Bài kết khoản 2. Cái chết của một dàn Diễn Viên khi đóng xong vở kịch: “Siêu điệp viên”

A. Lời dẫn.

Khi màn kịch hạ xuống là lúc diễn viên chính phải chết!

Bị theo dỗi, giám sát chặt trẽ thì đã rõ!

Nhưng CSVN hiểu rằng để diễn viên chính đi chầu Diêm Vương là cách để Diễn Viên chính im tiếng hoàn toàn 100%?

Điều đó là sự thật!

Nếu chỉ căn cứ vào từng người một, với mỗi người một Tiểu sử: Sinh…, mất … thì ta sẽ chả có gì để khẳng định!

Nhưng khi áp dụng đúng phương pháp Trong cuốn Mổ xẻ nghề tình báo, đó là: “hoạt động tình báo thành công khi biết chắp nối các mẩu thông tin nhỏ bé, mà bản thân chúng có vẻ chẳng có gì quan trọng cả, nhưng khi xếp hàng chục mẩu cạnh nhau, chúng sẽ tạo nên một bức tranh để từ đó các cấp chỉ huy có thể lên kế hoạch.” thì chúng ta sẽ có nhiều điều để nói.

Nào chúng ta cùng xếp.

Có 8 vị được coi là 8 Siêu Điệp viên lừng danh thì không kể Phạm Ngọc Thảo, người bị giết năm 1965 mà CS nhận vơ và phong Liệt Sĩ thì còn lại 7 vị Siêu Điệp Viên lừng danh thì thời gian chết của họ như sau:

  1. Nguyễn Hữu Trí (tức Nguyễn Văn Bốn, 1926 – 1993)

“Sau Đinh Thị Vân, Nguyễn Hữu Trí là người thứ hai của ngành tình báo chiến lược quân sự được tuyên dương danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân, song tới nay quá trình hoạt động và thành tích của ông vẫn chưa được đông đảo bạn đọc biết tới….” (Bài: Anh hùng Nguyễn Hữu Trí, Báo Qđnd, ngày 14/06/2010)

            Ông này thọ có 67 tuổi.

2.Đinh Thị Vân, thọ 79 tuổi

Đinh Thị Vân (19161995) là một Đại tá Quân đội Nhân dân Việt Nam. Bà là một tình báo viên nổi tiếng trong Chiến tranh Việt Nam, được Nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân…” (wikipedia.org)

Nhận xét: Thọ 79 tuổi, kể cũng là già, nhưng rất có thể cũng như Vũ Ngọc Nhạ giả kia, vì là kẻ đóng thế nên tuổi 79 chưa hẳn là của bà ta.

  1. Lê Hữu Thúy. Hiện chưa rõ năm chết, nhưng khẳng định là chết trước Vũ Ngọc Nhạ – 2002!

            “Đại tá Lê Hữu Thúy (1926-?) là một tình báo viên chiến lược trong cuộc chiến tranh Việt Nam. Ông nổi tiếng với vụ án cụm tình báo A.22 làm rung động chính trường Sài Gòn vào cuối năm 1969. Ông đã được nhà nước Việt Nam trao tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang năm 1996.”(wikipedia.org)

  1. Vũ Ngọc Nhạ. Thọ 74 tuổi.

            “Vũ Ngọc Nhạ (1928-2002) là một trong 4 huyền thoại trong ngành Tình báo Việt Nam, và là một Thiếu tướng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ông nổi tiếng với biệt danh Ông cố vấn…” (wikipedia.org)

  1. Ba Quốc – Đặng Trần Đức. thọ 82 tuổi.

            “Đặng Trần Đức (19222004), sinh tại Thanh Trì, Hà Nội; bí danh Ba Quốc3Q, Nguyễn Văn Tá; là Thiếu tướng tình báo Quân đội nhân dân Việt Nam.” (wikipedia.org)

  1. Phạm Xuân Ẩn. Thọ 79 tuổi

            “Phạm Xuân Ẩn (12 tháng 9 năm 192720 tháng 9 năm 2006) là một thiếu tướng tình báo của Quân đội Nhân dân Việt Nam với biệt danh X6, Trần Văn Trung hay Hai Trung.”

  1. Trần Sĩ Hùng. (1921 – 2008) thọ 87 tuổi.

            Nhận xét: Họ chết với các tuổi như trên là thọ! Ngoại trừ Nguyễn Hữu Trí 67 tuổi, và Lê Hữu Thúy chưa rõ năm mất, còn lại 5 người thì đều trên 74 cả! Như thế là rất thọ!

            Nhưng cái chết của họ có mấy đặc điểm sau:

  1. Bí ẩn về cách dùng tên: Ngoại trừ Phạm Xuân Ẩn ra thì những người còn lại đều không dùng trở lại tên thật từ lúc khai sinh của mình!

            Điều này là một vô lý!

  1. Tuổi của họ có đúng như vậy?

Nghi vấn về tuổi thực của họ là bởi: Chắc chắn họ chẳng phải những người trên (Những người Cộng Sản Thật), nên tuổi của họ cũng chẳng phải như thế! Bằng chứng “Đột ngột đến bàng hoàng khi tôi được tin ông Trần Sĩ Hùng (thường gọi bác Tư Hùng) mất, mặc dù chỉ 3 năm nữa ông tròn tuổi 90. Gặp ông, nhiều người tưởng ông khoảng 70 tuổi. Bởi vì ông trẻ trung cả về dáng vóc, tác phong và cả trong tư duy, giọng nói, tầm nhìn..”!

Không phải không có nhiều người trẻ hơn tuổi nhưng ở đây chúng ta có quyền nghi ngờ, và nghi ngờ đó là thực bởi Họ đâu phải là thế!

  1. Chết đột ngột.

Vũ Ngọc Nhạ năm 2001 còn rất khỏe vẫn cùng với nhà báo Minh Chuyên thăm dinh Độc Lập, mà 2002 đã chết.

Ba Quốc cũng “Chuẩn bị đi họp” thì chết.

Phạm Xuân Ẩn cũng đang khỏe bỗng ốm nặng, Đinh Thị Vân thì “Bị ngã mà chết…

Đã xem 8 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments