó chịu trã lại.

Tội-lổi của lủ rợ Hồ to lớn như vậy thì nên xữ như thế nào?

Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Đã xem 8322 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments