Nguyễn Nhơn – Muốn cho Dân tộc được Trường tồn, Phải Đứng thẳng Người lên và Chiến đấu!

Trích: ” Vậy thì muốn cho khỏi mất nước và dân tộc được trường tồn thì ngay trong giờ phút lâm nguy này, toàn dân tộc VN trong mọi thành phần, mọi tổ chức dân sự độc lập ở trong nước và ngoài nước phải dẹp bỏ mọi bất đồng để cùng nhau hướng về Tổ Quốc, hướng về đất nước, cùng nhau đoàn kết và thống nhất hành động cho ngày quật khởi của toàn dân đứng lên lật đổ bạo quyền và sự xâm lăng của Tàu cộng trước khi quá muộn.

Bằng tất cả niềm tin người viết luôn luôn tin tưởng rằng các tướng lãnh trong hàng ngũ quân đội nhân dân VN sẽ thấy được dã tâm xâm lược của Tàu cộng qua những mỹ từ giả tạo là tình bạn tốt, tình đồng chí keo sơn nhưng thực tế là xâm chiếm và diệt chủng nhân dân VN, giống như kịch bản mà bọn Tàu cộng đã thực hiện ở Tây Tạng, Nội Mông và Tân Cương của thế kỷ trước, đặt quyền lợi thiêng liêng của Tổ Quốc lên trên quyền lợi cá nhân và quyền lợi nhóm để mà cùng với toàn dân đứng lên giành lại những gì đã mất và giữ vững chủ quyền đất nước, để khỏi mang tội với tiền nhân cũng như cho con cháu sau này khỏi phải sống đời nô lệ cho Tàu cộng. Mong lắm thay!.

       ( danlambao – Phải làm sao để cho dân tộc được trường tồn )

NƯỚC VIỆT LÚC RẠNG ĐÔNG

                                                                          ” Nó vĩ đại vì các ngươi chấp tay quỳ gối.

                                                                 Nầy công dân! Hãy đứng thẳng người lên “

                                                                          ( Nhà cách mạng Pháp Marat )

Anh nghe chăng cung kèn rạng đông
Ðang uy linh lừng vang trên không
Ðang thiết tha hùng hồn
Khơi chí gan Lạc Hồng
Cháy lên nhuộm bao ánh hồng ?
( Rạng Đông – Hùng Lân )

Điều trớ trêu mà kỳ diệu là khúc kèn rạng đông trỗi lên thúc dục lại do sự kiện cái giàn khoan tàu khựa HD 981 châm ngòi.

Ngày 1 tháng 5, 2014, hảng dấu CNOOC tàu đưa giàn khoan thăm dò dầu khí vào sâu thềm lục địa Việt Nam, cách đảo Lý Sơn, tục gọi Cù lao Ré chỉ có 119 hải lý, xâm phạm vùng Đặc quyền Kinh tế VN tới 81 hải lý, án ngử ngay trước vùng biển Đà Nẳng.

Như vậy là giặc xâm lăng đã vào tận thềm nhà. Vậy mà cả bọn trùm vc Ba Đình ngậm miệng, im như thóc, chỉ để cho một viên chức cấp thấp bộ ngoại giao nói mấy câu phản đối chiếu lệ, rồi thôi.

Trước thái độ hèn nhược, làm nhục Quốc thể như vậy, 20 hội đoàn “ xã hội dân sự “ đồng thanh lên tiếng kêu gọi toàn quốc biểu tình chống tàu xâm lấn Biển
Đông ngày Chúa nhật 11/5/2014.

Cả nước sôi sục bầu không khí đấu tranh. Bạo quyền “ hán ngụy “ liền ra tay đánh phá. Lại thêm nhóm “ nhân sĩ “ mà hầu hết là cựu vc nằm vùng xen vào điếu đóm.

Hậu quả là ngày Chúa nhật 11/5/2014, cả hai đầu Sài gòn và Hà Nội chỉ có vài ngàn đồng bào tham dự “ biểu tình yêu nước “ vì bị “ biểu tình quốc doanh
“ do thành đoàn thanh niên hcm và Mặt trận tổ cò cũng như đám “ 54 nhân sĩ “ phân tán.Tuy vậy, 20 hội đoàn vẫn tiếp tục kêu gọi biểu tình vào ngày Chúa nhật
18/5/2014.

Bỗng nhiên xãy ra “ sự cố “ công nhân biểu tình bạo động có đốt phá, cướp giựt và người chết:

Ngày 12/ 5/2014, ở Bình Dương tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 1, Việt Hương và Sóng Thần 1 cuộc biểu tình đã xảy ra, sang đến sáng 13/5, con số công nhân tham gia khoảng gần 10.000 người. Đến trưa thì xảy ra bạo động.Nhiều nhóm người quá khích lợi dụng biểu tình
(theo công an là “đội lốt công nhân”) đã đập phá, cướp tài sản và cả đốt cháy cơ sở vật chất của không chỉ doanh nghiệp Trung Quốc mà còn của Đài Loan,
Singapore, Hàn Quốc, gây nhiều hỗn loạn. Tính đến chiều 14 tháng 5, toàn
tỉnh ở Bình Dương đã có trên 460 công ty (phần lớn của người Đài Loan) bị đập phá và ít nhất 15 nhà máy bị đốt cháy… Có trên 40 cán bộ và công an bị
thương khi làm nhiệm vụ, chủ yếu do các đối tượng quá khích dùng gạch đá ném. Theo nhà báo , trong số 315 nhà đầu tư chịu thiệt hại trong vụ Bình Dương, có 12 công ty bị cháy lớn (nhiều nhà xưởng bị cháy rụi), 3 công ty bị cháy nhỏ, 33 công ty bị trộm cướp tài sản, 196 nhà xưởng bị đập phá, 241 văn phòng bị hư hại, có nhiều văn phòng bị đốt sạch, phá sạch.

Chiều ngày 14 tháng 5, tại khu kinh tế Vũng Áng, huyện (Hà Tĩnh), vào khoảng 2 giờ trưa, theo lời kể của một công nhân làm tại đó, 3 thanh niên đã cản trở không cho công nhân vào làm tại nhà máy thép Formosa của Đài Loan, nơi có lượng lớn công nhân Trung Quốc làm việc, sau đó họ kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, hàng nghìn công nhân đã tham gia. Đến 18 giờ 30, xe chở công nhân ra về đã bị chận lại, nhóm quá khích đã lôi người xuống đánh.
Sau đó họ xâm nhập, đập phá và đốt 2 lò gang thép. Ít nhất một người Trung Quốc thiệt mạng, tổng cộng 149 người bị thương. Hiện có 76 người bị bắt giữ để điều tra.Vào ngày 20 tháng 5, hãng China Metallurgical Group cho biết là tại cơ xưởng thép Formosa Plastics mà họ đang xây dựng ở Hà Tĩnh, 4 công nhân của họ đã chết, ngoài ra 130 người bị thương trong số đó 23 bị thương nặng. Trong số 3.565 công nhân họ làm ở đó chỉ còn chục người ở lại.

Vẫn biết rằng đây là kịch bản đo tình báo Hoa Nam cục hiệp cùng bọn đầu trâu, mặt ngựa tổng cục 2 côn an dàn dựng, nhưng mà vẫn là mô hình hiệu quả cho những ai vận động nổi dậy học tập kinh nghiệm.

Nếu như mà có quyết tâm và can trường dùng chiêu “ gậy ông, đập lưng ông “ thì chắc chắn sẽ công kích nặng nề cả kinh tế lẫn trật tự xã hội vẹm:

1/ Nếu phong trào công nhân nầy mà đánh đồng loạt vào các Khu Công Nghiệp trọng yếu, từ khu tam giác công nghiệp chủ lực của Miền Nam: KCN Sống Thần Thủ Đức – KCN Bình Dương – KCN Biên Hòa lan tỏa ào ạt ra Bĩm
Sơn – Vũng Án, Hà Tĩnh và v…v… thì tức thì đánh sập nền kinh tế của “ hán ngụy “ hiện đang nhấp nhô bên bờ vực thẩm.

2/ Nhân cơ hội dân oan các loại, nông dân mất nhà, mất đất, tiểu thương mất chợ… thừa cơ gây náo loạn thì trật tự xã hội tan hoang.

Lực lượng côn an, côn đồ, dân phòng … bị tràn ngập. Tất cả lực lượng nổi dậy tổng tấn công vào cơ quan công quyền và dinh thự của bè lũ tư bản đỏ thì…:

Đánh một trận, phá tan kình ngạc
Đánh hai trận trúc chẻ, ngói tan
Đánh ba trận xông thẳng vào ao Ba Đình
Hỏa thiêu xác cáo nơi “ Nhà vệ sinh “
Xúc hết cả cá tra, lòng tong, cá chốt
Đổ trút xuống sông Hồng để trối thây chúng
Hoặc trôi giạt ra biển Đông
Hoặc lội ngược dòng về mẫu quốc chệt

LỬA! LỬA ! LỬA

Lửa Chánh nghĩa Dân tộc đã bừng lên
Lửa mẹ Đặng thị Kim Liêng
Từ Bạc Liêu xa xôi thắp sáng đòi Công Lý
Lửa liệt nữ Lê thị Tuyết Mai
Ngay trước tiền đình dinh Độc Lập
Cựu Thủ đô nước Việt Nam Cộng Hòa
Bừng lên lòng yêu nước chống xâm lăng
Đòi lại biển, đảo của cha, ông
Lửa con dân Miền Nam yêu nước
Gọi lửa yêu nước lưu vong nơi hải ngoại
Lửa cựu pháo thủ VNCH Hoàng Thu
Thắp sáng bầu trời dân Việt lưu ly
Đòi tàu khựa cút khỏi biển Đông
Lửa yêu nước Miền Nam và hải ngoại
Chờ gọi lửa yêu nước Thăng Long
Cùng hiệp đoàn thổi bùng lên
Lửa Cách mạng Dân tộc
Phá tan đêm trường cộng sản
Đưa Nước Việt vào buổi Rạng Đông
Con dân già hải ngoại ráng sức
Thổi hồi kèn Rạng Đông
Gọi thức những ai còn say giấc nồng
Hãy thức tỉnh đứng thẳng người lên
Hiệp đoàn cùng chiến đấu!

Anh nghe chăng cung kèn rạng đông
Ðang uy linh lừng vang trên không
Ðang thiết tha hùng hồn
Khơi chí gan Lạc Hồng
Cháy lên nhuộm bao ánh hồng ?

Anh nghe chăng cung kèn rạng đông…?


( Mùa hè rực lửa đấu tranh )

Đã xem 14387 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments