HỒ CHÍ MINH CÓ NHẬP VAI ĐÓNG THẾ NGUYỄN ÁI QUỐC? (PHẦN X)

Thời nay nhờ vào phương tiện truyền thông hiện đại, tân tiến giúp cho người dân tiếp cận nhiều nguồn thông tin đa chiều để nhận ra tội ác của Hồ Chí Minh gieo rắc xuống đất nước Việt Nam. Tội ác của Hồ quá rõ ràng, không có điều chi để cộng sản chối cãi và không có gì để chúng ta bàn cãi. Tuy nhiên tội ác trời không dung đất không tha do nhân vật bí ẩn, ma quái Hồ Chí Minh gây ra, kinh khủng đến độ không có bộ óc phong phú nào có thể tưởng tượng ra nổi.

Tội ác Hồ kinh khủng, rùng rợn đến độ không ai tin là nhiều trường hợp giết người diệt khẩu hàng loạt trên diện rộng với quy mô lớn, có liên quan đến kịch bản Hồ Chí Minh nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc. Đã có không ít người, nhất là những đứa mù đảng, cuồng Hồ nghi ngờ những ai bàn tán, đặt nghi vấn về những trường hợp chết bất thường không rõ nguyên nhân, có liên quan đến bàn tay đẫm máu của Hồ Chí Minh – là bịa đặt, vu khống thánh Hồ của Họ!

Thật ra những người, nhất là người cộng sản nghi ngờ những ai tố cáo tội ác Hồ Chí Minh là có động cơ bất chính không lành mạnh nên bịa đặt, vu khống, nói xấu nhằm hạ bệ thần tượng Hồ Chí Minh, có chút ít thuyết phục. Lý lẽ đó thoáng nghe qua có vẻ hợp lý, vì không ai ngờ rằng Hồ ung dung sống trong hang Pác – Bó hay Hồ ngồi trong phủ chủ tịch lại có thể nắm vững tình hình và điều động đội sát thủ giết người diệt khẩu rộng khắp. Từ miền Bắc vào miền Trung, xuống miền Nam và không chỉ Hồ giết người diệt khẩu ở trong nước Việt Nam mà Hồ còn vươn bàn tay sát nhân qua các nước Pháp, Nga, Tàu…

Thậm chí lúc Hồ nằm ngay đơ cán cuốc trong lăng Ba Đình thì làm sao, thì cách chi liên quan đến vụ việc nhiễm mặn của đồng bằng sông Cửu Long, của bùn đỏ Bauxite Tây Nguyên, của hóa chất độc trôi nổi khắp Việt Nam, của cá nhiễm độc chết trắng bờ biển các tỉnh miền trung Việt Nam ngày nay… Chỉ ra những vụ việc có liên quan nhân quả từ lúc Hồ sống đến lúc sau khi Hồ chết, có hơi mờ mờ nhân ảnh… Thế bảo sao, những đứa cuồng Hồ không hô hoán là hoang tưởng, là thần thoại không thể tin được?

Muốn biết Hồ Chí Minh nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc, có liên quan đến giết người diệt khẩu và muốn biết tại sao Hồ có thể giết người diệt khẩu xuyên Việt, xuyên quốc gia tưởng chừng như không tưởng, hoang đường mà lại diễn ra được như nó vốn có. Do đó muốn tìm hiểu sự thật không cách nào khác là phải đọc thông tin, đọc tài liệu đa chiều, nhất là tài liệu ghi lại quá trình hình thành đảng cộng sản Việt Nam mới có thể tìm ra sự thật ghê rợn của Hồ Chí Minh mà những người có tâm thiện không cách chi nghĩ tới.

Theo tập hai của văn kiện đảng toàn tập thì đảng cộng sản Việt Nam được thành lập năm 1930 từ sự hợp nhất của Đông Dương cộng sản đảng có 85 đảng viên, An Nam cộng sản đảng có 61 đảng viên, Tân Việt cộng sản liên đoàn có 119 đảng viên và phân bộ cộng sản Tàu ở Đông Dương có 300 đảng viên. Tổng cộng đảng cộng sản Việt Nam lúc Nguyễn Ái Quốc với Hồ Chí Minh – hai tên cộng sản quốc tế theo lệnh đệ tam quốc tế cộng sản thành lập có 565 đảng viên, hơn quá bán là người Tàu và ban chấp hành trung ương đảng lâm thời gồm 9 người, có hai đại biểu đến từ chi bộ đảng cộng sản Trung quốc!

Tình đồng chí thắm thiết?
Tình đồng chí thắm thiết?

Từ con số 565 đảng viên năm 1930 đến năm 1937 con số đảng viên cộng sản Việt Nam theo bản báo cáo của tổng bí thư Hà Huy Tập gửi cho ban Phương Đông quốc tế cộng sản năm 1937, có 925 đảng viên: Bắc Kỳ có 590 đảng viên; Trung Kỳ có 216 đảng viên; Nam Kỳ có 117 đảng viên. Đó là con số đảng viên do Hà Huy Tập lập bản báo cáo năm 1937 và mãi cho đến năm 1941 Hồ Chí Minh chui vào hang Pác – Bó lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp thì con số đảng viên cộng sản Việt Nam trồi lên tụt xuống do bị bắt, do bỏ đảng cũng không quá con số 1.000.

Bản báo cáo đầu tiên của văn kiện đảng toàn tập có ghi rõ, trong số 565 đảng viên có 300 đảng viên là người Tàu và trong số 9 ủy viên trung ương lâm thời lúc thành lập đảng ở Hongkong, có hai đại biểu của chi bộ đảng cộng sản Trung Quốc!

Thế thì tại sao, lý do gì mà với một núi tài liệu của ban tuyên giáo biên soạn tỉ mỉ, cẩn thận đến độ bác hỏi các cháu gái về chuyện mắc đái, kinh nguyệt còn không bỏ qua. Vậy, hai đại biểu của chi bộ đảng cộng sản Trung Quốc nằm trong ban chấp hành trung ương đảng cộng sản Việt Nam, không nghe nhắc đến là ai, tên gì?

– Có phải trong hai đảng viên của chi bộ đảng cộng sản Trung Quốc chưa “kê khai” danh tính, có một người là Hồ Chí Minh?

Cũng như trong số gần 1.000 đảng viên cộng sản Việt Nam, lúc Hồ về hang Pác Bó năm 1941, có bao nhiêu là đảng viên người Tàu và những đảng viên Tàu này đã biến đi đâu làm gì, không thấy đảng “làm rõ” trong văn kiện đảng toàn tập của cộng sản Việt Nam?

– Vậy, có phải các đảng viên Tàu này đã rút vào bóng tối để hổ trợ Hồ Chí Minh thực hiện công tác bí mật do đệ tam cộng sản quốc tế và tình báo Hoa Nam giao phó?

Qua những thông tin thu thập được từ trong các văn kiện, tài liệu của đảng cộng sản Việt Nam giúp cho chúng ta có thêm cơ sở lý luận để kết luận Hồ Chí Minh chính là một trong hai đại biểu đến từ chi bộ của đảng cộng sản Tàu và kết luận này còn được củng cố với lời phát biểu của Hồ Chí Minh trong một buổi sinh hoạt nội bộ được ghi lại trong tập 5 của bộ Hồ Chí Minh toàn tập như sau: “…Trong 7,8 đại biểu ngoài đồng chí Nguyễn Ái Quốc và tôi, nay chỉ còn đồng chí Hồ Tùng Mậu, đồng chí Trịnh Đình Cửu, đồng chí Lê Tản Anh…”

Cặp mắt nói lên bản chất của Hồ.
Cặp mắt nói lên bản chất của Hồ.

Có lẽ bấy nhiêu bằng chứng đã đủ để kết luận, Hồ Chí Minh là kẻ nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc và với con số 300 đảng viên cộng sản Việt Nam là người Tàu năm 1930 đã tăng lên bao nhiêu lúc Hồ Chí Minh được quốc tế cộng sản phân công lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam núp dưới chiêu bài cách mạng dân tộc, dân chủ nhân dân, giải phóng dân tộc năm 1941- không ai biết đích xác cả?

Rất có khả năng các đảng viên cộng sản Tàu nhập Việt này chính là đội quân bí mật được rải đi khắp Bắc-Trung-Nam thực hiện công tác đặc tình, thu thập tin tức, phân tích tình hình viết báo cáo chuyển về trung ương tình báo Hoa Nam để bộ đầu não Hoa Nam lên kế hoạch rồi đưa xuống cho Hồ Chí Minh lệnh miệng cho đội sát thủ thi hành nhiệm vụ giết người diệt khẩu, loại trừ trí thức yêu nước, tiêu diệt lãnh tụ các đảng phái chính trị không cộng sản, hổ trợ Hồ hoàn thành nhiệm vụ xích hóa toàn cầu cho đệ tam quốc tế cộng sản.

Chắc chắn nếu không có đội quân bí mật của Tàu nhập vào Việt Nam sử dụng nghiệp vụ ám sát thủ tiêu lẫn chỉ điểm cho Hồ Chí Minh ra tay triệt hạ những cá nhân ưu tú, các lực lượng, các đảng phái có thế lực được sự ủng hộ của đại bộ phận quần chúng nhân dân. Suy luận này được củng cố qua lời phát ngôn nồng nặc mùi khủng bố, đúng phong cách khát máu của cộng sản Hồ Chí Minh: “…Tất cả những ai không theo con đường tôi đã vạch ra đều phải bị tiêu diệt…” 

Có thể nói là nhờ vào đội quân đặc tình, sát thủ bí mật của cộng sản quốc tế thông qua mạng lưới tình báo Hoa Nam nhập Việt hổ trợ nên nhiệm vụ nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc của Hồ Chí Minh khá trơn tru, hoàn hảo và mãi cho đến lúc Hồ nằm liệt, lú lẫn, dọn mình đi gặp cụ tổ Mác-Lê giở chứng đòi nghe nhạc Tàu. Đến lúc đó các đồng chí cháu ngoan mới té ngửa ra không hiểu bác Hồ có phải là cu Nghệ không mà lúc sắp chết lại đòi nghe một bản nhạc Tàu?

Thời nay trừ đám mù đảng, mê muội Hồ hoặc thần kinh ra, chắc không còn ai mơ hồ hiểu lệch lạc, hiểu không đúng về những chuyện thần thoại của Hồ Chí Minh nữa. Với đầu óc tỉnh táo cùng với nguồn thông tin phong phú của thời đại tin học, không khó cho người ta nhận ra, là cá nhân Hồ không thể ra tay giết người diệt khẩu hàng loạt với quy mô lớn và một mình Hồ không thể thanh toán cũng như làm tê liệt được các đảng phái quốc gia không cộng sản. Chắc chắn, nếu Hồ Chí Minh không nhận được sự trợ giúp các nguồn lực dồi dào từ cộng sản quốc tế, từ mạng lưới tình báo Hoa Nam và các đảng viên cộng sản Tàu nhập Việt thực hiện các công tác bí mật cho Hồ Chí Minh thì nhiệm vụ của Hồ là bất khả thi!

Hồ và các đồng chí của Hồ.
Hồ và các đồng chí của Hồ.

Cụ thể, nếu không có đội quân ngoại nhập bí mật của đảng cộng sản Tàu thì Hồ Chí Minh nằm mơ cũng không dễ hoàn thành nhiệm vụ nhập vai Nguyễn Ái Quốc để thực hiện công tác cho cộng sản quốc tế giao phó. Cũng như nếu không có sự trợ giúp tích cực của cộng sản quốc tế đệ tam, của mạng lưới gián điệp Tàu thì Hồ không thể dễ dàng thanh toán các trí thức tinh hoa, các lãnh tụ các đảng phái chính tri, tôn giáo tài giỏi, sống dàn trải trên diện rộng khắp cả nước Việt Nam như: Phạm Quỳnh, Khái Hưng, Nhượng Tống, Huỳnh Phú Sổ, Cao Triều Phát, Phạm Bá Trực, Huỳnh Thúc Kháng, Võ Liêm Sơn, Đặng Văn Hướng, Bùi Bằng Đoàn, Lý Đông A, Trương Tử Anh, Bùi Quang Chiêu, Nguyễn Văn Sâm, Nguyễn An Ninh, Phan Văn Hùm, Tạ Thu Thâu, Hồ Văn Ngà, Phan Văn Chánh…

Qua phân tích, không còn nghi ngờ gì nữa, chính mạng lưới bí mật của Nga- Tàu đã giúp Hồ huấn luyện những đứa ngu dốt dễ sai khiến và cung cấp đội sát thủ chuyên nghiệp, giết người diệt khẩu đủ cách đủ kiểu. Từ ám sát thủ tiêu, tố điêu hành hình đến dàn cảnh “địch” bắn chết và chỉ điểm cho “địch” bắt giết. Tất cả các kiểu thanh toán dã man đó là để cho Hồ Chí Minh thực hiện vai diễn đóng thế và thu tóm quyền lực độc quyền để thi hành nhiệm vụ nhuộm đỏ Việt Nam cho cộng sản quốc tế.

Đội quân bí mật ra tay giết người diệt khẩu không chỉ diễn ra bên trong nước Việt Nam mà nó còn xảy ra: Ở nước Pháp với thợ ảnh Khánh Ký bạn thân của Nguyễn Ái Quốc; Ở Tàu với Lê Văn Sao bạn hoạt động công hội của Nguyễn Ái Quốc lúc còn ở Paris; Ở Nga với Nguyễn Sinh Thản (Lý Nam Thanh) cháu họ của Nguyễn Ái Quốc… và còn nhiều, nhiều người bị hệ thống mạng lưới sát thủ của cộng sản quốc tế, cộng sản Tàu giúp Hồ giết người thân, bạn thân của Quốc chưa được thống kê đầy đủ để cho Hồ Chí Minh nhập vai đóng thế, thu tóm quyền lực lãnh đạo đảng, nhà nước Việt Nam..

Tóm lại, qua “tài sản” giết người của Hồ Chí Minh để lại, chính là bằng chứng sống động để kết luận, nếu không có sự hổ trợ, cung ứng vô giới hạn nguồn lực con người và kỹ năng ám sát thủ tiêu của đệ tam quốc tế cộng sản, thông qua đảng cộng sản Tàu tham mưu thì Hồ không thể ra tay giết người diệt khẩu hàng loạt trên toàn cõi Việt Nam như chỗ không người. Cũng như nếu Nga- tàu không cung cấp vũ khí hạng nặng, sát thương hàng loạt cho Hồ phát động chiến tranh xâm lược Việt Nam Cộng Hòa thì Hồ không thể thu tóm quyền lực độc tôn, thực hiện nhiệm vụ nhuộm đỏ Việt Nam cho đế quốc Nga, chính xác là cho tham vọng của Tàu Mao như nó đã diễn ra…

Đã xem 15 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments