Nguyễn Tâm Linh – LẠI CHUYỆN SATAN

(Quyền lực vô hình)

SATAN mở một cuộc họp khẩn cấp khiến thuộc hạ nháo nhào, chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tất cả đều hồi họp khi nghe SATAN quát tháo, trên tay lại cầm theo quyển Kinh Thánh đưa lên cao, chuyện nầy chưa bao giờ xảy ra!

SATAN lên tiếng: “Tức thiệt! Bọn ‘Siêu quyền lực’ không nghe lời TA dù họ biết ta được THƯỢNG ĐẾ giao quyền thống lĩnh thế giới nầy!”

          “TA biết rõ chẳng ai ngăn được bàn tay khi CHÚA HẰNG HŨU tiến hành công việc, chẳng ai dám chống nghịch, thế mà có kẻ dám cổ động thiên hạ làm trái mạng lệnh NGÀI trên đất nước mang danh cường quốc số một nầy!”

          Vừa nói SATAN chỉ tay vào quyển Kinh Thánh, lật trang sách (Xuất 20:13 và Lê-vi-ký 20:13) đọc lớn tiếng cho cả hội trường đều nghe lời THƯỢNG ĐẾ đã phán:

  • “Không được giết người.”
  • “Hai người đồng tính luyến ái phải bị xử tử, họ phạm một tội đáng tởm.”

“ Chính TA nói rõ ‘quốc sách, chiến lược nào đi nữa cũng vô hiệu’ nếu THƯỢNG ĐẾ không hài lòng.”

“TA thừa biết bọn lãnh đạo ‘Tòa bạch ốc’ bị mua chuộc, đã hướng dẫn dân chúng đi lạc lối. TA khuyên bọn họ như nước đổ đầu vịt, vẫn tráo trở không nghe, vẫn tranh giành quyền lực, rỉ tai bọn truyền thông đánh lạc hướng dư luận để rồi lộng hành trong tương lai…”

“Chuyện bầu cử chỉ còn vài ngày nữa thôi (8/11/2016)! Bọn ‘Siêu quyền lực’ ra sức cổ động, quyết nắm vận mạng đất nước mang danh ‘Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ’ trong tay mình.”

“TA thừa biết bất cứ kế hoạch nào sẽ ‘không thành vì không nhờ cậy THƯỢNG ĐẾ.”

“TA,vì lòng kiêu ngạo đã bị tống đuổi ra khỏi vườn THƯỢNG ĐẾ. TA  nhớ mãi không bao giờ quên!”

“Mạng lệnh THƯỢNG ĐẾ không phải để chúng ta coi thường, bất tuân, hậu quả sẽ thấy rõ! Nhiều khi NGÀI làm thinh, ta đừng tưởng bở vì ‘mắt THƯỢNG ĐẾ nhìn khắp càn khôn, không một chi tiết nào NGÀI không thấy… NGÀI thấy rõ tận đáy lòng con người, thấy luôn chính TA.”

SATAN lại vòng qua chuyện tiền nong.

“Có tiền thì ứng cho mọi sự.”

          “TA không phải là người, chưa bao giờ nắm tiền bạc trong tay, TA được phép làm mù lòng người vô tín để họ không nhìn biết THƯỢNG ĐẾ thế thôi! Ai mà khiêu khích, chọc giận THƯỢNG ĐẾ chỉ có nước cúi mặt, tủi hổ, mất hết mọi sự…”

Giờ giải lao, SATAN tâm tình cùng vài thuộc hạ thân tín, tiết lộ chuyện mình được lệnh triệt hạ cái khối Đông Âu, Nga sô mang chủ nghĩa Cộng Sản vào năm 1989-1990.

“TA bị THƯỢNG ĐẾ khiển trách vì còn chừa lại 4 đứa: Trung Cộng, Việt Nam, Bắc Hàn, Cu ba.”

“Chuyện cắt tiền viện trợ cho VNCH, lấy giúp cho Do-Thái (Ysơraên) cũng vì chuyện bất đắc dĩ.”

“Các dân tộc và vương quốc nào không giúp đỡ ngươi (Ysơraên) sẽ bị suy vong và bị tiêu diệt.”

“Chuyện để cho CSBV thắng trận 4/1975 không ngoài mục đích dùng họ làm mồi nhữ anh chàng muốn làm bá chủ thế giới phải trắng tay!”

“Thật tình mà nói, TA không còn muốn nghe cái danh Đảng CS hay cái gì gì là Chủ Nghĩa Xã Hội nữa, nhàm tai, chán ngắt! Chính TA cũng chẳng hiểu CNXH là cái quái gì!”

@      Trở lại bàn tròn hội nghị, SATAN lật Kinh Thánh đọc tiếp trang sách (Phục truyền 5: 9, 10):

          “Không được quỳ lạy và thờ hình tượng…ai phạm tội và ghét bỏ TA, TA sẽ trừng phạt người ấy và con cháu người ấy đến đời thứ ba thứ tư. Nhưng nếu ai giữ điều răn TA dạy và yêu mến TA, TA sẽ yêu mến người ấy và con cháu người ấy đến muôn ngàn đời.”

          Đọc xong SATAN ngỏ ý:

          “Thế hệ cha ông của dân tộc Hoa Kỳ biết tôn kính THƯỢNG ĐẾ từ khi lập quốc đến nay chưa đầy ba trăm năm, NGÀI ban phước cho họ đúng như lời hứa! Nay thế hệ con cháu, bọn coi thường lời THƯỢNG ĐẾ, tranh giành ảnh hưởng, muốn làm chủ đất nước thì chúng ta phải tính sao?”

          Một thuộc hạ đưa ra ý kiến:

          “Chúng ta không phải là phàm nhân, chỉ là công cụ được THƯỢNG ĐẾ sai khiến, thi hành theo mạng lệnh, không có quyền gì nếu không được phép ra tay!”

 Kinh Thánh nói rõ:

          “Khốn cho kẻ chống lại ĐẤNG sáng tạo mình!”

                                                                                           nguyễn tâm linh

                                                                                                10.5.2016

Đã xem 11148 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments