Nguoiviettudo – Zika, Ma de in VN

Thế kỷ thứ hai mươi mốt rồi mà còn ” cuồng đảng, cuồng Hồ, bưng bô VC  ” thì đầu óc phải có vấn đề .

Bài viết nầy dành cho các cậu các mợ!!

**

Tôi dân Mỹ không biết nhiều về hiện tình của nước láng giềng với rất đông đồng bào tôi định cư ở đó. Tôi  nghe về một đồng chí cái mà không hiểu nhân vật này có phải là người đã chạy trối chết dưới lườn ghe ọp ẹp , hoặc được hưởng chính sách du học từ chính phủ VNCH rồi ở lại Canada sau 30/4/1975, hoặc là cán bộ cao cấp của VC đang ngày đêm ra rả tuyên truyền cho chủ trương HÈN VỚI GIẶC , ÁC VỚI DÂN mà bác Hồ của thị là người đầu tiên du nhập vào VN.

Đằng nào thì thị cũng không xứng đáng đứng trên hai chân , ăn bằng miệng, và được gọi là người.

Nhân vật này tên  Nguyễn Đài Trang học tới  Tiến Sĩ,  . Nếu chuyện chỉ đến đó thì cũng chẳng có gì để nói, điểm đặc biệt thị là tác giả cuốn sách có cái tựa ai đọc cũng muốn ói : “ HCM , Tâm và Tài Của Một Người Yêu Nước. “

Tôi hứa sẽ thực sự nghiêm chỉnh khi đưa ra những thắc mắc . Tuy nhien từ tựa  sách tôi sẽ không phí thì giờ của mình để đọc nội dung bởi vì tôi chắc chắn nhân vật HCM không thể là một người yêu nước cũng chẳng có chút tâm hay tài nào đáng đề cập tới.

Thực ra Hồ là một anh điếm với tài đóng kịch tuyệt vời. Hồ biết người miền Bắc VN dễ bị dụ dỗ bằng hình ảnh của một lãnh đạo bình dân, ăn mặc giản dị nói năng đi đứng trông giống hệt như một người của họ vì họ quá sợ và quá chán những hình ảnh  vua quan đè đầu cởi cổ họ bao lâu nay. Đó là lý do Hồ  hoá trang mình thành một ông già với bộ râu hiền từ kèm theo ăn vận bề ngoài đơn giản như bất cứ anh bần cố nào. Hồ học điều này từ Mahatma Gandhi của Ấn Độ. biệt lớn nhất giữa hai người là Gandhi một luật sư tốt nghiệp ở Anh thật sự muốn hòa mình với dân tộc mình cho cuộc đấu tranh chung, trong khi Hồ là một kịch sĩ. Và Hồ đóng kịch thành công. Người ta tin rằng Hồ ghiền thuốc lá nhưng lại có hai loại trong túi: loại bình dân thì mời mọc khoe ra trước công chúng. Loại Philip Morris dấu kỹ  để hút ở phòng riêng.

Bỏ qua chuyện Hồ có đào địch, con rơi con rớt tùm lum ở mọi địa phương Hồ đi qua bởi vì quá đã nói đến. Chỉ để cập tới việc Hồ xử tử ân nhân mình là Nguyễn Thị Năm rồi mang kính dấu râu chứng kiến một cách bí mật cho thấy tâm địa thực sự của Hồ  ?.  CCRD, hoặc  TCK tết Mậu Thân mà chính Hồ đã ra lệnh trên radio mở màn cho chiến dịch thảm sát gần sáu ngàn đồng bào Huế bằng cách chôn sống hoặc đập đầu bằng cán cuốc có thể hiện cái tâm cũng như cái tài của “ nhà yêu nước “ HCM ?

( Hồ biết tết là dịp thiêng liêng nhất của người VN , tại sao Hồ không trì hoãn cuộc tấn công đẫm máu này? Bởi vì Hồ tin chắc VNCH sẽ tôn trọng ngừng bắn. Hồ lợi dụng lòng tín nghĩa của dân miền Nam dù chiến tuyến vẫn cùng một tổ tiên Lạc Hồng  .  Hay Hồ là Tàu nên không cần gìn giữ lễ nghi của người Việt?  ,  Hồ  vui thích khi tạo ra sự chết chóc của đồng loại, nhất là trong ngày lễ truyền thống thiêng liêng ?)

Nguyễn Đài Trang có nhận ra cái Tâm  và cái Tài của HCM chưa?.

Một câu hỏi là nếu HCM thực sự có tâm và có tài của một nhà yêu nước, sao không cứ ở lại miền Bắc , tận lực dùng tâm và tài mình để đưa nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa đi lên, để dân chúng đỡ khốn khổ đói rách, để hàng triệu thanh niên nam nữ cả hai nước VNDCCH va VNCH không bị phung phí tính mạng một cách vô ích. VNCH không  khởi động chiến tranh . Họ chỉ tự vệ và gìn giữ tổ quốc họ . Nếu lính miền Bắc ở yên ngoài đó, và nếu không bị xâm lăng, VNCH đã trở thành con rồng của DNA mà các nước còn lại phải thèm thuồng.

Để biện minh cho hành động xâm lăng của mình Hồ kiếm cách đổ thừa người Mỹ . Hồ cho rằng vì sự có mặt của người Mỹ mới đưa đến chiến tranh. Thực ra đây chỉ là ngụy biện vì Hồ tập kết  dân miền Nam  ra Bắc nhưng vẫn gài cán bộ ở lại để toan tính xâm lược từ trước khi có mặt lính Mỹ .

Hồ quên rằng chính người Mỹ đã gởi một toán  OSS đến giúp đỡ phong trào VM đang rất yếu kém của Hồ trong cuộc chiến đấu chống Nhật. Điều này cho thấy Hồ và đồng bọn  là một đám lật lọng khi tung hô lúc lên án. Vào Google Nguyễn Đài Trang sẽ biết được chính Hồ chứ không ai đã đề nghị dâng những thiếu nữ Việt cho OSS . Lính Mỹ chỉ biết nhiệm vụ huấn luyện VM, nên họ đã từ chối lời đề nghị đó.  (Google )

Nguyễn Đài Trang học đến trình độ TS nghĩa là có đầy đủ thông minh để tìm ra tất cả bí mật về Hồ mà chính Hồ và đàn em đang cố gắng che dấu. Thời internet mọi thông tin chỉ cần một cái bấm nút, không gì có thể che đậy như năm 1945. Cha già dân tộc thực sự chỉ là một anh kịch sĩ, một kẻ ấu dâm, hoang dâm vô độ, một tên hiếu sát háo danh. Vậy mà Nguyễn Đài Trang có thể viết được  sách ca tụng thì những ai từng biết đọc biết viết đều có thể đặt câu hỏi về cái bằng cấp to hơn mạng nhện treo trên tường ở nhà. Tiến sĩ kiểu gì vậy Nguyễn Đài Trang? Có bị bệnh Zika teo não không Nguyễn Đài Trang ?. Tôi hỏi những câu nầy bởi vì bình thường như tôi vẫn kiếm được rất nhiều thông tin về HCM trên internet, làm thế nào một nhân vật bỏ cả đời đi học lấy được bằng tiến sĩ lại không tìm ra. Tôi cũng có thể kết luận bằng cấp Nguyễn Đài Trang đạt được  cùng xuất xứ và chuyên môn (xây dựng đảng ) như TS Nguyễn Phú Trọng + bọn TS lô- can  bởi chúng ra rã một luận điệu ,suy diễn và bị nhồi sọ về HCM y như vậy.  Người VN trong nước cũng như ở nước ngoài nhờ vào internet đều nhận ra sự thật hoàn toàn trái ngược.

Danh từ Việt gian rất xứng đáng để gọi chung TS Nguyễn Đài Trang và đám bưng bô  VC  ( VG : người Việt Nam gian manh tiếp tay bọn “ hèn với giặc ác với dân “). Đó là bọn mặt trơ trán bóng , thân thể đẫy đà hàng năm vẫn ăn mặc lịch sự về VN ngồi nghe những thằng I tờ rít cỡ NTD, NM Triết, NX Phuc giảng đạo theo kiểu  “đờ mờ vờ cờ “ (DMVC). Kể cũng  lạ ở trong nước bị bưng bít  có thể hiểu được nhiều người bị mê muội bởi luận điệu tuyên truyền xảo trá, hoặc dân quê treo hình HCM để trừ tà ếm quỷ nhưng TS Nguyễn Đài Trang ở Canada, thông tin không thiếu, sao lại bị mắc triệu chứng Stockholm là triệu chứng của những người quay sang cảm ơn bọn gây hại cho mình ?  Google : triệu chứng Stockholm )

Cùng bệnh là cái đám CVS ( Canada Viem Society ) một tổ chức do VC dựng nên và lãnh đạo, đang cố gắng truyền bá nghị quyết 36 hòa hợp hòa giải của VC.  Chúng biết người VN chạy ra nước ngoài sinh sống vì đã quá sợ hãi VC , vậy mà chúng vẫn cố gắng khoa trương và vùng vẫy trước mặt cộng đồng người Việt ty nạn ở Canada để làm gì? Chúng muốn chèo kéo bọn Việt gian tham tiền tiếp tay chăng? chắc cũng có thứ người không cần biết lương tri, danh dự , đồng bào, hễ cứ mùi tiền là được. Bọn nầy đầu bị Zika óc teo lại nhỏ quá không còn đủ chỗ để tiếp thu lẽ phải.

Đồng bào tỵ nạn Canada hãy đoàn kết tẩy chay bọn Zika Việt Gian, vạch mặt chỉ tên chúng để mọi người nhận ra chúng từ cách xa vài chục thước. Hãy nhớ những cái tên như Nguyễn Đài Trang (  hay  Nguyễn Đại Tràng ? ), CVS … chỉ cho con cháu, người thân quen bản xứ để họ đề phòng và tránh xa. Cẩn tắc vô áy náy, cũng nên spray disinfectant trong chu vi ba thước phòng hờ trường hợp vi trùng VG airbornes lên thân thể quý vị .

Nếu người Việt ty nạn thứ thiệt lỡ có quên hình ảnh của một anh Zika VN như thế nào thì hãy chịu khó ngắm hình của mít tơ Madze in VN. Đây là mẫu mã toàn vẹn nhất ,  tôi tin anh này bị Zika trước khi sinh ra đời, cho nên dù ở cương vị thủ tướng của một nước anh vẫn có thể phát ngôn theo kiểu cờ lờ mờ vờ hay madze in VN rất điển hình của bọn đầu teo óc heo ăn trên ngồi trước ở VN hiện nay .

MỘT ĐỀ NGHỊ:

–           Thành thật đề nghị Nguyễn Đài Trang nên ghi danh với Lisa Phạm để được “ thông não “ và “ khai dân trí “.

–           Anh MC “ tríp pô Nờ NNN “ mặt gãy lưỡi cày, chuyên trị chuyện “ ma dú dài “ nghe nói ( trên youtube) sẽ về VN để thổi ống đu đủ VC năm 2017 . Anh này trước đây từng là sĩ quan VNCH cỡ N P Hùng và N N Lập . Cũng thành thật mời anh xin Lisa Phạm khai dùm cái dân trí của anh

–         Bọn ca sĩ , cai thầu văn nghệ ( như thằng D. Đen Taylor nào đó và các em mặc áo màu băng vệ sinh đã qua xử dụng nên hăng hái dành chỗ sớm , đừng chen lấn .  Chữ “ D. đen “ là gì thì chỉ có vợ nó biết!

–         Còn cái đám “ cuồng đảng cuồng Hồ “ thì xin miễn!! Tụi bây hết thuốc chữa rồi!!

Đã xem 9622 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments