Thomas Phạm – THẮNG LỢI VẺ VANG CHO DONALD TRUMP VÀ NHỮNG NGƯỜI MỸ YÊU NƯỚC

(Phỏng dịch theo bài viết của nhà báo James Buchanan)

Sau mấy tháng thăm dò tỷ lệ của phe khuynh tả cố tình không trung thực, đánh lừa dân chúng Hoa Kỳ và gieo một ảo tưởng rằng đa số bầu cho Hillary Clinton, kẻ lâu nay chuyên nối dối ghê sợ không đáng trọng, thì Donald Trump đã ghi một chiến thắng lịch sử với ấn tượng sâu xa!  Trump đã phải một mình tả xung hữu đột, hay tứ bề thọ địch, nào là đầy  dối trá; nào là phải đối đầu với đảng của Ông, họ không chịu chi quỹ của đảng Cộng Hòa, RNC, cho Ông vận động tranh cử, và họ cố đâm sau lưng Ông và để Ông trong cô thế.

Trump còn phải chống lại truyền thông dòng chính, họ đã âm mưu với đầu nảo vận động của Hillary là John Podesta, Ông này từng dự những nghi thức quỉ sa-tăng vào lúc nhàn rỗi (xin xem http://infowars.com/spirit-cooking-campaign-chairman-invited-to-bizarre-sa).  Thêm việc Donna Brazile tiết lộ các câu hỏi tranh luận của CNN cho Hillary giúp Bà thắng điểm.

Ngay trong tuần cuối cùng của bầu cử, đài ABC thăm dò dư luận xấu hổ quả quyết rằng Hillary dẫn đầu 8 điểm.   Fox news, rõ ràng giúp cho Cộng Hòa, nói rằng Trump bị dẫn trước 5 phần trăm.  Đài NBC luôn thăm dò không thành thật, xác nhận Trump sau 6 điểm và hảng Reuter báo rằng Trump đứng sau 8 điểm!

Nỗi ưu tư lớn nhất đối với những người yêu nước không phải là Trump sẽ thua mà là Hillary và cánh thân cận sẽ gian lận bầu cử.  Điều sáng chói nhất Trump đã làm trong lúc vận động là kêu gọi chú ý Hillary Clinton và phe dân chủ như tham nhũng và hoàn toàn có ý gian lận bầu cử.  Bằng cách chú ý ngay đến những người vi phạm đó và tuyên bố rằng Ông định dùng những người canh chừng phòng phiếu và những người đi ra từ phòng phiếu,Trump đã giới hạn cái mức mà phe dân chủ có thể gian lận được.  Chắc nhứt là New Hampshire, Neveda và Virginia là mức tối thiểu đã bị gian lận bởi phe dân chủ.  Như vậy, Trump vẫn còn tranh thắng lớn với 304 phiếu cử tri đoàn trong việc hạ ứng cử viên tham nhũng và giữ nguyên tình trạng củ (không thay đổi chính sách).

Sau cùng, Dân Mỹ với một tương lai tươi sáng khi mà pháp quyền sau cùng sẽ được phục hồi.  Sự xâm nhập Hoa Kỳ bất hợp pháp bởi những kiều bào nghèo đói từ Thế Giới Thứ Ba sẽ chấm dứt.  Những kẻ khủng bố nằm vùng Hồi Giáo cực đoan sẽ không còn được phép vào Hoa Kỳ do những chính trị gia được hối lộ bởi những người Saudis.  Công ăn việc làm của người Mỹ sẽ không còn bị đưa ra nước ngoài như Mể-Tây-Cơ và Trung Quốc bởi những nhà chính trị họ phản bội Mỹ quốc với những hiệp ước bất lợi như Hiệp Uớc Mậu Dịch Tự Do Bắc Mỹ, NAFTA, và Hiệp Uớc Thuế Quan và Mậu Dịch, GATT.  Chúng ta đang bước vào một thời đại mới vinh quang của nền chính trị Hoa Kỳ, mà trong đó sự vô cảm chính trị đã bị hoàn toàn đánh bại và tinh thần ái quốc trở lại bình thường như xưa.

(, VA 11.12.16)

Cước chú:

            –  Nghi thức quỉ sa-tăng: là của giáo phái tình dục, máu có kinh hòa

                với tinh khí và sửa mẹ để vẽ lên: “dùng dao thật bén cắt sâu

                ngón tay giữa của bàn tay trái, ăn đau đớn đó.” John Podesta, Chủ Tịch vận động tranh

                cho của Hillary, Xếp tham mưu của cựu TT Clinton và cố vấn pháp lý của Obama, là

                người đã thực hành nghi thức huyền bí kỳ quái này. Xin đánh ‘Satanic rituals

                Wikileaks’ vào Google hay xem link nêu trên sẽ biết thêm chi tiết!

             – John Podesta còn với người em là Tony Podesta làm chủ cơ sở vận động chính trị

               Cho CSVN mỗi tháng 30 ngàn MK (Podesta Group firm) về vấn đề bang giao có  

                lợi chung không cần thành tích hay hồ sơ nhân quyền đối với nước độc tài toàn  

                trị như VN. TT đắc cử Trump đã tuyến bố sẽ cấm vụ này, đó là tin rất mừng cho   

                các CĐVN ở HK trong giai đoạn mới cho đấu tranh đầy hy vọng này.

           –  ‘Vô cảm chính trị’ (Political correction) là không dám nói sự thật, thí dụ Obama không

                dám kêu ‘khủng bố Hồi Giáo cực đoan.” Thay vì ‘tự do tôn giáo’ (freedom of religion

                thì Obama gọi ‘tự do thờ phượng’ (freedom of worship), bởi vì Ông muốn đánh lạc

                hướng rằng có người vào chùa hay nhà thờ huy nga tráng lệ là có tự do tôn giáo!

           A Glorious Victory for Donald Trump and American Patriots

by James Buchanan

After months of deliberately dishonest liberal polls that were meant to deceive the American people and create an illusion of popularity for the life-long crook and all-around despicable abomination, known as Hillary Clinton, Donald Trump has scored an impressive and historic victory! Trump not only had to fight agait the extremely deceitful ; he had to fight agait his own party, which refused to spend RNC money on his political campaign and which repeatedly tried to stab him in the back and desert him.

Trump also had to fight agait the maitream media, which had copired with Hillary’s campaign manager, John Podesta, who attends satanic rituals in his spare time. Donna Brazile forwarded CNN debate questio to Hillary enabling her to cheat as noted here.

Even in the last we of the election, the shameful ABC poll claimed that Hillary was eight points ahead. Fox News, which is apparently a shill for System Republica, claimed that Trump was behind by five percent. The always dishonest NBC poll claimed that Trump was six points behind and Reuters claimed that Trump was eight points behind!

The biggest worry facing many patriots was not that Trump would lose, but that Hillary and her cronies would steal the election. The most brilliant thing Trump did during his campaign was to call out Hillary and the Democrats as corrupt and completely inclined to steal the election. By putting the spotlight on those criminals and by announcing that he planned to use poll watchers and exit pollers, Trump put a limit on how much the Democrats could steal. Most likely New Hampshire, Nevada and Virginia at a minimum were stolen by the Democrats. Still, Trump managed to win with an impressive 304 electoral college votes in a devastating defeat for the corrupt status quo candidate.

America finally have a bright future where the rule of law will finally be restored. The invasion of America by poor, needy Third World illegal alie will stop. Muslim sleeper cell terrorists will no longer be let into America by politicia bribed by the Saudis, and American jobs will no longer be outsourced to Mexico and China by politicia, who betray America with treason treaties like NAFTA and GATT. We are entering into a glorious new age of American politics in which political correctness has been soundly defeated and patriotism is the new normal.

Đã xem 11739 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments