Bài 15. Nếu cần kiểm tra AND sẽ là chắc chắn 100%: Ba Quốc chẳng phải người cộng sản Đặng Trần Đức! và câu chuyện Nhân dân tiêc thương một kẻ ất ơ

Chương 6. Không thể chối cãi.

Bài 15.    Nếu cần kiểm tra AND sẽ là chắc chắn 100%: Ba Quốc chẳng phải người cộng sản Đặng Trần Đức! và câu chuyện Nhân dân tiêc thương một kẻ ất ơ.

I. Kiểm tra ADN: Ba Quốc chẳng phải người cộng sản Đặng Trần Đức!

Phân tích ở trên đã rõ: Ba Quốc chẳng phải người cộng sản Đặng Trần Đức!

Nếu đảng kia vẫn còn cãi cố thì rất dễ! Xin mời kiểm tra ADN! Hãy lấy mẫu của con Nguyễn Văn Tá mà đem so với con của Đặng Trần Đức ở Thái Bình thì rõ ngay thôi mà!

                                    Thế mới thật là: Chuyện kia tin chửa dân ơi

                                                            Chưa tin thì hãy A – D – N kiểm tra.

 1. Nhân dân tiêc thương một kẻ ất ơ.

Ba Quốc chẳng phải người cộng sản Đặng Trần Đức! mà chính là một nhân viên quèn của QLVNCH Nguyễn Văn Tá! Nhân dân Việt Nam đã bị lừa mà tiếc thương như một anh hùng dân tộc!

 1. Rất bất ngờ, cảm phục và xúc động.

“Khi viết những dòng vĩnh biệt này, chúng tôi lại nhận được rất nhiều thư của bạn đọc. Bạn Trần Minh Trung, thay mặt các nghiên cứu sinh Việt Nam ở Hàn Quốc viết: “Đọc thiên ký sự về tướng tình báo ông Ba Quốc, tôi rất bất ngờ, cảm phục và xúc động. Hôm nay khi đọc đến đoạn “… đến thời điểm này sức khỏe của ông đang được tính từng giờ…”, tôi đã rơi lệ. Dân tộc ta lại sắp mất đi một người anh hùng. Thực sự tôi không thể hình dung nổi sự hy sinh chịu đựng quá lớn lao mà ông và gia đình đã dành cho sự nghiệp chung của dân tộc.

…Bạn Nguyễn Trọng Việt viết: “Chuyện về ông Ba Quốc quá hay, đầy kịch tính, tôi say mê đón đọc mỗi ngày. Hy vọng báo sẽ gom lại và xuất bản thành sách”.

Ông Đào Phúc, 58/647 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TPHCM viết trong một bức thư rất dài: “Xin được gửi đến Báo Thanh Niên và các tác giả lời cảm ơn vì đã đem đến cho độc giả một thiên ký sự thật hay, thật chân thực về một con người vĩ đại – cho tôi được dùng từ vĩ đại với đúng nghĩa đen của từ này để nói về ông Ba Quốc. … Tôi thiết tha mong Báo Thanh Niên cho xuất bản cuốn sách viết về ông để lại cho hôm nay và cho hậu thế…”.

Bạn Mạnh Hiệp (Bruxelles, Bỉ) xúc động: “Tôi đọc và theo dõi thường kỳ về chuyện ông tướng tình báo, tôi vô cùng cảm phục và biết ơn sâu sắc những chiến sĩ cách mạng đã hy sinh cuộc đời mình cho dân tộc và cách mạng Việt Nam.

…Còn rất nhiều thư, nhiều cuộc điện thoại gửi đến, gọi đến tòa soạn bày tỏ lòng thán phục, nhiều người hỏi chúng tôi bệnh viện nơi ông Ba Quốc nằm để đến thăm, nhưng chúng tôi không thể cho biết được vì mấy hôm vừa rồi ông đã bất tỉnh. ” (Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng: Vĩnh biệt ông Ba Quốc)

 1. Tấm gương lớn trong cuộc đời.

“Bạn Lê Chí Hiếu ở Cardiff University, Anh Quốc viết: “Tôi rất xúc động khi nghe tin tướng Ba Quốc qua đời. Ở cách xa Việt Nam hàng ngàn cây số, ngày nào tôi cũng vào Thanhnien Online đọc các trang phóng sự về cuộc đời hoạt động tình báo của tướng Ba Quốc.

…Bạn An Nguyễn ở California, Hoa Kỳ xúc động: “Tôi xin cảm ơn quý báo đã cho đăng chuyện của ông Ba Quốc… Có lẽ không lời lẽ nào để diễn tả hết những hy sinh, cống hiến của con người này cho đất nước, dân tộc và mỗi con người Việt Nam yêu nước chúng ta ngày hôm nay…

…Bạn Trần Thị Phi Yến: “Cám ơn loạt phóng sự của Báo Thanh Niên cho chúng tôi được biết một tấm gương lớn trong cuộc đời và sự nghiệp nhà tình báo vĩ đại.

…Bạn Phạm Anh Linh viết: “Sáng nay như thường lệ, tôi vào Thanhnien Online để tiếp tục theo dõi kỳ tiếp về tướng tình báo, chú Ba Quốc nhưng vô cùng bàng hoàng về sự ra đi của chú.  ” (Tiễn đưa ông Ba Quốc về nơi an nghỉ cuối cùng)

 1. Vĩnh Biệt Người Anh Hùng.

“Hai ngày qua, tang lễ ông Ba Quốc đã được tổ chức trọng thể và xúc động. Hàng ngàn người đã đến viếng và tiễn đưa ông Ba Quốc về nơi yên nghỉ cuối cùng, trong đó có 300 đoàn đại biểu các cơ quan, đoàn thể và các đơn vị trong và ngoài quân đội.

Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam kiêm Bí thư Đảng ủy Quân sự Trung ương Nông Đức Mạnh, cựu Tổng bí thư Đỗ Mười, Đại tướng Lê Đức Anh (cựu Chủ tịch nước), cựu Thủ tướng Võ Văn Kiệt và gia đình, Thủ tướng Phan Văn Khải, Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và gia đình, Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng Phạm Văn Trà, Ủy viên Bộ Chính trị Trương Tấn Sang… đã gửi vòng hoa đến viếng ông Ba Quốc và chia buồn với gia đình ông.”

            …”Thiếu tướng Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, một trong những cây đại thụ của ngành tình báo quốc phòng, đồng chí Ba Quốc của chúng ta không còn nữa…” – vị tướng trẻ đứng đầu Cơ quan Tình báo quân sự Việt Nam đọc điếu văn tiễn đưa ông Ba Quốc, giọng nghẹn ngào trong nước mắt…

 1. Tấm Gương Sáng!

            “Người đến viếng ông Ba Quốc đầu tiên tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Minh Triết và đoàn cán bộ của Thành ủy. Ông Nguyễn Minh Triết ghi vào sổ tang: “Vĩnh việt đồng chí Đặng Trần Đức, một đảng viên trung kiên, một cán bộ tài năng, một nhân cách trong sáng. Đồng chí là một tấm gương mà lớp cán bộ ngày nay ngưỡng mộ và học tập”. Tiếp đó là cựu Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình. Bà Nguyễn Thị Bình ghi vào sổ tang: “Anh Ba Quốc đã hiến dâng cả cuộc đời, hy sinh cả hạnh phúc riêng tư cho sự nghiệp giải phóng của đất nước. Anh là tấm gương cho tất cả chúng ta học tập, noi theo”…” (Tiễn đưa ông Ba Quốc về nơi an nghỉ cuối cùng)

            Nhận xét: Xót xa!

                                    Thế mới thật là: Thế kỷ 21 rồi đây                                                                                                    Dân tôi vẫn bị ma cô nó lừa.

                                                ***

            Tài liệu nghiên cứu.

 1. Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng (kỳ 1): Bước chân vào nghề (36 kỳ)

10/03/2004

http://www.nhandan.com.vn/chinhtri/tin-tuc-su-kien/item/7813502-.html

 1. Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng

http://vietbao.vn/tp/Ong-tuong-tinh-bao-bi-an-va-nhung-diep-vu-sieu-hang/452143/

 1. Phía sau người anh hùng – Bài 1: Tháo hoa tai cho chồng cưới vợ kế (4 kỳ)

30/07/2012

http://phapluattp.vn/2012072910030499p0c1112/phia-sau-nguoi-anh-hung-bai-1-thao-hoa-tai-cho-chong-cuoi-vo-ke.htm

 1. Chuyện chưa biết về vị tướng tình báo hai vợ (2 kỳ)
  9:45, 28/04/2010
  Khổng Minh Dụ

http://antg.cand.com.vn/vi-vn/tulieu/2010/5/72185.cand

Đã xem 9 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments