Bài 2. Bác Hồ thủ tiêu kỳ cựu ở Tỉnh ủy Kiên Giang – nơi vẫn còn nhiều Cộng sản thời NAQ!

A. Bằng chứng và phân tích.

1. Thủ tiêu Tỉnh ủy Kiên Giang – nơi vẫn còn nhiều kỳ cựu Cộng sản thời NAQ!

“. Đêm 22-11-1969, máy bay B52 đánh bom trúng ngay Văn phòng Tỉnh ủy ở rừng Ấp Khân, 9 cán bộ, nhân viên hy sinh, toàn bộ tài liệu lưu trữ của Văn phòng Tỉnh ủy đều bị mất. ” (Văn bản 1 – ảnh 1)

Lưu ý: Để xóa dấu vết bọn quỷ thường làm “Mất Tài Liệu”! Ở đây Tài Liệu của Cộng sản NAQ đã bị mất để xuất hiện Tài Liệu của “Cộng Sản Hồ”.

Công việc đã đến lúc “mất tài liệu” thì cán bộ chủ chốt coi như không còn nữa!

Ở đây lại cho thấy việc bố của Dũng bị Bom là giả! Việc Bom đánh trúng đầu não là việc hy hữu (Vì trong chiến tranh – cán bộ đầu não thường được bảo vệ rất cẩn thận (Xem bài 3, 4 – cán bộ cốt cán của bọn quỷ Hồ), Tài liệu quan trọng cũng vậy, họ thường có cách để không mất tất được – mất cái này còn cái khác, vậy mà chỉ cách nhau vài tháng ta đã thấy xuất hiện 2 quả bom trúng đầu nào của LL Quân Sự, Nay lại trúng đầu não Tỉnh ủy rồi lại “toàn bộ tài liệu lưu trữ của Văn phòng Tỉnh ủy đều bị mất”!

Chắc chắn là bọ quỷ đã thủ tiêu rồi tung tin như vậy!

Khi đọc tài liệu sử don bọn quỷ nặn ra (Như van bản 1) ta cần tỉnh táo để phân biệt: – Mất Tài Liệu là mất của Tỉnh ủy cũ (Do đảng của NAQ lập nên).

– Còn những “Bí thư” được nêu tên ở văn bản đó thì lại là những “Bí Thư” của đảng của Hồ mới hình thành trong bí mật từ sau Đồng Khởi – 1960 (Xem bài 3). Còn những Bí thư của NAQ thì đã bị diệt cùng với những tài liệu của nó! (Lúc đó lũ quỷ đã đổi tên các tỉnh lung tung – để ta khó theo dõi)

  1. Dấu hiệu Hồ diệt khẩu: Anh em Lý Văn Lâm cùng chết – sau quỷ phong anh hùng.

Ngày 3.9.1969, trên đường đi dự Đại hội anh hùng, chiến sĩ thi đua miền Tây Nam bộ lần 2, bị lọt vào ổ phục kích của địch, anh và người em trai đã trụ lại chiến đấu và anh dũng hy sinh.(Văn bản 2 – ảnh 2)

Lưu ý: 2 anh em cùng chết đó là dấu hiệu Diệt Khẩu! phải chăng với chức vụ “trung đội phó du kích xã Lợi An.” Thì Lý Văn Lâm đã được giao đi diệt ai đó là CS NAQ rồi quay lại diệt họ? (Diệt cả em cho kín) – Cách này ta thấy rõ ở bài 5 chương 2 – Hồ thủ tiêu Quốc gia tự vệ cuộc như thế nào – Cũng có thể bọn quỷ sau này nói chức của Lâm như thế – nhưng thực ra ông ta Quốc gia tự vệ cuộc của Hồ? (Mời độc giả bổ xung thêm)

  1. Cha Nguyễn Tấn Dũng phải chết – để quỷ tiến vào Hà Tiên.

“Trở lại căn cứ cánh mạng U Minh Thượng, Thủ tướng nói: “Vùng đất U Minh Thượng giàu truyền thống cách mạng. Nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta đã công tác, chiến đấu, hoạt động ở vùng đất này, như Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Phạm Hùng, Lê Đức Anh, Võ Văn Kiệt. Các đồng chí được đồng bào vùng U Minh đùm bọc, nuôi dưỡng, che chở”.” (Văn bản 4 – ảnh 3)

Lưu ý:Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Phạm Hùng, Lê Đức Anh, Võ Văn Kiệt…” là quỷ! Chuyện đã rõ! (Xem ở quyển 7 – Bầy quỷ) khi chúng về Hà Tiên thì đương nhiên Nguyễn Tấn Thử và những cộng sản NAQ phải chết!

Thế mới thật là: Bố Ngài quỷ đã diệt rồi

                        Ngài về ca ngợi quỷ ngang với trời.

  1. Tài Liệu Nghiên Cứu.

(văn bản 1)

Lược sử căn cứ của Tỉnh ủy 1954-1975 / Tỉnh ủy Kiên Giang.- Kiên Giang: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, 2010.- 55tr; 21cm

 06 Tháng 5 2013

http://thuvienkiengiang.vn/news.php?id=543

…. Ngày 9-9-1969, tại Sân Gạch, xã Vĩnh Hòa, Tỉnh ủy  tổ chức trọng thể lễ truy điệu Bác. Đêm 22-11-1969, máy bay B52 đánh bom trúng ngay Văn phòng Tỉnh ủy ở rừng Ấp Khân, 9 cán bộ, nhân viên hy sinh, toàn bộ tài liệu lưu trữ của Văn phòng Tỉnh ủy đều bị mất. Cơ quan phải chuyển về Kinh Bà Điền, Chệt Ớt (xã Đông Hưng, huyện An Biên). …

(văn bản 2)

Lý Văn Lâm (1941 – 1969)

Thứ hai – 08/04/2013 15:58

http://thpt-damdoi-camau.edu.vn/danhnhan/Anh-hung-Ca-Mau/Ly-Van-Lam-1941-1969-17.html

Lý Văn Lâm sinh năm 1941, tại vùng đất nay thuộc ấp Giồng Kè, xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, trong một gia đình nông dân. Chứng kiến những cảnh đau thương, tang tóc ở quê nhà, trong anh đã nung nấu lòng yêu nước, thương nòi, và lòng căm thù giặc sâu sắc.

Lý Văn Lâm – Liệt sĩ – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân

Tháng 7.1959, anh Lý Văn Lâm được công nhận là nòng cốt thanh niên, hoạt động trong vùng địch hậu, thuộc khu vực I, thị xã Cà Mau. Ngày 15.7.1961, anh được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và được đề bạt làm trung đội phó du kích xã Lợi An. Với nhiều thành tích giết giặc lập công, anh được cử đi dự Đại hội anh hùng, chiến sĩ thi đua miền Tây Nam bộ (ngày 17.9.1967) và được tặng bằng Dũng sĩ quyết thắng cấp I, Huy hiệu Bắc – Nam.
Ngày 3.9.1969, trên đường đi dự Đại hội anh hùng, chiến sĩ thi đua miền Tây Nam bộ lần 2, bị lọt vào ổ phục kích của địch, anh và người em trai đã trụ lại chiến đấu và anh dũng hy sinh.
Ghi nhớ công lao to lớn của anh, chính quyền và nhân dân Cà Mau đã lấy tên anh đặt cho con đường từ thị xã Cà Mau về quê hương anh và một xã mới thành lập ở ven thị xã Cà Mau (xã Lý Văn Lâm).

Hoài Thương (sưu tầm)

(văn bản 3)

LÝ VĂN LÂM (1941 – 1969) –> Anh hùng liệt sĩ của lực lượng võ trang tỉnh Cà Mau

https://vn1975.info/b/https://camaukysu.wordpress.com/ky-uc-ca-mau-voi-lich-su/anh-hung-ly-van-lam/

Chiến công nối tiếp chiến công, đồng chí Lý Văn Lâm đã trực tiếp tham gia rất nhiều trận chiến đấu lập nên thành tích vẻ vang. Với khẩu súng trong tay đồng chí đã diệt và làm bị thương hàng trăm tên giặc, bắt sống 4 tù binh, thu nhiều vũ khí, đạn dược cùng nhiều tài liệu quan trọng khác. Ngày 03/9/1969, một lần đồng chí được cấp trên chọn đi dự Đại hội anh hùng chiến sĩ thi đua lần thứ hai ở Tây Nam Bộ. Nhưng trên đường đi vừa đến xã Kháng Bình Đông, bất ngờ lọt vào vòng phục kích của địch, đồng chí cùng với người em trai (Người em trai duy nhất của Lý Văn Lâm) bị chúng vây chặt. Đồng chí bình tĩnh vừa bắn trả quyết liệt, vừa cùng em mở đường máu thoát ra, thà chết chứ nhất định không cho địch bắt được. Địch nhận thấy đối phương có hai người nên chúng cố đuổi theo bắn vãi đạn như mưa. Biết không thể thoát khỏi, đồng chí cùng em trụ lại sánh vai chiến đấu rất kiên cường đến khi cả hai đều ngã xuống trút hơi thở cuối cùng.

Đồng chí Lý Văn Lâm, đứa con thân yêu của quê hương Cà Mau, người anh hùng đã hy sinh anh dũng trên mảnh đất cuối cùng của cực Nam Tổ quốc. Đồng chí tuy không còn nữa là một mất mát lớn lao, đã để lại cho chúng ta một tấm gương chiến đấu sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng cao cả…

(Văn bản 4)

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm căn cứ cách mạng U Minh Thượng

TP – Ngày 17-2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng gia đình đã về thăm căn cứ cách mạng U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.

ngày 19 tháng 02 năm 2010

Hồng Lĩnh

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/thu-tuong-nguyen-tan-dung-tham-can-cu-cach-mang-u-minh-thuong-186664.tpo

Tại căn cứ Tỉnh đội ở Xẻo Can – Bờ Dừa, xã Thạnh Yên, huyện U Minh Thượng, thắp hương cạnh một hố bom lớn, Thủ tướng xúc động nói: “Cha tôi và ba người đồng đội nữa đã hi sinh tại đây, có hai người không tìm thấy xác”.

Đó là một quả bom tấn máy bay Mỹ đánh ngay vào hầm Sở chỉ huy Tỉnh đội Rạch Giá vào ngày 16-4-1969 làm 4 người hi sinh tại chỗ, trong đó có Chính trị viên Nguyễn Tấn Thử, thân sinh của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Tới thăm nơi thành lập Chi bộ Đảng CSVN đầu tiên của tỉnh Kiên Giang tại Ranh Hạt, huyện Vĩnh Thuận, Thủ tướng trồng cây và ghi vào cuốn sổ lưu niệm dòng chữ: “Uống nước nhớ nguồn, ăn trái nhớ người trồng cây. Chúng ta mãi mãi ghi nhớ và biết ơn những chiến sỹ cộng sản tiền bối”.

Trở lại căn cứ cánh mạng U Minh Thượng, Thủ tướng nói: “Vùng đất U Minh Thượng giàu truyền thống cách mạng. Nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta đã công tác, chiến đấu, hoạt động ở vùng đất này, như Lê Duẩn, Lê Đức Thọ, Phạm Hùng, Lê Đức Anh, Võ Văn Kiệt. Các đồng chí được đồng bào vùng U Minh đùm bọc, nuôi dưỡng, che chở”.

Và, như để tri ân với vùng đất cách mạng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ở lại một đêm giữa rừng U Minh Thượng trong ngày đầu năm mới.

1 2 3

Đã xem 45 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments