nguoiviettudo – VC

Người ta nói nhiều về thằng VC vừa mới chọc giận dân tị nạn VN ở Cali.Có người cho nó khùng, nó tưng tửng , nó muốn chơi nổi. Tôi không đồng ý :.Thằng VC này rất khôn, không ngu đâu, nhưng cái khôn của nó là khôn lõi ( lưu manh , đá cá lăn dưa) khác rất xa khôn ngoan. Tôi chứng minh :

1) Nếu nó khùng, tưng tửng nó không thể làm chủ một công ty  (gọi theo VC là ) vàng bạc, đá quý   . Lỡ nổi cơn nó đem ra cho hết mấy đứa bé bán vé số thì thấy mẹ!!

2) Nếu nó có vấn đề trong hộp sọ nó đã không  “ trải nghiệm “  (mặc quần áo theo kiểu ông cố nội Tàu của nó kèm theo cờ máu ) để đến những nơi ít người VN trước (  khỏi bị ăn đạn) như Maryland hay DC

3) Tưng tửng đâu tạo được tiếng tăm số má giang hồ (Hùng Cửu Long )

4) Chắc chắn trước khi qua Mỹ nó đã liên lạc tìm hiểu với đám VC nằm vùng để yên chí sẽ không quy cố hương trong hòm kẽm

Về vấn đề thứ tư thì tôi tưởng tượng thế này:

 Trước tiên nó sẽ gọi cho Hồng Beo *

– Alo cô Tư Hồng hả , con đây, con là Hùng Cửu long đây. Khỏe không cô Tư Hồng?

– À, mày đó hả, cô Tư vẫn khỏe, có chuyện gì không con?

– Dạ con muốn qua Mỹ đem theo  cờ “tổ quốc” mình nên con muốn biết liệu có chuyện đầu rơi máu đổ gì không cô? nghe nói cô vẫn bình an mạnh giỏi hả?

– Chời ơi, bên này ai cũng phải tôn trọng luật pháp, cô qua đây sống thoải mái ngay giữa lòng đất địch mà có sao đâu. Luật pháp và cảnh sát bảo vệ mình mà. Thậm chí có báo điện tử của dân tị nạn còn đăng bài viết từ fay bức của cô nữa . Mày không tin để tao biểu ông Hưởng *  nói chuyện với mày…anh Tư Hưởng ơi, nói cho thằng cháu vài câu cho nó yên tâm coi..

–  Dạ, chú Tư Hưởng hả, khỏe không chú? Vậy theo cô Tư thì con có đem cờ “ tổ quốc “ qua chắc cũng OK hả chú?

– Ờ, tao là thủ trưởng CA sống sờ sờ trước mặt tụi phản động mà có đứa nào dám đụng tới tao đâu. Yên chí đi con, cứ mang cờ qua, tao bảo đảm luôn đó. Mày không tin tao thì tao sẽ để chú Đức Chương nói chuyện với mày..

– Chú Đức Chương là ai vậy chú Tư?

– À chú Nguyễn Đức Chương *  là thượng tá CA, hồi sau “ giải phóng “ đã tra tấn và xử tử hơn một chục thằng lính ngụy…..đây nè, anh Chương  nói với thằng cháu nầy vài tiếng coi,  nó nhát như cáy…

– Alo, vậy chú Chương làm ơn xác nhận xem có phải chú đã hành hạ và giết chết lính ngụy sau “ giải phóng “ không?

– Thì tao chứ ai, giết tụi nó như cóc nhái ấy mà !

– Vậy từ hồi chú qua tới giờ có bị trục trặc gì không?

– Ối dào! Ai chẳng biết tao đang ở San Jose với chị Tư Hồng mà có rắc rối gì đâu. Sợ đếch gì đám phản động. Ở đây mình được luật pháp và cảnh sát Mỹ bảo vệ mà . Có đứa còn cho tao là tội phạm chiến tranh vì đã hành hạ và sát hại tù hàng binh địch sau chiến trận. Chuyện nhỏ như con thỏ ấy mà…

                                                        **

                                                         *

 Nghĩa là sau những cuộc điện đàm với đám VC tay vấy máu người sừng sỏ thằng HCL quyết định lên đường . Thằng nầy lùn thước mốt nên nó đâu có ngu,  tự nhiên vác thân qua Mỹ mà chẳng quen biết ai, nó phải nghiên cứu rất kỹ. Thí dụ :

– Tự quay phim để khi trở về VN có bằng cớ  những việc làm của mình. Nó “ thi rớt “ đại biểu VC năm nay nên tính đường cho khóa tới và chắc chắn nó sẽ đậu nếu đem được video  đơn thân độc mã  vào hang cọp

– Trường hợp đối đế có chuyện gì xảy ra cũng chứng minh được nó dám  xả thân cho “ chính nghĩa “ ( cái con mẹ nó)  . Dù sao vợ con gia đình nó cũng hưởng đặc quyền đặc lợi

– Theo trình bày của nó với cảnh sát nó chỉ muốn đi “ tìm hiểu và hòa hợp hòa giải “ với dân tị nạn. Hòa hợp hòa giải cái mã mẹ nó, hoặc  sự tuyên truyền của VC trong nước về dân tị nạn ( nhất là ở Cali) rất mong muốn , hoặc  nó nghĩ mặc áo xường xám của Tàu màu đỏ kèm theo ngôi sao vàng lớn bằng cái mã cha nó sẽ hù được người Việt Cali .

Đáng lẽ nó cần phải biết từ trước đến nay chỉ có một phụ nữ gốc Mỹ trắng dám mang huy hiệu VC trên ve áo vào thủ đô của người Việt tị nạn và ra về bình yên. Dù sao cũng là đàn bà nên nhân vật này tránh được bị ném cà chua trứng thối kèm vài cái bộp tay đá đít. Tên đầy đủ của con mẹ xấu xí này là Ted Osious

                                             **

                                              *

Xem video dàn chào thằng cu Hùng Cữu Long tôi đặc biệt ngưỡng mộ và thán phục ba nhân vật:

1) – Anh Ngô Kỷ : không có những người như anh VC nó còn giởn mặt và quậy tưng bừng như thế nào. Mặc dù tôi chẳng quen biết thân sơ anh gì hết nhưng tôi nể hành động của anh vì tôi không làm được như anh với mấy thằng VC. NGƯỠNG MỘ, NGƯỠNG MỘ!!

2)- Cô gái mặc áo vàng : tôi cảm ơn cô đã lớn tiếng đuổi cổ  thằng VC con. Tôi biết hành động đó bắt nguồn từ lòng yêu nước chân thành. Nhất là câu  “ you’re not welcome here!! Get out!!”. NGƯỠNG MỘ, NGƯỠNG MỘ !!

3)- Anh thanh niên đã “ dứt ‘ mấy cái tát tay vào mặt thằng chó đẻ ( tôi đoán thế vì thấy camera của nó bị xáo trộn hình). Phải vậy chứ anh bạn của tôi, phải cho VC biết thế nào là lễ độ!!. Tôi ở cách xa bằng chiều dài nước Mỹ nên không thể làm gì. Tôi lớn tuổi hơn anh nhiều nhưng máu nóng trong tôi chắc cỡ máu đang sôi trong người anh lúc đó . Nếu anh không tát nó cũng tới lượt tôi!! NGƯỠNG MỘ, NGƯỠNG MỘ!!

Đối với VC tôi có một quy tắc là không giữ phép lịch sự dù tối thiểu. Tôi cũng không quan tâm  sự khó chịu của những kẻ chống cộng ngây thơ. Đáng lẽ nên đánh chết mẹ thằng VC con này để những đứa sau không dám giởn mặt. Tị nạn yếu quá thì cũng giống như thằng Tàu Tập Cận Bình đối xử với anh “ Tổng Thống tệ nhất trong lịch sử Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ “ ( lời Donald Trump)

Tôi luôn luôn áp dụng lời khuyên của TT Nguyễn Văn Thiệu bất cứ khi nào phải đối đầu với VC:

Nó có dao găm mình phải xài súng lục, nó xài súng lục mình phải xử dụng súng trường….

CHÚ THÍCH :

–           Hồng Beo  , từng là phó TBT báo Tuổi Trẻ VC (?)  , vợ bé thủ trưởng CA Ng V Hưởng. Được một tờ báo hải ngoại trích đăng nhiều bài từ Facebook, không cần đến 700 tờ báo đảng trong nước. Đang nhởn nhơ ở San Jose ( không rõ, Google sẽ biết)

–          Ng V Hưởng tướng CA, thứ trưởng thời thằng Ng Tấn Dũng. Nợ máu ngập đầu với nhân dân (  không biết địa chỉ nhưng chắc vợ bé ở đâu nó cũng quanh quấn chờ ơn mưa móc)

–          Nguyễn Đức Chương, thượng tá CA,  TỘI PHẠM CHIẾN TRANH theo quy ước Geneve . Ngược đãi hành hạ và sát hại tù hàng binh SAU CHIẾN TRANH ( địa chỉ không rõ, nguồn tin ( bacaytruc ) cho biết đang nhởn nhơ làm ăn ở San Jose )

Đã xem 10819 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments