Bài 6. Nhạ được Vợ Nhu gạ tình, vợ Thiệu sùng kính!

(Hình: Thiếu tướng tình báo Vũ Ngọc Nhạ (hàng đầu thứ 3 từ trái sang)

  1. Nhạ được vợ Nhu gạ tình.
  2. Nhạ bị Lệ Xuân bóc mẽ mà vẫn …yêu.

“- Lệ Xuân một người đàn bà có sắc, có tài, hiếu thắng và kiêu kỳ. Ông Nhu nhiều hơn Lệ Xuân hàng chục tuổi. Ông làm việc căng thẳng, luôn vắt óc đối phó tình hình, ít quan tâm đến tình cảm của Lệ Xuân. Có lần Lệ Xuân đến “gần tôi”, tôi sang nói lại với ông Nhu. Ông Nhu bảo “quyền của bà ấy tôi không can thiệp”. Có người bảo tôi rằng, bà ấy thử. Người thì bảo, bà ấy thật đấy. Chỉ có bà ấy mới biết chính xác.

Ông tiếp:

– Một lần tôi cùng ông Ngô Đình Nhu và Lệ Xuân lên Đà Lạt. Lệ Xuân mời tôi sang phòng riêng làm việc. Tôi bước vào phòng, Ngô Đình Nhu đang ngủ say. Bà ấy rót nước mời tôi và ngồi nhìn tôi rất lạ. Lát sau Lệ Xuân hỏi:

– Anh là cộng sản à?

– Sao bà nghĩ như vậy.

– Anh không cần tiền, không cần tình, chỉ có cộng sản mới thế.

– Tôi cũng từng là cộng sản. Nhưng tôi đã “từ bỏ” cộng sản lâu rồi.

Lệ Xuân lắc đầu:

– Tôi thấy anh lạ thật. Làm việc cho Chính phủ mà không nhận phụ cấp. Gia đình anh thì nghèo xác. Sáng nào trước khi vào Phủ Tổng thống anh chả đèo rau ra chợ cho bà vợ anh bán, tôi biết chứ.

Tôi im lặng, Lệ Xuân tiếp:

– Nếu anh bằng lòng, tôi chỉ cần nói một lời, cả nhà anh sẽ sung sướng.” (Ông Cố vấn trong Phủ Tổng thống: Kỳ 2: đặt biệt danh 5 con Rồng, Cand, 29/04/2014, TG Minh Chuyên)

Lời bình: Hãy nhìn xem ảnh của Vũ Ngọc Nhạ, nhìn hình dáng đó co đáng để Lệ Xuân bất chấp ông ta là Cộng Sản mà vẫn… yêu?

Láo!

  1. Điệp Viên siêu hạng đã bị Lệ Xuân biết tỏng là CS từ lâu.

“Trong thời gian làm bộ phim “ông cố vấn” chúng tôi có sưu tầm được một băng Video ghi hình và lời nói của bà Trần Lệ Xuân do người Mỹ . Tháng 7 – 1969, khi đó bà Xuân đang ở Mỹ và lưới tình báo A22 của Vũ Ngọc Nhạ vừa bị CIA bắt tại Sài Gòn. Trong cuốn băng ghi hình có một câu hỏi:

– Thưa bà Trần Lệ Xuân! Bà có nhận xét gì về ông Vũ Ngọc Nhạ, người từng nhiều năm làm cố vấn cho Tổng thống và ông Ngô Đình Nhu, chồng bà?

Bà Trần Lệ Xuân trả lời: “Khi ông Vũ Ngọc Nhạ từ Huế về Dinh Độc Lập làm cố vấn cho gia đình họ Ngô, được thường xuyên tiếp cận với ông, tôi thấy ông ta là một người khá đặc biệt: Thông minh, thâm trầm, cẩn trọng, làm việc tận tụy, nhưng không màng bổng lộc. Anh tôi () và chồng tôi (Ngô Đình Nhu) đã nhiều lần chu cấp tiền bạc để ông ta yên tâm suốt đời phụng sự họ Ngô, nhưng ông ta khước từ. Người Mỹ đặt mua ông với cái giá 2 triệu USD (thông qua gia đình tôi) để rút ông ra khỏi lưới cộng sản (mà họ nghi ngờ) để ông cộng sự với họ, ông cũng từ chối. Khi CIA kết luận ông chính là cộng sản, bắt ông, xử ông theo luật người cộng sản phạm tội, tôi không có gì bất ngờ, bởi từ lâu tôi đã nghĩ ông ta là cộng sản”.” (Người chiến sí trong phủ Tổng thống ngụy Báo Người cao tuổi – 13/12/2012 Kì 8: Sự hi sinh thầm lặng)

Lời bàn: Thôi chết, sao siêu điệp viên lại để Trần Lệ Xuân biết tỏng thế này “từ lâu tôi đã nghĩ ông ta là cộng sản”?

          Vì yêu Nhạ nên bà ta không báo cảnh sát à?

          Có thật: “Người Mỹ đặt mua ông với cái giá 2 triệu USD (thông qua gia đình tôi) để rút ông ra khỏi lưới cộng sản (mà họ nghi ngờ) để ông cộng sự với họ, ông cũng từ chối.”? Những óc hài hước nhất của CIA hãy phân tích xem có chuyện này không?

          Vậy thì “chúng tôi có sưu tầm được một băng Video ghi hình và lời nói của bà Trần Lệ Xuân do người Mỹ . ” Có thật không?

          Hài!

  1. Vợ Thiệu sùng kính!

Vợ Tổng thống Thiệu rất tôn kính và sùng bái Vũ Ngọc Nhạ. Biết hoàn cảnh gia đình ông khó khăn, nhiều lần bà cho tiền, ông đều từ chối. Có lần, bà Thiệu nhờ người tin cẩn đem năm cây vàng và một số tiền đến nhà Nguyễn Thị Nhẫn (vợ ông Nhạ) ở xóm Chợ Thị Nghè, bà Nhẫn cũng một mực không nhận. Bà Nhẫn bảo: Mình nhận tiền của họ thì phải làm theo họ. Làm theo họ có nghĩa là mình đã phản bội rồi. Ông ấy nhà tôi bảo: Phản bội là điều tối kị của người cộng sản. Mình đã chấp nhận dấn thân vào con đường này, dù có khổ ải, thiếu thốn, thậm chí hi sinh cũng không thể làm được. Biết nhà tôi không ai lay chuyển nổi, tôi càng yên tâm và xác định dẫu phải chạy chợ suốt đời nuôi chồng, nuôi con, tôi cũng không quản ngại.” (Người chiến sí trong phủ Tổng thống ngụy Báo Người cao tuổi – 13/12/2012 Kì 8: Sự hi sinh thầm lặng)

Lời bàn: Lẽ ra phải kể là ăn chơi như Phạm Xuân Ẩn mới đúng!

          Sao Nhạ làm điệp viên mà lại “Liêm khiết thế”? Nhỡ ra vì thế mà họ nghi ông là Cộng Sản thì chết à?

          Không trách mà bị Trần Lệ Xuân biết tỏng là “Cộng Sản”!

          Khi Trần Lệ Xuân biết tỏng thế sao bà ta còn để?

          Vì yêu Nhạ quá à?

          Giống Phạm Xuân Ẩn ở điểm cũng không nhận tiền của Mỹ để đi học.

Thế mới thật là:

                             Số ai có số lạ đời

                             Điệp viên Cộng Sản – 2 bồ vợ Vua.

Đã xem 11 lần

Ủng hộ nhóm Văn tuyển.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments