Bài 1. Phạm Ngọc Thảo chẳng phải Việt Cộng!

A. Bằng chứng và phân tích.

  1. Bị Cách Mạng ám sát.

“Chúng tôi đã gặp một trong hai người trực tiếp ném lựu đạn giết Phạm Ngọc Thảo. Đó là ông Đặng Quốc Tuấn (Sáu Tuấn), sau này là Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, rồi làm Giám đốc Đài phát thanh – truyền hình tỉnh Bến Tre cho đến khi về hưu. Người kia là ông Ngô Văn Thiều đã qua đời. ” (Văn bản 1)

            “Chúng tôi hỏi ông Sáu Tuấn: “Có phải 2 trái lựu đạn không nổ là do tổ chức bố trí để ám sát giả?”. Trả lời: “Không có chuyện đó. Ám sát ông Thảo là làm thiệt. Lựu đạn thối, có khả năng là có nội gián của địch trong công binh xưởng lúc kiểm tra lựu đạn. ” (Văn bản 1)

            Nhận xét: Không thể, Nếu đúng là Phạm Ngọc Thảo là điệp viên của Cộng Sản thật thì với những điệp viên loại đó, phải có cách để bảo vệ!

            Cài người đã khó, không thể lại để bị “Ta” bắn giết bừa bài như vậy được!

  1. Vợ con định cư ở Mỹ.

“Phạm Ngọc Thảo cũng được đưa sang Mỹ làm tùy viên văn hóa, quân sự vào đầu tháng 10.1964. Ông đưa luôn vợ con sang (họ định cư ở Mỹ cho đến ngày nay). ” (Văn bản 2)

            Nhận xét: Không thể, nếu Thảo là Cs thì Thượng cấp sẽ không cho phép việc này!

            Không bao giờ dám để vợ con định cư ở Mỹ, làm thế nhỡ Thảo trở cờ để mà chết à?

            Không cho không được ư?

            Thượng cấp của CS bao giờ cũng nắm đằng chuôi! Không để cho ông muốn làm gì thì làm! Họ sẽ tung hồ sơ ông Thảo là Việt Cộng ra!

Chuyện này đã khẳng định rõ ràng Phạm Ngọc Thảo chẳng phải Việt Cộng!

            Thế mới thật là:  Siêu kia cắm được mấy người?

                                    Mà sao để bắn dễ ràng thế ư?

                                    Vợ con đi Mỹ định cư

                                    Việt Cộng tin tưởng dễ ràng thế sao?

(Về Phạm Ngọc Thảo độc giả có thể tự phân tích thêm theo cách như trên

Những Siêu Điệp Viên việt cộng giả – còn nhiều nữa, mong độc giả cung cấp thêm)

  1. nghiên cứu.

(Văn bản 1)

Bị cách mạng ám sát

24/12/2012 

http://www.thanhnien.com.vn/phong-su/bi-cach-mang-am-sat-289597.html

Ông Thảo chụp trái lựu đạn đang xì khói, lúng túng không biết xử lý làm sao. Nếu liệng ra bên ngoài thì chết dân, liệng bên phải bên trái thì chết dàn thiếu nhi nhà thờ…

Chúng tôi đã gặp một trong hai người trực tiếp ném lựu đạn giết Phạm Ngọc Thảo. Đó là ông Đặng Quốc Tuấn (Sáu Tuấn), sau này là Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, rồi làm Giám đốc Đài phát thanh – truyền hình tỉnh Bến Tre cho đến khi về hưu. Người kia là ông Ngô Văn Thiều đã qua đời.

Hôm đó là ngày Quốc khánh VNCH 26.10.1961, một cuộc mít tinh lớn biểu dương lực lượng được tổ chức tại Quảng trường An Hội, ngay đầu cầu Bến Tre 1 chợ Vườn Hoa bây giờ. Người giao nhiệm vụ là ông Hai Trung, Tỉnh ủy viên phụ trách Thị ủy. Nhiệm vụ ông Hai Trung giao trực tiếp cho ông Thiều, đã thoát ly, cùng 5 trái lựu đạn, 3 trái nội hóa, 2 trái MK2 của Mỹ. Ông Thiều giao nhiệm vụ lại cho ông Sáu Tuấn, lúc đó 17 tuổi, đang học đệ tam (lớp 10). Mỗi ông cầm 1 trái lựu đạn MK2, 3 trái kia để ở nhà ông Thiều. Ông Thiều đứng tại vị trí ngay trụ sở Báo Đồng Khởi bây giờ, còn ông Sáu Tuấn đứng cách 10 m. Theo hợp đồng, ông Thiều ném trước, ông Sáu Tuấn ném tiếp theo, ném xong chạy về tập kết tại nhà ông Thiều ở thị xã.

…Chúng tôi hỏi ông Sáu Tuấn: “Có phải 2 trái lựu đạn không nổ là do tổ chức bố trí để ám sát giả?”. Trả lời: “Không có chuyện đó. Ám sát ông Thảo là làm thiệt. Lựu đạn thối, có khả năng là có nội gián của địch trong công binh xưởng lúc kiểm tra lựu đạn. Sau này ta đã bắt được một ông.

Hoàng Hải Vân

(Văn bản 2)

Suýt làm Thủ tướng Việt Nam cộng hòa

25/12/2012

http://www.thanhnien.com.vn/phong-su/suyt-lam-thu-tuong-viet-nam-cong-hoa-289590.html

…Lên cầm quyền, Nguyễn Khánh rút Phạm Ngọc Thảo về nước, cử làm giám đốc , phát ngôn viên chính phủ, lúc này ông đã được thăng đại tá. Mâu thuẫn giữa các tướng lĩnh trong giới cầm quyền ngày càng gay gắt, Nguyễn Khánh tiếp tục loại Trần Thiện Khiêm, đưa ông tướng này đi làm đại sứ tại Mỹ. Phạm Ngọc Thảo cũng được đưa sang Mỹ làm tùy viên văn hóa, quân sự vào đầu tháng 10.1964. Ông đưa luôn vợ con sang (họ định cư ở Mỹ cho đến ngày nay). …

Đã xem 11 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments