nguoiviettudo – Nhắc lại lần chót

Việt Nam:

*-Trước năm 1975, có hai nước độc lập : VNDCCH và VNCH. Cả hai đều có chính quyền, quân đội, lãnh thổ, pháp luật. Cuộc chiến xảy ra vì nước này xâm lược, phá hoại nước kia. Dù cùng một tiếng nói nhưng không thể coi nhau như anh em ( anh em gì mà VNDCCH giết dân VNCH như ngoé, không chút thương xót) . Từ nay ai còn gọi cuộc chiến VN là NỘI CHIẾN, ANH EM TƯƠNG TÀN tôi sẽ coi người đó là VC ( bởi vì VC rất hoan hô cái quan niệm khờ khạo và ngu ngốc nầy ). Chấm hết!

*-VNDCCH đem quân và xúi dục đàn em là THỔ PHỈ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM tìm mọi cách phá hoại VNCH. VNCH phải tự vệ chống trả,lực lượng thanh niên rường cột phải ra trận , Hoa Kỳ chỉ  yểm trợ giúp đỡ. Không có vụ tay sai,  ( VNCH ) hay thực dân cướp đất ( Hoa Kỳ). Không Ý THỨC HỆ gì ở đây ( một bên xâm lược , bên kia tự vệ )  .Nói nhiều lần rồi, không lập lại nữa . Đám DLV ra biển Đông mà đâm đầu tự tử hết đi. Mệt với tụi bay quá!

*-Chỉ có cờ Vàng và VC. Không chấp nhận cờ Vàng là VC vậy thôi, ai chưa hiểu thì ráng mà tìm hiểu, đừng đổ thừa !

Internet, , đủ thứ, ết Dũng, Đỗ Thanh Vân, … còn biết điều đó thì đừng tìm cách chống chế !Đối với đám không chiu tìm hiểu mà cứ gân cổ cuồng đảng cuồng Hồ thì phần thưởng của tụi bây sau này sẽ là vòng treo cổ. Đơn giản!

*-Thời gian cấp bách không còn thì giờ để khai dân trí cho từng người. Cũng không cần đồng minh với đám lão thành cách mạng, hoặc ba bốn triệu đảng viên. Trong lúc đấu tranh sống chết, những nhân vật kiểu “ Người CS chân chính “ nếu chưa một lời xin lỗi đồng bào VNCH thì cũng không cần phải lôi kéo về cùng một phía ( ai thực sự chống cộng thì làm ơn động não một chút, kẻo bị anh Trúc Hồ ( người muốn số tiền hơn sáu trăm ngàn USD cho cả Thương Binh VNCH và thương binh VC- coi youtube thì biết-)  , và chị “ người CS chân chính “ Nguyễn Thị   ( mà nhiều quí ông quí bà tung hô vạn tuế ) sẽ cười ruồi vào mặt . Hoặc ta hoặc thù, không có chỗ cho những kẻ đứng chính giữa.

*-Hơn hai trăm ngàn TỬ SĨ VNCH và hàng triệu THƯƠNG BINH VNCH là những ANH HÙNG VỊ QUỐC VONG THÂN . Không có chỗ nào để bàn cãi!

*-Đã hiểu rõ thì hãy góp bàn tay ( giơ cao biểu ngữ ĐÃ ĐẢO CS HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN) và bàn chân ( cùng XUỐNG ĐƯỜNG, lật đổ chúng ). Còn ngồi thẫn thờ mà không chịu hành động gì hết thì phải chấp nhận cho chúng (CSVN) mở toang biên giới rước Tàu chệt  vào mổ sống lấy nội tạng từng người. Dễ hiểu vậy thôi! Chịu sống hèn thì phải chấp nhận hậu quả !

Hoa Kỳ:

*-Trump đã là Tổng Thống. Yêu nước phải đoàn kết đằng sau Tổng Thống để làm dân giàu nước mạnh. Mọi hành động không xây dựng, phá rốI, muốn đất nước luôn luôn chia rẽ để làm lợi cho phe phái mình đều là phản quốc ( như đám truyền thông lề đảng CNN , NY Times…)

*-Lên án và đưa ra tòa xét xử các thành phần làm nước Mỹ bị phân hóa. Không chấp nhận Trump thì hoặc chờ bốn năm nữa hoặc move sang nước , không thể ở lại Hoa Kỳ nhưng cứ phá thối để nước Mỹ trở thành yếu ớt, tạo cơ hội cho Tàu Cộng

*- Obama được bầu lên để bảo vệ nền an ninh của Hoa Kỳ trước sự tấn công bởi nước ngoài. Nếu Obama và các cơ quan tình báo an ninh đã không làm tròn bổn phận trách nhiệm để Nga chen vào phá rối bầu cử ( như lời lên án của Obama) thì cần phải đưa  hết  (kể cả Tổng Thống ) ra trước tòa án đặc biệt để bị xét xử.  (Vì sự bất tài của chính quyền Obama)  lỡ ISIS hack được và tạo ra một 9/11 nữa thì sao?

*-Chiến tranh Hoa Kỳ-Trung Cộng sẽ không xảy ra. Lý do:

  • Tương quan lực lượng: cái gì Tàu cũng yếu hơn Mỹ : bộ binh, không quân , hải quân….

2) Tương quan kinh tế: Mỹ vẫn là cường quốc kinh tế hàng đầu.

3) Tương quan chính trị: đồng minh của Mỹ trên thế giới vẫn đông hơn Tàu

4) Tàu chỉ hơn Mỹ về số dân, nhưng chiến tranh ở thế kỷ này với vũ khí giết người hàng loạt thì đông dân chẳng lợi lộc gì.

5)  Kinh nghiệm chiến trường: Từ sau chiến tranh với VN năm 1979, Tàu chệt chưa có cuộc động binh nào, kinh nghiệm chiến trường là con số không. Quân đội Tàu đã biết uy danh của Mỹ nên chưa đánh đã run.

6) Thời Mao Trạch Đông , linh Tàu không sợ chết vì chết còn sướng hơn là sống. Chết thành liệt sĩ có khi gia đình được  hưởng thêm chút lương thực, được thêm ít đặc ân của chế độ. Dân Tàu của Mao chủ tịch toàn bần cố nông chẳng còn gì để mất. Do đó Tàu chuyên về đánh biển người thí quân như trong cuộc chiến ở Triều Tiên.

7)  Bây giờ giàu có, của ăn của để , dân Tàu biết sợ chết thà sống lâu để hưởng thụ còn hơn chết cho chủ nghĩa CS dù nó đẹp đến đâu. Tập sẽ không ngu để đánh nhau với Mỹ và đồng minh bởi vì mọi công trình xây dựng bấy lâu nay sẽ tiêu tan hết . Giàu rồi nên sẽ rất trân trọng tất cả những thứ mình đã tạo dựng nên.

8) Chính sách một con của Tàu nay là con dao cắt cổ Tàu: nhà nào có đứa con trai duy nhất sẽ xui con trốn lính. Nhất là nhờ các anh “ Tử “ ( như Khổng Tử, Trang Tử, Lão Tử … ) hô hào “ Nhất nam viết hữu thập nữ viết vô “ lỡ cho con ra trận chết ngắc là tuyệt giống. Nội cái vụ cả trăm triệu gia đình có con là liệt sĩ biểu tình mè nheo trước trụ sở DCS đòi trả lại con trai để nối dõi tông đường chính quyền Tàu sẽ sập tiệm. Chiến tranh con nhà nghèo ra trận, con nhà giàu chạy theo cha mẹ ra nước ngoài hết rồi. Nước Tàu sẽ bị cắt nhỏ thành những tiểu quốc như trước thời Tần Thủy Hoàng.

9) Tàu chỉ là một anh khổng lồ không xương sống, chân đất sét. Một cái xô mạnh là sụp. Tập sẽ không dám lớn tiếng với Hoa Kỳ. Tập sẽ mềm dẻo và nhường nhịn và Trump sẽ đủ khôn ngoan để không dồn Tàu vào thế “ Cả hai cùng chết “

Phần viết thêm:

*- Tại sao không ai đưa Obama ra tòa vì  không làm tròn trách nhiệm được giao ( xử dụng thời gian và tài sản công cho mục đích riêng ( hỗ trợ tranh cử cho Hillary), xúi dục và khuyến khích biểu tình bạo loạn ( phong trào chống đối Trump), xử dụng tiền bạc công khố yểm trợ khủng bố (221m cho Palestin) và còn nhiều nữa….?

*- Một người Việt ở nước ngoài để tránh ánh mắt nhìn khinh bỉ của dân địa phương ( nhất là dân Nhật , Đài Loan , Đại Hàn) nên thêu lá Hoàng Kỳ trên áo hay mũ. Nếu nghe câu hỏI ( Are you Viemese ? ) hãy chỉ vào lá Hoàng Kỳ mà hãnh diện trả lờI ( Yes, but I am this kind of Viemese , I belong to this flag) để tránh bị lầm lẫn với bọn cờ máu!!

*- Cô Lê Ánh Tuyết:

Tôi không quen cô, nhưng theo những gì tôi biết được thì cô là giọt máu của Thần Tướng Lê Văn Hưng, người anh hùng QLVNCH cũng là anh hùng trận chiến An Lộc. Dân miền Nam kính phục ông cùng các vị Thần Tướng đã tuẫn tiết trong ngày mất nước nghiệt ngã. Họ thà “Chết Vinh hơn Sống Nhục, Chết Đứng hơn Sống Quỳ “. Trên thế giới, có lẽ ngoại trừ nước Nhật, chưa một quốc gia nào có nhiều Tướng Tá Binh sĩ tự tử chứ không chịu rơi vào tay giặc như Việt Nam Cộng Hoà.

Khi còn sống các ngài là những chiến binh anh hùng, khi nước mất các ngài lấy máu mình đền ơn Tổ Quốc.

Không ai tranh cãi và bác bỏ việc xưng tụng các ngài là Thần Tướng vì với người dân miền Nam vốn trọng nhân nghĩa đó là lối ứng xử chỉ những bậc phi thường mới làm nổi.

Vậy nếu chúng ta đều đồng ý Thiếu Tướng Lê văn Hưng là một trong những Thần Tướng của miền Nam, chắc chắn chúng ta cũng có phần nào suy nghĩ khi nhìn thấy cô Lê Ánh Tuyết (con ruột của Ngài) đang sống một cuộc sống vất vả . Cũng dể hiểu dân thường đã khốn nạn rồi nói chi đến con của một vị Tướng mà lại là Tướng đã từng làm cho VC điêu đứng trong chiến tranh. Nếu chúng ta chắc rằng cô Lê Ánh Tuyết quả thật là con ruột của Thiếu tướng Lê Văn Hưng, tôi tin rất nhiều người sẽ đồng ý là chúng ta nên có cách nào đó để giúp đỡ cô trong lúc này. Mang giòng máu Anh Hùng trong người cô xứng đáng được chăm sóc như vậy *

Địa chỉ hiện nay của chị Lê Anh Tuyết:
Số nhà 74/6/125 đường số 9, phường 16,
quận Gò Vấp, Sài Gòn.
Điện thoại số
(+84) 122 2059 262  (nhờ nhắn giùm chị Tuyết) ( not sure, but just try calling)

Đã xem 7225 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments