Dấu hiệu ác quỷ 3. Chọc mù mắt “Mẹ” rồi mới gặp để trình diễn – xong thì giết luôn để Diệt Khẩu, và 2009 đã giết “Con Gái” – “Giáo sư Tiến sĩ khoa học Võ Hồng Anh” để bịt miệng

I. Bằng chứng và phân tích.

  1. “Mẹ” Võ Nguyên Giáp bị mù đâu là nguyên nhân?

Phải chăng gửi Ảnh mãi rồi mà “Mẹ” vẫn thấy như là không nhận ra con nên… trước khi gặp “Con” thì “Con” đã để cho mẹ “Mù” rồi mới gặp?

“Mẹ” Giáp bị mù là một sự thật! Tại bài báo “Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua hồi ức của chị vợ” (văn bản 1) nói: “…Thỉnh thoảng Bác Hồ sang ăn cơm. Vào bữa ăn, khi chị Hạ, cháu anh Văn, bưng bát canh đặt trước mặt bà cụ mẹ anh Văn, Bác đã đứng dậy sửa lại cử chỉ của chị: trước khi đặt bát canh nóng trước mặt người già, phải khẽ đặt bàn tay trên cánh tay của bà để báo hiệu.,,, ” Đó là cử chỉ gì?

Đây là một cử chỉ để giao tiếp với người mù!

“Mẹ” Giáp bị mù là một sự thật!

Còn chuyện có bị làm cho mù hay là tự nhiên mù thì ta ! Hoặc mù trước hay mù sau khi gặp “Con” thì ta . Chỉ biết rằng cùng tình trạng “Mẹ” cũng bị mù nữa đó là “mẹ vợ” Tạ Quang Bửu – “Vợ” , và cũng chỉ biết rằng mẹ vợ Tạ Quang Bửu – “Vợ” là một trí thức nhà văn, “Mẹ” Giáp là một vợ của một Thầy Thuốc như vậy so với nhân dân thì họ ít có khả năng bị mù hơn – Nhưng sự thật thì họ lại mù! (Xem thêm tại quyển: Diệt các Hội Đoàn rồi thay thế).

Và hơn nữa, nhu cầu để “Mẹ” bị mù của Giáp cũng như Tạ Quang Bửu, là có!

  1. “Mẹ” Võ Nguyên Giáp chết như thế nào?

Mẹ” Võ Nguyên Giáp chết thời gian nào? Theo văn bản 7 thì “…Năm 1952, bà ra Việt Bắc và sau khi cuộc kháng chiến chống Pháp thành công, bà về Hà Nội sống với con cháu. Năm 1961, bà mất…” Nhưng theo văn bản 11 thì lại ghi “Cụ bà lại nằm tận Hà Tây, nơi sơ tán thời đánh Pháp. ”

Nếu theo văn bản 6 thì “Mẹ” Võ Nguyên Giáp chết từ “thời đánh Pháp”! Và ta đã thấy Giáp có lý do để “Mẹ” chết sớm!

Và quả thực, nếu bà đã “về Hà Nội sống với con cháu” thì không có lý do gì để 1961 mà lại chôn mẹ Đại Tướng Vĩ Đại “tận Hà Tây”!

Vì sao chết từ “nơi sơ tán thời đánh Pháp.” Mà lại bảo là “Năm 1961, bà mất…”?

Có gì khúc mắc ở đây? Điều này có thể nhận định bà đã bị giết để Diệt Khẩu!

  1. Giáp không dám chụp ảnh cùng “Mẹ”

Nhận xét: Năm 1955 “Thân Mẫu” Võ Nguyên Giáp ra Hà Nội được chụp ảnh với Hồ Chủ Tịch (Bức ảnh Lịch Sử -kèm theo), nhưng ta lại không thấy ảnh “Mẹ” được chụp với … Con trai là… Võ Nguyên Giáp!(Giống như Lê Duẩn, Trường Trinh, Hồ Viết Thắng, Trần Quốc Hoàn, Lê Thanh Nghị, Hoàng Văn Hoan – không thấy ai chụp chung với “Bố” hoặc “mẹ”)

Lưu ý: Hồ thì chụp ảnh với 11 Thân Phụ hoặc Thân Mẫu của các đệ tử nhưng: Lại không có một bức ảnh nào với “Anh” hoặc “Chị”! (Văn bản 10)

  1. “Con” Võ Nguyên Giáp sinh ngày 4 – 12 -1942 trong khi “Đại Tướng” đã đi Trung Quốc từ tháng 5 – 1940!

Văn bản khẳng định “Con” Võ Nguyên Giáp sinh 1942.

Theo hồ sơ Khoa học có tên “Các tư liệu về  Giáo sư Tiến sĩ khoa học Anh” (Văn bản 5) ghi: “Họ và tên : Anh, Ngày, tháng, năm sinh : 04/12/1942…”

Văn bản 4 ghi “… “Giáo sư Việt Nam”, Nhà xuất bản Khoa học Xã hội năm 2004, ghi rõ bà sinh ngày 4 tháng 12 năm 1942 tại Hà Nội[1]. Tuy nhiên, theo thông tin của các cựu học sinh Trường Thiếu nhi Việt Nam Internat Moskva (bạn học của bà) thì bà sinh năm 1939. Điều này phù hợp với hồi ký của cha bà cũng như các bạn bè của song thân bà.”

Chắc chắn Giáo Sư – Tiến sĩ Khoa học Anh phải có cơ sở như giấy chứng sinh hay Căn cước… mới khai rõ được ngày – tháng – năm sinh trong Lý Lịch Khoa Học của mình như vậy!

Trong khi Hồi Ký của “Cha” chỉ ghi: “chia tay vợ con vào tháng 5 năm 1940, khi con chưa đầy năm.” Rồi người ta suy ra bà sinh 1939 mà không rõ ngày – tháng!

Nguồn nào đáng tin hơn?

  1. Tình cảm “Bố” – Con và thời gian ở cùng.

5.1 Tình cảm “Bố” – Con.

Đoạn sau đây nói lên điều gì: “hơn ai hết nên ba  rất hiểu tính khí đặc biệt của con gái, nên giữa hai cha con hình thành nên sự hiểu nhau không cần lời… Hay nói một cách , đó là những thông điệp không lời. ….” (Văn bản 8)

Hiểu nhau tới mức “không cần lời” hay do bà ngờ ngợ rằng: Chẳng phải!

5.2 Thời gian ở cùng “Bố” chỉ là ngắn ngủi.

“…Năm 1952, bà ra Việt Bắc” (Văn bản 7) rồi: “…Tuổi niên thiếu Hồng Anh được Chính phủ đưa sang học tại Quế Lâm (Trung Quốc), năm 1954 qua Liên Xô học Trường Thiếu nhi Việt Nam tại Moxkva, năm 1959 học ngành vật lý lý thuyết lượng tử thuộc Trường Đại học Tổng hợp quốc gia Lomonoxop Moxkva…” (Văn bản 9)

Vậy thời gian gặp “Bố” được bao lâu?

  1. “Con” Võ Nguyên Giáp – “Giáo sư Tiến sĩ khoa học Anh” đã “đột ngột ra đi”!

Những bằng chứng sau đây cho thấy bà đã ra đi không một lời trăng trối ở tuổi 67: “Nghe tin chị Hồng Anh cấp cứu ở bệnh viện 108, hôn mê mấy ngày, tôi vội đến thăm. Chị nằm trên giường bệnh đang thở oxy, mắt mở to. ” (Văn bản 2), lời người con trai “…Rồi trước khi  mất, mẹ vẫn nghĩ là bệnh của mẹ không nặng. Còn con, con không hiểu sao mọi việc lại diễn ra như thế. Mẹ chẳng dặn được gì cho con và cho con dâu …” (Văn bản 3).

Nhìn ảnh bà năm 2008 thì bà còn rất khỏe mạnh vậy mà 2009 đã chết. Như lời người con trai thì bà đã mắc một bệnh gì trước đó “Đã một thời gian rất dài con luôn mơ là cố thêm một chút nữa thì chữa được khỏi bệnh cho mẹ.” Mà theo y học thì một người đã có bệnh từ trước thì thường là có thuốc chữa họ khó có khả năng chết đột tử như vậy!

Nhận xét về cái chết này Giáo sư Trần Hữu Dũng – chủ trang web viet-studies.info – Người đã có một “Ông bố” rất lạ đã nói “khi nghe tin chị đột ngột từ trần hôm 21 tháng 7, 2009, tôi buồn một cách lạ.  Thời bây giờ, sáu mươi bảy tuổi là còn quá trẻ để vĩnh biệt…” (Văn bản 11)

  1. Bà “đột ngột ra đi” vì lý do gì?

Phải chăng bà ra đi vì bà vẫn khăng khăng mình sinh “04/12/1942”? Điều đó đã vo tình làm cho “Bố” ngượng?

Phải chăng bà phải ra đi để những việc này không bao giờ được hoàn thiện “những dự định dang dở. Gần hai năm nay, bà vẫn cân nhắc từng chi tiết để chỉnh sửa bản thảo bài viết của chúng tôi về tình cảm cha con – những thông điệp không lời giữa Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bà….” (Văn bản 8)

“…Do quá mải mê công việc, những lần bà hẹn đến làm việc để chỉnh sửa bản thảo này đã không được chúng tôi thu xếp, nay bà ra đi thật ân hận xiết bao…” (Văn bản 8)

Việc của Đại Tướng mà bận thế sao? Do bận việc hay là do khó viết?

Lưu ý: Trước đó chồng bà – một người cũng có số phận rất ly kỳ như bà đã bị chết Tai Nạn “…Bà lập gia đình với Tiến sĩ Vật lý lý thuyết Phan Trúc Long, con trai đầu của Luật sư Phan Anh. Ông Long mất cuối thập niên 1990 tại Moskva do tai nạn giao thông…” (Xem thêm tại quyển: Diệt các Hội Đoàn rồi thay thế).

Thế mới thật là:

Chắc là Giáp chửa yên tâm

                        Để “Mẹ” mù mắt – Giáp ta đón về.

                        Ta đây có “Mẹ” đây này

                        “Con” riêng ta đó – đứa nào còn nghi?

                        Trình diện – xong xuôi

                        Suối vàng Giáp tiễn từ thời Pháp kia

                        “Con” kia ngờ ngợ hay sao?

                        “không lời ” với “Bố” thế nào ở đây?

                        “Con” sinh 1942

                        Giáp ta lỡ kể: 39 nó sinh.

                        Bảo im, nó cứ khăng khăng.

                        Làm ta lộ mất – thế thì rất nguy

                        Bảo rồi – Không sửa – Nó hư

                        Suối Vàng Đảng tiễn “con” đi về trời.

Thắc mắc: “Bố – Mẹ – Chị – Con” thì như vậy, nhưng vẫn còn người em trai Võ Thuần Nho và người em gái Võ Thị Lài nữa cơ mà? Qua mặt sao được họ? Xin xem tiếp bài sau sẽ rõ.

  1. nghiên cứu:

(Văn bản 1)

Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua hồi ức của chị vợ

06.10.2013

http://www.nguoiduatin.vn/dai-tuong-vo-nguyen-giap-qua-hoi-uc-co-be-nhin-mua-a107296.html

‘Cô bé nhìn mưa’ là thiên hồi ức về một gia đình trí thức lớn, một học giả uyên bác – GS Đặng Thai Mai, và cũng là hồi ức về cách mạng và kháng chiến, về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp…đã được người con gái thứ trong gia đình – GS Đặng Thị Hạnh viết bằng thứ văn chương sang trọng, hấp dẫn.

…gia đình Đại tướng Tổng tư lệnh của Quân đội nhân dân Việt Nam, nơi rồi sau đó, ông kiến tạo một chiến công chấn động địa cầu – Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ –  hiện lên rất đời thường trong Hồi ức của GS Đặng Thị Hạnh:

…Gia đình ‘Anh Văn’ ở Việt Bắc

…Thỉnh thoảng Bác Hồ sang ăn cơm. Vào bữa ăn, khi chị Hạ, cháu anh Văn, bưng bát canh đặt trước mặt bà cụ mẹ anh Văn, Bác đã đứng dậy sửa lại cử chỉ của chị: trước khi đặt bát canh nóng trước mặt người già, phải khẽ đặt bàn tay trên cánh tay của bà để báo hiệu.,,,

Theo Đại đoàn kết

(Văn bản 2)

Nước mắt tiếc thương con gái tướng Giáp

21/07/2009

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/nuoc-mat-tiec-thuong-con-gai-tuong-giap-2130523.html

Ngay từ sáng sớm, người thân, bè bạn đã có mặt tại nhà tang lễ, giúp gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đón tiếp h viếng. Những niềm tiếc thương cho GS.TS Anh dâng đầy, những cái bắt tay, những cái ôm .

…Nhiều lãnh đạo Đảng, nhà nước, các bộ, ngành đã đến chia buồn với gia đình Đại tướng.

Theo người thân của bà Hồng Anh, bà bị ốm 2 tuần rồi đưa vào bệnh viện. Những ngày cuối trên giường bệnh, bà vẫn còn trăn trở với những dự án khoa học còn dang dở.

…Đôi mắt đượm buồn, bà Trần Kim Anh, PGS.TS Vật lý, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam xúc động: “Nghe tin chị Hồng Anh cấp cứu ở bệnh viện 108, hôn mê mấy ngày, tôi vội đến thăm. Chị nằm trên giường bệnh đang thở oxy, mắt mở to. Tôi đem tặng chị bức ảnh quý giá mà mẹ tôi giữ gìn bao nhiêu năm nay về cô Thái mẹ chị, nói để mẹ chị sẽ phù hộ cho chị bình phục. Vậy mà chị đã không qua khỏi…”.

(Văn bản 3)

Con trai cố GS.TS Võ Hồng Anh viết về Mẹ

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/con-trai-co-gsts-vo-hong-anh-viet-ve-me-201104270427576.htm

Đây là những con chữ chắt ra từ gan ruột của Phan Hồng Việt, là con trai của GS.TS Võ Hồng Anh – con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Mẹ,

Đã một thời gian rất dài con luôn mơ là cố thêm một chút nữa thì chữa được khỏi bệnh cho mẹ. Con cũng luôn nói với mẹ là bệnh tình không nặng để mẹ yên tâm chữa bệnh. Rồi trước khi  mất, mẹ vẫn nghĩ là bệnh của mẹ không nặng. Còn con, con không hiểu sao mọi việc lại diễn ra như thế. Mẹ chẳng dặn được gì cho con và cho con dâu vì chúng con có cần điều đó đâu. Chúng con cần mẹ…

Theo Phan Hồng Việt
Bee.net.vn

(Văn bản 4)

Anh (19392009) http://vi.wikipedia.org/wiki/V%C3%B5_H%E1%BB%93ng_Anh

Anh (19392009) là một nữ giáo sư tiến sĩ nổi tiếng về ngành toán lý tại Việt Nam. Bà là người đầu tiên nhận được Giải thưởng Kovalevskaya năm 1988.

 “Giáo sư Việt Nam”, Nhà xuất bản Khoa học Xã hội năm 2004, ghi rõ bà sinh ngày 4 tháng 12 năm 1942 tại Hà Nội[1]. Tuy nhiên, theo thông tin của các cựu học sinh Trường Thiếu nhi Việt Nam Internat Moskva (bạn học của bà) thì bà sinh năm 1939. Điều này phù hợp với hồi ký của cha bà cũng như các bạn bè của song thân bà.

Cha bà là nhà cách mạng và nhà quân sự nổi tiếng Việt Nam Võ Nguyên Giáp. Mẹ của bà cũng là một nhà cách mạng tên Nguyễn Thị Quang Thái, em ruột của Nguyễn Thị Minh Khai, cũng là một nhà cách mạng Việt Nam nổi tiếng.

Ngay sau khi sinh bà được đầy năm thì phụ thân bà sang Trung Quốc hoạt động[2]

…Bà lập gia đình với Tiến sĩ Vật lý lý thuyết Phan Trúc Long, con trai đầu của Luật sư Phan Anh. Ông Long mất cuối thập niên 1990 tại Moskva do tai nạn giao thông.

Ông bà có với nhau một người con trai duy nhất là Phan Hồng Việt, một vũ sư dancesport nổi tiếng. Ông Việt lập gia đình với bà Hoàng Thu Trang – cũng là một vũ sư môn khiêu vũ thể thao (dancesport) hàng đầu Việt Nam[7]. Hai người là cặp đôi từng đoạt chức Vô địch quốc gia dancesport Việt Nam năm 2007,[8] từng tham dự giải WDSF Standard Open 2011[9] với thứ hạng chung cuộc 13/22…

Chú thích.

  1.             ^ Các tư liệu về Giáo sư Tiến sĩ khoa học Võ Hồng Anh
  2. ^ Theo hồi ký của Đại tướng Võ Nguyên Giáp thì ông chia tay vợ con vào tháng 5 năm 1940, khi con chưa đầy năm.

LB: Lấy mẫu thử ADN của Phan Hồng Việt với Giáp và con cháu của Giáp với Bính Hà thì sẽ không có điểm chung!

(Văn bản 5)

Các tư liệu về  Giáo sư Tiến sĩ khoa học Anh

http://cpd.vn/Default.aspx?tabid=692&Doctorid=287

Họ và tên : Anh

Ngày, tháng, năm sinh : 04/12/1942

(Văn bản 6)

Vị tướng thiên tài và bình dị: Mái nhà xưa

26/08/2010 

http://www.thanhnien.com.vn/chinh-tri-xa-hoi/vi-tuong-thien-tai-va-binh-di-mai-nha-xua-182097.html

https://vn1975.info/b/http://www.thanhnien.com.vn/pages/20100826/vi-tuong-thien-tai-va-binh-di-mai-nha-xua.aspx

…Rất lâu sau này tôi mới biết lần ấy ông về quê nhưng không hương khói được cho thân phụ, thân mẫu. Cụ ông Võ Quang Nghiêm đang an nghỉ dưới chân núi Ngự Bình, ngoại ô thành phố Huế dưới quyền kiểm soát của chính quyền Ngô Đình Diệm. Cụ bà lại nằm tận Hà Tây, nơi sơ tán thời đánh Pháp. Đây cũng là thời gian về quê mà khi làm việc với tỉnh và huyện, bằng con mắt của nhà chiến lược, ông đã chỉ thị mở con đường 16 từ quê nhà Lệ Thủy chạy lên Trường Sơn, vòng vào đường 9 bắc Quảng Trị rất hữu dụng thời đánh Mỹ, cũng như khảo sát bước đầu những tuyến đường ngang qua Lào trong hệ thống đường Hồ Chí Minh sau này. Nhưng đó là chuyện quốc gia đại sự, còn chúng tôi, lũ trẻ nít của những năm cuối thập niên 50 thế kỷ trước, sau lần được “diện kiến” người đồng hương nổi tiếng ấy, chúng tôi bắt đầu đến trường. Người ta thành lập hợp tác xã nông  nghiệp, giao trâu bò cho xã viên trông giữ. Chúng tôi, một buổi đến lớp, một buổi chăn trâu cắt cỏ…

(Còn tiếp)

Nguyễn Thế Tường

(Văn bản 7)

Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ – Hồng Cư

« vào lúc: 18 Tháng Mười, 2008, 07:56:59 AM »

http://www.vnmilitaryhistory.net/index.php?topic=3822.0

Chương I:
, gia đình và tuổi thơ

…Năm 1952, bà ra Việt Bắc và sau khi cuộc kháng chiến chống Pháp thành công, bà về Hà Nội sống với con cháu. Năm 1961, bà mất…

            (Văn bản 8)

GS.TSKH Anh – Lặng lẽ dâng hiến, lặng lẽ ra đi

11:39:00 22/07/2009

http://www.cand.com.vn/vi-VN/nguoinoitieng/2009/7/116707.cand

Ngày 21/7/2009 giới khoa học Việt Nam vừa vĩnh biệt đưa tiễn GS.TSKH Anh về cõi vĩnh hằng trong niềm tiếc thương một tài năng và nhân cách lớn.

…Những chi tiết như thế báo hiệu đã hình thành ở bà một cá tính gan góc, lối tư duy tự lập phù hợp với một nhà khoa học tương lai. Có lẽ ba cũng từng xa xót do bận việc nước mà không có thời gian chăm sóc con thơ, thương con hơn ai hết nên ba  rất hiểu tính khí đặc biệt của con gái, nên giữa hai cha con hình thành nên sự hiểu nhau không cần lời… Hay nói một cách , đó là những thông điệp không lời. ….

… Hôm nay lại càng xa xót hơn vì Báo CAND cùng tỉnh Gi chuẩn bị khánh thành tượng đài tưởng niệm Ka Nắk cuối tháng 7 này thì GS. TSKH Anh đã đột ngột ra đi…

Đối với những người làm báo Công an chúng tôi, sự ra đi đột ngột của GS. TSKH Anh đã mang theo những ký ức và niềm tiếc nuối bởi những bài báo, những dự định dang dở. Gần hai năm nay, bà vẫn cân nhắc từng chi tiết để chỉnh sửa bản thảo bài viết của chúng tôi về tình cảm cha con – những thông điệp không lời giữa Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bà.

…Do quá mải mê công việc, những lần bà hẹn đến làm việc để chỉnh sửa bản thảo này đã không được chúng tôi thu xếp, nay bà ra đi thật ân hận xiết bao.

Cũng với niềm ân hận ấy, nhà thơ Hồng Thanh Quang có kể rằng,… Xin Bà hãy cho phép, bài viết nhỏ này như một nén hương cáo lỗi với GS. TSKH Anh.

http://nguyenhongthai.com/gs-tskh-vo-hong-anh-lang-le-dang-hien-lang-le-ra-di.html

(Website cá nhân của Nhà văn, Nhà báo, Đại tá CAND Nguyễn Hồng Thái.)

(Văn bản 9)

Đạo đức trong sáng của Đại tướng Võ Nguyễn Giáp, Thứ ba – 09/12/2014” http://vannghenamdinh.com.vn/index.php/vi/news/Nghien-cuu-Phe-binh/Dao-duc-trong-sang-cua-Dai-tuong-Vo-Nguyen-Giap-Dac-Trung-3880/

…Tuổi niên thiếu Hồng Anh được Chính phủ đưa sang học tại Quế Lâm (Trung Quốc), năm 1954 qua Liên Xô học Trường Thiếu nhi Việt Nam tại Moxkva, năm 1959 học ngành vật lý lý thuyết lượng tử thuộc Trường Đại học Tổng hợp quốc gia Lomonoxop Moxkva…

(Văn bản 10)

Bức ảnh lịch sử

QĐND – Thứ Ba, 01/03/2011, 18:8 (GMT+7)

http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-vn/61/70/270/270/270/140211/Default.aspx

QĐND – Bố tôi là Hồ Viết Thắng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng khóa II, nguyên Bộ trưởng, Phó chủ nhiệm Ủ kế hoạch nhà nước (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư ) đã có 9 năm hoạt động ở chiến khu Việt Bắc bên cạnh Hồ Chủ tịch. Chính vì điều đó mà tại nhà tôi có “Bức ảnh lịch sử”.

Từ phải qua trái: 1. Thân phụ ông Hồ Viết Thắng – 2. Thân mẫu ông Nguyễn Văn Cừ – 3. Thân phụ ông Hoàng Văn Thụ – 4. Thân phụ Tổng bí thư Trường Chinh – 5 .Thân phụ Tổng bí thư Lê Duẩn – 6. Chủ tịch Hồ Chí Minh – 7. Thân phụ ông Trần Quốc Hoàn – 8. Thân mẫu ông Lê Thanh Nghị – 9. Thân mẫu bà Nguyễn Thị Minh Khai – 10. Thân mẫu Đại tướng Võ Nguyên Giáp – 11. Thân phụ ông Hoàng Văn Hoan). Ảnh tư liệu

Tháng 9 năm 1955, ông nội tôi là Hồ Sĩ Đản ra Hà Nội, có dịp được gặp Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch và được vinh dự chụp ảnh cùng người. …

Hồ Sĩ Tá

(Văn bản 11)

Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn
Tết Canh Dần (2010)

http://www.viet-studies.info/THDung/THDung_NhungDangHienLangLe.htm

Những dâng hiến lặng lẽ…

Trần Hữu Dũng

Tôi không được hân hạnh quen biết chị Anh* hoặc gia đình chị, nhưng khi nghe tin chị đột ngột từ trần hôm 21 tháng 7, 2009, tôi buồn một cách lạ.  Thời bây giờ, sáu mươi bảy tuổi là còn quá trẻ để vĩnh biệt.  Rồi khi đọc tít trên một tờ báo “GS TSKH Anh – Lặng lẽ dâng hiến, lặng lẽ ra đi”, tôi bàng hoàng.

Lặng lẽ dâng hiến, lặng lẽ ra đi…

1. Buc anh LS Choc mu mat me

GS.TSKH Anh – Lặng lẽ dâng hiến, lặng lẽ ra đi

Hồng Thái

11:39:00 22/07/2009

http://www.cand.com.vn/vi-VN/nguoinoitieng/2009/7/116707.cand

http://nguyenhongthai.com/gs-tskh-vo-hong-anh-lang-le-dang-hien-lang-le-ra-di.html

(Website cá nhân của Nhà văn, Nhà báo, Đại tá CAND Nguyễn Hồng Thái.)

http://hocmoingay.blogspot.com/2009/07/con-gai-ai-tuong.html

Con gai sinh 1942 lai bao la 1939 Dang khoe bong chet Gs Hong Anh 2008

Đã xem 12 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments