Theo Gương Bác Hồ?

Bác Hồ đa mang nhiều “khối tình”… không còn giấu được ai. Một thời của những giai nhân Tàu, Tây, Nga, Việt… một thời từ xứ người, cho tới tận khu an toàn với cô Phương Mai, với dan díu khi về Hà Nội với co Xuân, cô Vàng, và vân vân.

Học trò của Bác cũng thừa cơ, hễ thò tay là quậy các cô liền.

Đó là chuyện “Xôn xao clip thầy quân sự bịt mắt sờ nữ sinh.”

Báo Tuổi Trẻ hôm 10-7-2015 kể:

“Trên mạng xã hội lan truyền khá nhanh clip xảy ra trong một giờ học quân sự tại Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu với hình ảnh thầy giáo mặc quân phục bị bịt mắt.

Một nữ sinh viên đã dùng những chiếc kẹp quần áo gắn vào quần áo một nữ sinh viên khác. Sau đó, người thầy này dùng tay rờ, vuốt từ trên xuống dưới nữ sinh viên này cho những chiếc kẹp kia rơi. Đáng nói, có chiếc kẹp được gắn bên trong áo, phía sau lưng nữ sinh nên thầy giáo thò tay vào trong áo để gỡ. Cao trào có đoạn nữ sinh phải né ra xa.

Sáng 9-7, khi được xem clip trên, đại diện Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định khung cảnh quay trong clip đúng là của nhà trường.

Cùng ngày, Tuổi Trẻ đã xác định được người thầy tổ chức và tham gia trò chơi trên là Trịnh Ngọc H.. Ông H. đeo quân hàm trung úy (chuyên nghiệp) là giáo viên dạy môn lý thuyết quân sự của Trung tâm Giáo dục quốc phòng (Trường CĐ nghề số 8, Bộ Quốc phòng, đóng tại Biên Hòa, Đồng Nai).

Ông H. xác nhận người trong clip đúng là mình và tỏ ra rất hối hận, ăn năn khi nói chuyện với chúng tôi. Ông H. cho biết sự việc trên xảy ra vào chiều 7-7 khi hết giờ dạy tại giảng đường 4. Và mục đích của ông tổ chức trò chơi là để “tạo cảm giác cho các em thoải mái” và thừa nhận trò này giống trò “bịt mắt bắt dê”.

“Trò chơi không phù hợp với người thầy giáo. Tôi rất ân hận và không nghĩ đến hậu quả nặng nề như vậy” – ông H. tâm sự. Cũng theo ông H., khi bắt đầu trò chơi, ông đã căn dặn sinh viên không quay phim, chụp hình. Thế nhưng vì chính ông đã bịt mắt nên không thể thấy được sinh viên chuyền tay nhau quay phim.

Ông Phạm Hoài Bắc, hiệu phó nhà trường, cho biết nhà trường nghiêm túc rút kinh nghiệm và chắc chắn sẽ có hình thức kỷ luật với giáo viên gây ra hình ảnh không tốt.”(ngưng trích)

Tại sao rút kinh nghiệm? Tại sao kỷ luật với giáo viên này?

Không phải rằng anh này chỉ là “học theo gương Bác Hồ vĩ đại” hay sao?

Không phải rằng chuyện đưa tay sờ mó thân thể nữ sinh đâu có thấm gì với kiểu cụ Hồ dan díu các cô một thời?

http://vietbao.com/p121a240080/theo-guong-bac-ho

Đã xem 14 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments