Mỹ Linh – VTV4 Đang Tát Tai Vào Mặt ĐCSVN

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=V4itLCW7c8M%5B/embedyt%5D

Đoạn phim của VTV4 đăng trên Youtube mới đây, với tựa đề: Cộng đồng người Việt tại Đức – Bốn thập kỷ nhập cư và hòa nhập (https://www.youtube.com/watch?v=V4itLCW7c8M), nó là một tát tai vào mặt chế độ cầm quyền VN hiện tại.

Cuộn phim này là bằng chứng tố cáo bọn cầm quyền CS ăn không ngồi rồi, suốt ngày chỉ biết ăn bám vào sức lao động của dân qua cái gọi là xuất khẩu lao nô, xuất khẩu cô dâu sang xứ người. Người VN thành đạt nơi xứ người ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới, chứng tỏ dân khí, dân trí dân tộc Việt chẳng thua kém bất kỳ dân tộc nào . Vậy tại sao dân tộc Việt không được sống giàu sang, ấm no, hạnh phúc trên chính của mình???

Câu trả lời chính xác là bọn cầm quyền CS không biết tạo ra công ăn việc làm cho dân. Tất cả bọn CS chúng nó chỉ làm mỗi công việc là xây dựng và bảo vệ xã hội chủ nghĩa của chúng, mà chính tên đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng của chúng cũng từng tuyên bố, “chẳng biết đến cuối thế kỷ này có hoàn thiện XHCN của chúng hay không???”. Chủ nghĩa CS và cái quái thai XHCN được xuất phát từ Đức và Liên Xô, mà ngày nay LX cũng chẳng còn và chủ nghĩa CS đã bị vứt vào sọt rác lịch sử thế giới. CS đã thất bại, sụp đổ vì những chánh sách kỳ thị, độc tài, bất công, và giết người vô cùng dã man của nó.

Chẳng một tên CS nào mà không biết tội ác của nó đã gây ra cho dân tộc VN này, nhưng chúng không thể tự chấm dứt chế độ của chúng, vì những đặc quyền, đặc lợi của chúng quá nhiều. Chúng biết rõ những quốc gia không cộng sản làm dân chúng sống giàu có, hạnh phúc như tại nước Đức này. Chúng rất hiểu điều đó, nhưng tại sao chúng chưa đủ can đảm để vứt bỏ chế độ CS đó. Chúng vẫn muốn sống giàu có trên xương máu của dân, mà 2 thành phần công nhân và nông dân là bị thiệt thòi nhiều nhất, mà tồi bại thay, chúng bảo rằng chúng đại diện.

Đã xem 8454 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments